Đệ 10 chương (2018-09-27 10:30:05)

1.1K 105 6

Đệ 10 chương (2018-09-27 10:30:05)

Hai mẹ con làm tốt cơm trưa, trên bàn cơm trừ bỏ đậu que, còn hiếm thấy xuất hiện món ăn mặn. Làm tốt hoạt canh thịt thượng rải một chút hành thái, mùi hương mê người. Lâm Thanh Hàm chỉ là thịnh một chút, dư lại nhìn chằm chằm Lâm Yên ăn xong rồi, mới đi giặt sạch chén.

Lâm Yên trong lòng hơi hơi trừu đau, nàng không phải cái hảo mụ mụ, còn muốn cho chính mình hài tử chiếu cố nàng. Đau lòng gian, lại thấy nữ nhi vui vẻ mà mở ra di động, sau đó nhìn chằm chằm nói chuyện phiếm giao diện trong ánh mắt mang theo quang, gương mặt còn lộ ra ửng đỏ, trong lòng hơi hơi vừa động, theo sau trong mắt lại nảy lên một trận lo lắng âm thầm, cái dạng gì bằng hữu làm Hàm nhi vui vẻ thành như vậy đâu?

Lâm Thanh Hàm không biết Lâm Yên đã ở kia bách chuyển thiên hồi, nàng nhìn chằm chằm QQ giao diện, kia mặt trên biểu hiện nàng cùng Khúc Mặc Thương đã thành bạn tốt, nhưng là không có bất luận cái gì tin tức.

Nàng nhéo di động, đang nói chuyện Thiên giới mặt lặp đi lặp lại đánh tự, đổi biểu tình chính là không dám phát ra đi.

Lúc này nàng có thể hay không ở ăn cơm, hoặc là nghỉ ngơi, nếu là sảo đến nàng, có thể hay không ngại nàng phiền? Nàng ở trong đời sống hiện thực không yêu nói chuyện phiếm, mà bởi vì thời gian, kinh tế chờ nguyên nhân, cũng rất ít lên mạng, cho nên cũng không biết nói như thế nào mới khéo léo.

Ở nàng cuối cùng ủ rũ buông ra di động chuẩn bị đi làm bài tập, lại thấy di động giao diện chợt lóe, ngay sau đó một cái híp mắt cười biểu tình đã phát lại đây, sau đó theo sát một câu: Ăn cơm sao?

Lâm Thanh Hàm cái này trong mắt bính ra một cổ kinh hỉ, vội vàng phủng di động nhấp khẩn miệng, nhìn lại xem cuối cùng đang xem đến "Nghỉ ngơi?" Mấy chữ khi, lập tức lấy lại tinh thần nhanh chóng ấn ấn phím, cuối cùng trở về một câu: Không có, ăn qua.

Châm chước lâu như vậy không dám phát ra đi, cuối cùng liền đánh ra đi như vậy mấy cái đông cứng tự, Lâm Thanh Hàm ảo não không thôi, nhìn đến Khúc Mặc Thương phát biểu tình, luống cuống tay chân mà tìm cái mỉm cười biểu tình đã phát qua đi.

Khúc Mặc Thương nhìn cái kia mỉm cười biểu tình sửng sốt hạ, sau đó khóe miệng nhịn không được câu lên, này nhìn cùng ha hả giống nhau ý cười, hiện tại ở nàng xem ra vẫn là lộ ra một cổ trào phúng ý vị.

Nghĩ như vậy, nàng nhịn không được tưởng đậu đậu cái kia thẹn thùng tiểu cô nương.

Khúc Mặc Thương: Như thế nào cho ta phát cái này biểu tình?

Nhìn đến này Lâm Thanh Hàm có chút không rõ nguyên do: A?

Khúc Mặc Thương: Ngươi xem này trương gương mặt tươi cười, thoạt nhìn có phải hay không giống đang nói "Ta không muốn cùng ngươi nói chuyện", còn lộ ra trào phúng cùng khinh thường?

Lâm Thanh Hàm nhìn chằm chằm cái kia gương mặt tươi cười, nghĩ Khúc Mặc Thương nói, cuối cùng thần sắc càng ngày càng phức tạp. Này phía trước rõ ràng còn cảm thấy thực rụt rè tươi cười, thật sự lộ ra một cổ miệt thị trào phúng, càng xem càng làm người không thoải mái.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!