128, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 4 ) (2019-03-03 22:55:12)

559 66 6

128, Phiên Ngoại - Kiếp trước ( bốn ) (2019-03-03 22:55:12)

Từ ngày đó Lâm Thanh Hàm đi bệnh viện xem qua Khúc Mặc Thương sau, hai người liền rất lâu chưa thấy qua mặt. Bất quá cũng không tính chặt đứt liên hệ, từ bỏ thêm QQ sau, Khúc Mặc Thương đều sẽ cách một đoạn thời gian cùng nàng nói chuyện phiếm.

Ân, nói chuyện phiếm nội dung hình thức thực cố định, mỗi lần đều là thực ngượng ngùng dò hỏi nàng một ít vấn đề, giữa những hàng chữ có thể nhìn ra tới rất cẩn thận cẩn thận, hơn nữa rất có đúng mực.

Có ý tứ chính là mỗi lần hỏi đều chỉ biết hỏi một vấn đề, hỏi xong liền sau sẽ lại cùng nàng liêu trong chốc lát thiên, thời gian điểm khống chế thực hảo, vài lần lúc sau liền định ở mỗi đêm 8 giờ rưỡi, hơn nữa đều ở mười lăm phút nội kết thúc.

Lâm Thanh Hàm gần nhất rất bận, nàng đem Thiên Thịnh mạnh mẽ bắt lấy tới cùng Khúc Mặc Thương ký kết hiệp ước, đem cổ phần giá thấp bán đi, thu nhận rất nhiều cổ đông bất mãn. Tuy rằng có miếng đất kia làm bồi thường, nhưng là rõ ràng là một cái lỗ vốn mua bán, vì thế nàng gánh vác rất lớn áp lực.

Hơn nữa vừa lúc gặp Khúc Mặc Thương trọng thương hôn mê, cho nên phản đối thanh âm càng thêm cao, hơn nữa nàng vừa mới đoạt Khổng Ích Tường quyền, bên kia cũng là nháo nàng phiền lòng, này mấy tháng nàng đều rất mệt.

Nhưng là ngoài dự đoán, Khúc Mặc Thương hỏi nàng vấn đề, cùng nàng nói chuyện phiếm nàng cũng không cảm thấy mệt, ngược lại có loại nói không nên lời thả lỏng, mất trí nhớ Khúc Mặc Thương có chút đáng yêu, lại thực ngoan ngoãn, thường thường cũng sẽ toát ra nàng tuổi này săn sóc, nhất thời cảm thấy nàng tính trẻ con, nhất thời lại cảm thấy nàng thành thục, thực mâu thuẫn cảm giác.

Lâm Thanh Hàm không có bằng hữu, từ Lâm Yên qua đời sau, nàng sinh mệnh cơ hồ không còn có có thể tán phiếm thổ lộ tình cảm người. Trần Quảng Mạc cùng Tôn Nhã tuy rằng là nàng tin cậy đồng bọn, nhưng là bọn họ chi gian càng nhiều cũng là công tác. Hiện tại ngẫm lại, duy nhất cùng nàng liêu một ít mặt khác việc vặt, nhiều năm như vậy cũng chỉ có Khúc Mặc Thương.

Nàng dựa vào ghế trên, bắt tay từ con chuột thượng dời đi, xoa xoa ấn đường, sau đó liếc mắt đặt ở một bên di động. Nàng trong lúc công tác di động sáng vài lần, chỉ là nàng cũng không có đi để ý tới.

Quét mắt di động thời gian, đã là 8 giờ hai mươi lăm, nàng theo bản năng mà đi cầm di động, chờ bắt được di động khi nàng lại có chút tự giễu, cái này thói quen không khỏi dưỡng thành quá nhanh, này cũng không phải là nàng tính cách.

Chỉ là trong lòng như vậy nghĩ, đến ba mươi tiến hành cùng lúc, trong tay di động không lượng lên, nàng trong lòng thế nhưng có như vậy một chút mất mát.

Đương nhiên nàng cũng chỉ là như vậy trong nháy mắt, nàng đem tin tức đơn giản nhìn hạ, chọn cường điệu muốn hồi phục sau liền đem điện thoại thả trở về.

Chờ nàng bắt tay đầu sự xử lý xong, nàng nhìn nhìn thời gian, đều mau 10 giờ, nàng nên tắm rửa. Đem notebook khép lại, Lâm Thanh Hàm sửa sang lại hảo án thư, chọn quyển sách vào phòng ngủ.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!