Đệ 23 chương (2018-10-07 10:24:54)

973 103 9

Đệ 23 chương (2018-10-07 10:24:54)

Không biết qua bao lâu, bên trong bác sĩ rốt cuộc ra tới: "Lâm Yên người nhà đâu?"

Lâm Thanh Hàm lấy lại tinh thần lảo đảo chạy vội qua đi: "Ta mụ mụ, ta mụ mụ thế nào?"

Bác sĩ nhìn trước mắt còn ăn mặc giáo phục hai cái tiểu cô nương, nhíu nhíu mày: "Các ngươi ba ba đâu, có đại nhân sao?"

Lâm Thanh Hàm vốn là tái nhợt sắc mặt càng thêm khó coi, đôi tay nắm chặt nhìn bác sĩ, mang theo giọng mũi thanh âm lại có chút lãnh: "Ta không ba ba, ta mẹ thế nào?"

Bác sĩ tựa hồ cũng sửng sốt, Khúc Mặc Thương bước nhanh tiến lên: "Bác sĩ, người bệnh thế nào, ta đã gọi điện thoại cùng trong nhà nói, có cái gì phân phó yêu cầu, cùng ta nói liền có thể."

Thấy nàng thần sắc bình tĩnh phun từ rõ ràng, bác sĩ có chút nghiêm túc đã mở miệng: "May mắn phía trước các ngươi đối nàng tiến hành rồi cấp cứu, người bệnh tim đập hô hấp đã hồi phục, xem như tạm thời bảo vệ mệnh. Nhưng là tình huống như cũ không tốt, nàng đại não thiếu dưỡng nghiêm trọng, còn ở hôn mê trung, ta kiến nghị chuyển nhập ICU quan sát, nhìn xem kế tiếp tình huống."

*ICU (Intensive Care Unit): Hồi sức cấp cứu, chăm sóc đặc biệt và điều trị tích cực.

Lâm Thanh Hàm tâm banh đến gắt gao, bùm một tiếng quỳ xuống ách giọng nói nói: "Cầu xin bác sĩ, cứu cứu ta mụ mụ, cứu ta mụ mụ."

Khúc Mặc Thương đôi mắt đỏ lên, chạy nhanh cùng kia bác sĩ cùng nhau đem người kéo tới.

"Chúng ta sẽ tận lực, tiểu cô nương kiên cường điểm, trước bình tĩnh lại." Cái kia bác sĩ đại khái đoán được các nàng tình huống, trong mắt có chút không đành lòng, thở dài đối với bên người hộ sĩ nói: "Đem +4 giường lưu tại quan sát thất, liên hệ hô hấp khoa ICU, mau chóng chuyển qua đi. Còn có người nhà, lại đây ký tên."

Lâm Thanh Hàm chạy nhanh cùng qua đi, đang muốn ký tên, trực ban đại phu hỏi câu: "Bao lớn rồi?"

Lâm Thanh Hàm nhấp khẩn miệng: "Mười sáu tuổi."

Trực ban bác sĩ có chút khó xử: "Không có đại nhân lại đây sao? Ngươi quá nhỏ, không hợp quy củ."

Khúc Mặc Thương gọi lại tiếp khám bác sĩ đem tình huống cùng hắn nói: "Nàng là người bệnh duy nhất người nhà, cũng nhanh 16 tuổi, có thể cho nàng ký tên sao? Ta cùng nàng là bằng hữu, ta có thể cho ta ba làm đảm bảo,"

Bác sĩ trầm mặc hạ, vỗ vỗ nàng bả vai, xoay người qua đi cùng trực ban bác sĩ thì thầm vài câu, cuối cùng làm Lâm Thanh Hàm ký tên, mà Khúc Thịnh cũng đã chạy tới bệnh viện.

Một đêm rối ren, rốt cuộc bắt tay tục đều bổ tề, liền chờ bên kia an bài giường ngủ chuyển qua đi. Lâm Thanh Hàm canh giữ ở Lâm Yên bên người, vành mắt đỏ bừng.

Khúc Thịnh chước phí sau lại đây nhìn nàng: "Ngươi đừng lo lắng, chúng ta tích cực phối hợp trị liệu, mụ mụ ngươi sẽ tốt."

Lâm Thanh Hàm nhìn mặt mày thập phần tương tự cha con, đã không có biện pháp biểu đạt chính mình cảm tạ. Hiện tại nàng hai bàn tay trắng, liền cảm tạ đều là như vậy giá rẻ, nàng thân mình vừa động phải cho Khúc Thịnh quỳ xuống, đã bị Khúc Mặc Thương đè lại, nàng nửa ngồi xổm Lâm Thanh Hàm trước mặt, ngước mắt nghiêm túc nhìn nàng: "Chúng ta là bằng hữu, Lâm dì đối ta giống nhau thực hảo, cho nên cảm tạ là được, mặt khác đều là nên hỗ trợ. Không phải mọi người ta đều sẽ đi quản, sở dĩ là ngươi, là bởi vì ta đã sớm cân nhắc quá biết không?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!