127, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 3 ) (2019-02-28 23:40:43)

727 64 7

Cùng Khúc Mặc Thương giao thoa, hẳn là ngược dòng đến mười mấy năm trước, đại khái cùng Khúc Mặc Thương hiện tại ký ức dừng lại...

127, Phiên Ngoại - Kiếp trước ( Tam ) (2019-02-28 23:40:43)

Cùng Khúc Mặc Thương giao thoa, hẳn là ngược dòng đến mười mấy năm trước, đại khái cùng Khúc Mặc Thương hiện tại ký ức dừng lại thời điểm không sai biệt lắm.

Kia đoạn thời gian hiện tại hồi tưởng lên, thật là có chút nghĩ lại mà kinh. Năm đó nàng ít lời tự ti, bởi vì sinh hoạt đã sớm đem nàng góc cạnh ma bình, ngay cả kia đáng thương tự tôn, đều bị một tầng tầng khóa lại u ám, không thấy thiên nhật.

Sơ trung thời kỳ hài tử, trong xương cốt phản nghịch cùng không kềm chế được mới bắt đầu nảy sinh, rồi lại không thể đi quản khống, cho nên cũng là đồng học chi gian cho nhau khi dễ cao phong thời kỳ. Khi đó thoạt nhìn quái gở lại đáng thương nàng tự nhiên thành bọn họ khi dễ đối tượng. Nhẹ chính là không khách khí mà sai sử nàng, làm nàng giúp bọn hắn làm việc, sau đó ở sau lưng nghị luận giễu cợt nàng, trọng chính là tìm tra thậm chí là động thủ.

Này đó Lâm Thanh Hàm đều trải qua quá, mới vào sơ trung nàng cũng là thu thập xử lý thoải mái thanh tân sạch sẽ, đến sau lại nàng bộ dáng cũng thành nàng thống khổ nơi phát ra, cho nên không sơ tóc mái, cả ngày cúi đầu hàm ngực, hy vọng bị bọn họ xem nhẹ qua đi.

Mà nàng như vậy tình cảnh vẫn luôn giằng co ba năm cũng chưa thay đổi quá, lúc ấy nàng ở chín ban cơ hồ không vài người có thể kêu ra nàng tên. Hơn nữa đầu tháng ba mười tháng điều khảo sau khi kết thúc, nàng đã bị đá ra chín ban.

Nàng nhớ rõ lúc ấy lớp học người đều nhìn nàng thu thập đồ vật, dọn đi hai mươi lăm ban. Nàng tuy rằng cúi đầu thấy không rõ những cái đó đồng học biểu tình, chính là bên tai hoặc đồng tình hoặc vui sướng khi người gặp họa thanh âm nàng nghe rành mạch.

Nàng lúc ấy trong lòng kỳ thật phi thường khổ sở, thế cho nên hiện tại mười mấy năm đi qua, nàng vẫn cứ rõ ràng nhớ rõ ngay lúc đó cảm giác. Bởi vì ngay lúc đó nàng rất rõ ràng, sinh ra không phải do nàng, nàng duy nhất có thể cùng các bạn học tương đối cũng cũng chỉ có thành tích mà thôi, nhưng khi đó nàng cũng thua rối tinh rối mù.

Ngay lúc đó chín ban ở lầu hai, mà hai mươi lăm ban lại ở năm tầng. Đầu tháng ba học sinh sách giáo khoa rất nhiều, ôn tập tư liệu đôi suốt một ngăn kéo, nàng một người thực chật vật mà kéo cái bàn, cho dù nàng tưởng im ắng rời đi, lại cũng không tránh được tránh cho phát ra một ít chói tai động tĩnh.

Cho dù là hiện tại, Lâm Thanh Hàm còn nhớ rõ lúc ấy chính mình nan kham, cuối cùng là Khúc Mặc Thương trầm mặc đẩy ra ghế dựa, lại đây cùng nàng cùng nhau đem cái bàn dọn thượng năm tầng, giúp nàng cùng hai mươi lăm ban ban chủ nhiệm chào hỏi, an bài hảo chỗ ngồi.

Ở nàng rời đi thời điểm nàng nói một câu nói, chỉ là thay đổi cái hoàn cảnh mà thôi, ngươi giống nhau có thể học giỏi.

Kỳ thật này cũng không phải Khúc Mặc Thương thượng đệ nhất thứ giúp nàng, liền ở phía trước nàng bị lân ban một đám nữ sinh khi dễ, cũng là nàng mang nàng đi phòng y tế xử lý miệng vết thương. Hơn nữa trong trí nhớ phát hiện nàng bị khi dễ khi, trong ban cũng chỉ có Khúc Mặc Thương mở miệng thế nàng nói chuyện qua.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!