Đệ 121 chương (2019-02-18 23:45:43)

773 78 4

Nàng nhẹ nhàng đi đến Lâm Thanh Hàm trước mặt, sau đó đem người gắt gao ôm vào trong ngực: "Ngươi trộm vẽ nhiều như vậy ta đều không cho ta xem sao?"

Đệ 121 chương (2019-02-18 23:45:43)

Khúc Mặc Thương theo bản năng nói như vậy một câu, phát hiện bên kia Lâm Thanh Hàm không nói chuyện, tức khắc có chút buồn cười.

"Bên kia xử lý tốt sao? Không xảy ra chuyện gì đi?"

Lâm Thanh Hàm trở lại văn phòng đem văn kiện buông: "Không có việc gì, tuy rằng có chút người bất mãn, nhưng là cũng không thay đổi được cái gì. Sự tình ta đều xử lý tốt, ngươi yên tâm."

"Vậy là tốt rồi, hiện tại Cảnh Thái chính là cái cục diện rối rắm, chỉ sợ ngươi phải có đến vội, bên này ta đã đều nhất nhất bàn bạc, sẽ không có công ty lại nhằm vào Cảnh Thái. Triệt tư mấy cái hạng mục ta sẽ an bài, lập tức một lần nữa đầu tư, Thiên Thịnh cùng Cảnh Thái hợp tác đều có thể nói chuyện." Khúc Mặc Thương nhất nhất phân tích nói thực nghiêm túc.

Lâm Thanh Hàm nghe liền cảm thấy trong lòng thực kỳ diệu, liền Khúc Mặc Thương như vậy vừa nói, tựa hồ Cảnh Thái hưng thịnh suy bại đều là bị Khúc Mặc Thương lấy tới hống nàng dường như.

"Hảo, đều nghe ngươi."

Xác nhận Lâm Thanh Hàm không có việc gì, Khúc Mặc Thương mới đi trở về.

Cảnh Thái tuy rằng một mảnh hỗn loạn, nhưng là Lâm Thanh Hàm đối nó vấn đề rõ như lòng bàn tay, hơn nữa từ chức công nhân ở biết được Lâm Thanh Hàm sau khi trở về, đều đánh mất từ chức ý niệm một lần nữa đã trở lại. Đến nỗi những cái đó trong công ty ngồi không ăn bám lấy quyền mưu tư người, cũng vừa lúc lần này toàn bộ rửa sạch đi ra ngoài.

Theo sau một đoạn thời gian, cùng Cảnh Thái hủy bỏ hợp tác công ty đều sôi nổi quay đầu lại, cho nên trên cơ bản là trong vòng nửa tháng liền Lâm Thanh Hàm liền đem Cảnh Thái thế cục ổn định xuống dưới, sụt cổ phiếu cũng bắt đầu tăng trở lại.

Hết thảy đều ở bắt đầu đi lên quỹ đạo, Khổng Ích Tường đem Chu Tư Cầm cùng Chu Bác Thao sự chuẩn bị hảo sau, trực tiếp xuất ngoại đi thả lỏng tâm tình.

Chu Bác Thao bị Lâm Thanh Hàm đưa vào ngục giam sự, tuy rằng không có ngoài sáng nói, nhưng là Chu Văn Kỳ cùng Chu Văn Xương trong lòng biết rõ ràng, ở ngày đầu tiên cổ đông đại hội thượng tuyên bố Lâm Thanh Hàm tiếp nhận chức vụ tổng tài sau, hai người ánh mắt quả thực muốn đem Lâm Thanh Hàm chọc xuất động tới.

Lâm Thanh Hàm tuy rằng chán ghét Chu Văn Kỳ nhưng là cũng không có cố ý làm khó bọn họ, Chu Bác Thao cổ phần trừ bỏ dùng để bồi thường phạt tiền, dư lại đều chuyển cho bọn họ huynh muội, tuy rằng chỉ có một chút cũng có thể làm cho bọn họ quá đến dư dả điểm.

Sự tình giải quyết sau, hai người hoàn toàn thả lỏng, trừ bỏ vội công tác không thể vẫn luôn ở bên nhau, cơ bản hạ ban đều là ôn nhu ngọt ngào ở chung.

Bởi vì Lâm Thanh Hàm vội, cho nên trong nhà vẫn luôn không hảo hảo thu thập, nơi này là các nàng chính mình tư mật tiểu oa, chờ đến Lâm Thanh Hàm hơi chút rỗi rãnh, hai người chuẩn bị hảo hảo tới cái tổng vệ sinh.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!