Đệ 69 chương [+] (2018-12-03 23:51:19)

418 23 0

Đệ 69 chương [+] (2018-12-03 23:51:19)

Khúc Mặc Thương cảm giác từ buông lỏng ra chính mình tâm, nàng đối Lâm Thanh Hàm sức chống cự liền một chút mà sụp đổ, tỷ như hiện tại nàng nhịn không được ở chỗ này liền hôn nàng, tỷ như nàng đã không chỉ có thỏa mãn với hôn nàng.

Mùa hè quần áo vốn dĩ liền mỏng, hoàn toàn chống cự không được bốc cháy lên tới nhiệt tình, Khúc Mặc Thương tay bắt đầu dán Lâm Thanh Hàm vòng eo chậm rãi di động tới, cuối cùng không nhịn xuống từ đem nàng quần áo liêu lên, từ góc áo chui vào đi vuốt ve kia làm nàng yêu thích không buông tay bụng nhỏ.

Lâm Thanh Hàm vốn dĩ đã bị nàng thân đến cả người nóng lên, chờ đến nàng tay dán ở chính mình bụng băn khoăn vuốt ve khi, nàng càng là nhịn không được, eo bụng nháy mắt căng chặt, sau đó lại bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy.

"Mặc Thương." Nàng cắn môi, thanh âm có chút không xong mà kêu Khúc Mặc Thương tên.

Khúc Mặc Thương mềm nhẹ hôn nàng, tiếng nói mất tiếng mà ở nàng bên tai thấp giọng nói: "Ngoan, liền sờ sờ."

Lâm Thanh Hàm nghe được mặt đều năng đỏ, tuy rằng trường hợp này hạ làm nàng cảm thấy mạc danh cảm thấy thẹn, chính là Khúc Mặc Thương cho nàng cảm giác làm nàng cự tuyệt không được, chỉ có thể tùy ý nàng không ngừng mà đốt lửa.

Mà Khúc Mặc Thương hiển nhiên đánh giá cao chính mình tự chủ, nàng hôn không thỏa mãn với Lâm Thanh Hàm môi, bắt đầu dọc theo nàng gương mặt đến vành tai, sau đó theo cổ đi xuống.

Nàng còn có chút lý trí không ở nàng trên cổ lưu ấn ký, nhưng là cởi bỏ Lâm Thanh Hàm áo sơmi cúc áo sau ở nàng ngực để lại một mảnh dấu vết.

Lâm Thanh Hàm cảm giác chính mình giống một cái bị vứt lên bờ cá, bị Khúc Mặc Thương ôm vào trong ngực tùy ý lăn lộn, có điểm giống cảm giác hít thở không thông.

Nàng khóe mắt có chút ướt át, trong miệng thường thường tràn ra một hai tiếng áp lực không được đến than nhẹ, thanh mị liêu nhân.

Chỉ là Khúc Mặc Thương không có lại làm đi xuống, nơi này cũng không vệ sinh, các nàng cũng không có tắm rửa, càng quan trọng là nàng chưa kịp rửa tay. Cuối cùng đem dưới thân người yêu thương một lần, liền thấp thở gấp ôm người bình ổn bốc cháy lên tới ngọn lửa.

Lâm Thanh Hàm sắc mặt hồng nhuận đến lợi hại, con ngươi cũng là một mảnh sương mù quanh quẩn, tim đập đến phảng phất muốn nhảy ra lồng ngực.

Bị Khúc Mặc Thương ôm, nàng động hạ bị ép tới có chút ma thân thể, tức khắc cảm giác được thân thể có chút khác thường, nàng cũng không phải lần đầu tiên trải qua tự nhiên biết là cái gì, tức khắc nhấp môi dưới ngồi dậy thân.

Khúc Mặc Thương chạy nhanh đi theo đi lên, chỉ là nghĩ đến chính mình đem người đè ở dưới thân lại thân lại sờ, lại cảm thấy thẹn thùng, thấp giọng ngập ngừng nói: "Chúng ta trở về sao?"

Lâm Thanh Hàm đứng lên, có chút không được tự nhiên: "Ta đi trước hạ toilet."

Khúc Mặc Thương mặt đằng đến đỏ, nghĩ nghĩ lấy ra một bao khăn giấy đưa cho Lâm Thanh Hàm, đương Lâm Thanh Hàm cũng không bật đèn liền ở tối tăm trung đi đến đơn độc buồng vệ sinh khi, Khúc Mặc Thương che lại mặt, âm thầm phỉ nhổ: "Như thế nào liền như vậy háo sắc!"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!