Đệ 19 chương (2018-10-05 19:24:46)

939 105 4

Đệ 19 chương (2018-10-05 19:24:46)

Lâm Thanh Hàm rất ít khóc, cho dù là kia một ngày bị người như vậy khi dễ, nàng cũng chỉ là nức nở vài tiếng, rơi xuống vài giọt nước mắt, ẩn nhẫn đáng sợ.

Nàng cơ hồ sẽ không bởi vì suy sụp thống khổ mà khóc thút thít, bởi vì bị khi dễ lâu như vậy nàng biết rõ, nước mắt là vô dụng. Những người đó chỉ biết bởi vì ngươi nước mắt cảm thấy ngươi mềm yếu, thậm chí cảm thấy khoái ý, do đó càng thêm vui vẻ. Cho nên nàng báo cho chính mình, nhất định phải học được nhẫn, không thể khóc. Chính là, Khúc Mặc Thương dễ như trở bàn tay chọc trúng nàng vết thương chồng chất tâm, làm nàng vô pháp khống chế chính mình.

Đôi mắt lại toan lại đau, tầm mắt bởi vì nước mắt ngăn cản một mảnh mơ hồ, nàng liều mạng nháy mắt, không nghĩ ở Khúc Mặc Thương trước mặt như vậy thất thố.

Khúc Mặc Thương xem nàng nước mắt không ngừng rơi xuống, lại đang liều mạng khắc chế chính mình ủy khuất khổ sở, trong lòng cũng là bị ninh một phen. Nàng đem xe buông, đem thân hình đơn bạc nữ hài ôm vào trong ngực, vỗ nhẹ nàng bối: "Nơi này không người khác, không cần chịu đựng, khóc đi."

Lâm Thanh Hàm vốn dĩ vẫn luôn che lại đôi mắt, nghe xong nàng lời nói, nhéo nàng quần áo, khóc thân mình đều ở run rẩy. Ướt nóng nước mắt thấm ướt Khúc Mặc Thương quần áo, ẩm ướt mà nóng bỏng.

Khúc Mặc Thương không nói nữa, chỉ là từng cái vỗ về nàng bối, nhậm nàng khóc. Không biết qua bao lâu, nàng rung động thân mình bình tĩnh trở lại, chỉ là ngẫu nhiên nhịn không được khụt khịt một chút.

Lâm Thanh Hàm không có lập tức ngẩng đầu, cảm xúc hỏng mất khi đã vô lực tự hỏi, nhưng là vui sướng đã khóc sau, cái loại này thẹn thùng lại không cách nào xem nhẹ.

Khúc Mặc Thương xem nàng đã hảo rất nhiều, lại vẫn là chôn đầu không đứng dậy, nhịn không được nở nụ cười, quả nhiên vẫn là cái hài tử.

"Như thế nào không đứng dậy? Hiện tại thẹn thùng nhưng chậm." Khúc Mặc Thương cười đậu nàng. Sau đó nhìn đến chôn ở trong lòng ngực nữ hài nhi, trắng nõn đáng yêu lỗ tai đột nhiên đỏ, ý cười nhịn không được càng tăng lên.

Lâm Thanh Hàm xoa xoa nước mắt, sau này lui hạ cũng không dám ngẩng đầu nhìn Khúc Mặc Thương đôi mắt.

Như là phát hiện đậu nàng rất có ý tứ giống nhau, Khúc Mặc Thương cúi đầu nhìn hạ chính mình quần áo: "Tổng cho rằng ngươi không yêu khóc, nào biết đâu rằng cái này vừa khóc đều đem ta yêm."

Lâm Thanh Hàm vội ngẩng đầu, quả nhiên Khúc Mặc Thương bả vai đến trước ngực kia một mảnh vải dệt quả nhiên đều ướt, tức khắc mặt càng năng, ngập ngừng không biết muốn nói gì, chính là nhìn đến nàng trong mắt ý cười, lại cảm thấy vừa mới khóc một hồi đáng giá.

Khúc Mặc Thương xem nàng đôi mắt sưng đỏ, trên mặt nước mắt còn không có làm, cầm khăn giấy thế nàng xoa xoa, nghiêm túc nhìn Lâm Thanh Hàm: "Nếu ta nói, ta tưởng ngươi tới trường trung học phụ thuộc đâu?"

Lâm Thanh Hàm sửng sốt, môi động vài cái, lại không có biện pháp đem chính mình nhất khát vọng ý niệm nói ra, nàng không thể ném xuống Lâm Yên.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!