Đệ 108 chương (2019-02-03 00:50:29)

747 80 0

Nàng quay đầu liền đâm nhập một đôi tràn đầy đều là chính mình con ngươi


Đệ 108 chương (2019-02-03 00:50:29)

Lâm Thanh Hàm cảm giác đã thật lâu không có cùng Khúc Mặc Thương như vậy thân mật, từ các nàng sự tình bị Khúc ba phát hiện, nhưng Khúc Mặc Thương bệnh nặng nằm viện, một loạt sự tình đánh đến các nàng trở tay không kịp. Hiện giờ trải qua mất mà tìm lại Lâm Thanh Hàm, hận không thể đem Khúc Mặc Thương bọc tiến chính mình trong thân thể, làm nàng sẽ không lại có một chút ít rời đi nàng cơ hội.

Hai người hôn đến khó khăn chia lìa, thẳng đến Khúc Mặc Thương hơi hơi hừ thở dốc, Lâm Thanh Hàm mới buông ra nàng. Hai người con ngươi đều thủy nhuận nhuận, nhìn đối phương sưng đỏ môi, lại ôm ở cùng nhau chờ bốc cháy lên tới nhiệt ý tiêu tán.

Khúc Mặc Thương thở phì phò, sau đó nhíu hạ mi: "Ta bệnh giống như không hảo toàn, còn có điểm ho khan, sẽ không lây bệnh cho ngươi đi?"

Lâm Thanh Hàm cười khẽ lại hôn nàng một ngụm: "Ta mới mặc kệ, ta chính là tưởng thân ngươi."

Khúc Mặc Thương xem nàng nghiêm túc bộ dáng, gương mặt ửng đỏ, đặc biệt là nghe được Khúc Thịnh ho khan thanh khi, càng là xấu hổ. Lâm Thanh Hàm ngược lại nhìn qua trấn định tự nhiên, nếu không phải lộ ra tới lỗ tai phấn nộn nộn, Khúc Mặc Thương còn tưởng rằng nàng đã coi chính mình ba ba như với không có gì.

Khúc Thịnh chỉ là làm bộ dường như không có việc gì, cuối cùng vẫn là nhịn không được mở miệng nói: "Mặc Thương mới tỉnh muốn nghỉ ngơi hồi phục thể lực, các ngươi...... Các ngươi tiết chế điểm."

Khúc Mặc Thương sắc mặt đỏ bừng, bất đắc dĩ nói: "Ba, ngươi nói cái gì đâu?"

Sau khi nói xong nàng đột nhiên dừng lại, hậu tri hậu giác ngẩng đầu nhìn Khúc Thịnh, trong mắt kinh hỉ kinh ngạc đã vô pháp che dấu.

Khúc Thịnh thở dài: "Ngươi nói rất đúng, ngươi trưởng thành, khi còn nhỏ chúng ta quan tâm ngươi quá ít, trưởng thành tưởng nhúng tay tựa hồ quá muộn. Ta và ngươi mụ mụ không cầu mặt khác, liền hy vọng ngươi có thể bình bình an an, có thể vui vẻ hạnh phúc. Thanh Hàm...... Thanh Hàm là cái hảo cô nương."

Nói hắn đôi mắt liền có chút phiếm hồng: "Phía trước là ba ba làm không đúng, cho dù phản đối cũng không nên nói những lời này đó, ngươi đừng trách ba ba."

Khúc Mặc Thương trong lòng giống như đổ một đoàn bông, yết hầu hoạt động vài cái, nàng nhớ tới kiếp trước nàng cùng Khúc Thịnh chi gian gần như với linh giao lưu, phàm là Khúc Thịnh nói được lời nói, đề yêu cầu, vô luận nàng nhận đồng vẫn là không ủng hộ, đều chỉ biết nhàn nhạt ứng một tiếng. Tốt nghiệp sau bởi vì không muốn tiếp nhận công ty, càng là sớm dọn đi ra ngoài một người trụ, trừ bỏ tết nhất lễ lạc Tiêu Vân Anh gọi điện thoại cho nàng, nàng đều sẽ không trở về, thậm chí chủ động gọi điện thoại số lần đều thiếu đáng thương.

Cho nên Khúc Thịnh bệnh nặng sau, nàng trọng sinh sau, vẫn luôn thực hối hận, cũng liền đè nặng chính mình sở hữu tùy hứng, cùng Khúc Thịnh duy trì cha con quan hệ. Nhưng là nàng chung quy vẫn là bởi vì Lâm Thanh Hàm cùng hắn náo loạn tính tình, nàng không hối hận bởi vì Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Thịnh ngả bài, nhưng là chung quy là làm cho bọn họ nhọc lòng, nàng đồng dạng áy náy.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!