Đệ 9 chương (2018-09-26 11:04:58)

1K 104 6

Đệ 9 chương (2018-09-26 11:04:58)

Nàng tới gần sau hai người đối thoại liền rõ ràng đến truyền tới nàng trong tai, Lâm Thanh Hàm đầy mặt đỏ bừng, nhỏ giọng chối từ: "Không cần Trần a di, ngươi này đậu que còn thực mới mẻ, có thể bán, ta không thể muốn."

Cái kia thoạt nhìn thực nghiêm túc giọng cũng có chút cao nữ nhân, bụ bẫm tay bắt lấy đậu que liền hướng Lâm Thanh Hàm túi tử tắc: "Đều có chút già rồi, liền dư lại như vậy một ít, vẫn là ta lý ra tới, không đáng giá tiền, ngươi cầm."

Nói xong nàng nhìn mắt Lâm Thanh Hàm, thở dài: "Gần nhất không thấy được mụ mụ ngươi, có phải hay không bệnh cũ lại tái phát?"

Lâm Thanh Hàm động tác một đốn, một lát sau mới thấp thấp ứng thanh. Nữ nhân trong mắt tràn đầy thương hại, thở dài: "Cầm đi, cả ngày ăn này đó có chút hỏng rồi lá cải trắng cũng không tốt, sinh bệnh liền phải hảo hảo bổ bổ. Này đậu que tuy rằng cũng không phải cái gì thứ tốt, nhưng thắng ở sạch sẽ mới mẻ, không được lại chối từ!"

Lâm Thanh Hàm nắm chặt túi, theo sau hơi hơi cong hạ eo: "Cảm ơn Trần a di."

Hai ngày này Lâm mụ mụ không có đi làm, ngày đó sau khi trở về nàng suyễn liền phạm vào, nghẹn cả đêm. Nghĩ ngày đó ban đêm nửa vãn tỉnh lại khi nghe được mụ mụ thở dốc, Lâm Thanh Hàm hiện tại đều tay chân lạnh cả người. Nếu không phải nàng tỉnh lại, lập tức cho nàng dùng dược, nàng quả thực không dám tưởng tượng sẽ xuất hiện cái gì hậu quả.

Khúc Mặc Thương nhìn nguyên bản bởi vì quẫn bách trên mặt đều là đỏ ửng người, trên mặt hồng nhuận lui cái sạch sẽ, tay đều ở hơi hơi run, không khỏi nhăn lại mi, Lâm Thanh Hàm mụ mụ sinh bệnh?

Nàng đưa Lâm Thanh Hàm về nhà khi, nhìn đến các nàng trụ địa phương điều kiện như vậy kém, Lâm Thanh Hàm cơm trưa đều nhìn không tới ăn cái gì đồ ăn, ngày thường ăn mặc dùng vật đều thực cũ nát, nàng cũng biết Lâm Thanh Hàm quá thật sự túng quẫn, nhưng là nàng không dự đoán được thế nhưng túng quẫn đến nước này. Nhìn Lâm Thanh Hàm trong tay túi, Khúc Mặc Thương trong lòng hơi sáp, nếu không đoán sai, Lâm Thanh Hàm là ở chỗ này thu người khác bán đồ ăn khi xóa những cái đó không mới mẻ thái diệp tử.

Nàng vô pháp tưởng tượng như vậy một cái thẹn thùng nội hướng người, vứt bỏ tuổi này hài tử nhất để ý tôn nghiêm, vì sinh tồn sinh sôi phủ phục đi xuống.

Này đối từ nhỏ áo cơm vô ưu Khúc Mặc Thương tới nói, đánh sâu vào quá lớn. Chính là nàng cũng nên nghĩ đến, một cái đơn thân mụ mụ mang theo một cái nữ nhi ở cái này phồn hoa đại đô thị kiếm ăn, còn mang theo bệnh, đủ để phá hủy các nàng.

Loại tình huống này, cho dù là một cái người xa lạ, nhìn đến một cái mười bốn tuổi hài tử liền phải thừa nhận này đó, Khúc Mặc Thương đều sẽ cảm thấy chua xót, huống chi người này là Lâm Thanh Hàm!

Nàng ở phía sau không nói gì, nhưng mày đẹp vẫn luôn hơi ninh, theo sau yên lặng đem xe đạp đẩy xa.

Lâm Thanh Hàm xách theo đồ ăn, trên mặt thần sắc vẫn là rất thấp trầm, nàng suy nghĩ Trần a di lời nói, sinh bệnh yêu cầu hảo hảo bổ bổ, chính là....... Nàng sờ sờ túi tiền, bên trong có nàng cái này chu tích cóp hạ tiền, lấy ra tới cẩn thận đếm đếm, mới hơn hai mươi khối.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!