133, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 9 ) (2019-03-15 23:48:37)

481 47 2

Lâm Thanh Hàm nhịn không được đậu nàng: "Ân, nếu khảo hạch không hợp cách, ta có thể đào thải tiểu Khúc tổng sao?"


133, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 9 ) (2019-03-15 23:48:37)

Tuy rằng ngoài ý muốn thổ lộ không có bị Lâm Thanh Hàm nhìn đến, nhưng là đối hiện tại Khúc Mặc Thương mà nói lại là nhẹ nhàng lớn hơn mất mát. Nàng không có một tia nắm chắc Lâm Thanh Hàm có thể coi trọng nàng, cho nên hiện tại nàng cần Lâm Thanh Hàm không hề khúc mắc mà tiếp thu nàng tới gần.

Vạn nhất...... Vạn nhất Lâm Thanh Hàm bị ma quỷ ám ảnh, thật sự đối nàng có một chút tâm động, nàng liền có thể nhân cơ hội theo đuổi nàng, khi đó nàng sẽ càng thành thục một chút, cũng có thể càng thành thạo xử lí các nàng quan hệ.

Lâm Thanh Hàm không biết Khúc Mặc Thương giờ phút này đã ở tính toán như thế nào thông đồng chính mình, nàng thả lỏng thân thể dựa vào ghế trên, nhìn cuối cùng nàng cùng Khúc Mặc Thương nói chuyện phiếm, chậm rãi phun ra một hơi tức. Có thích hay không Khúc Mặc Thương nàng tựa hồ cũng không dám xác định, chính là nàng thích nhìn đến nàng vui vẻ bộ dáng, tuy rằng ngẫu nhiên ngớ ngẩn lại cũng có thể ái rối tinh rối mù.

Chẳng lẽ nàng thật sự thích ăn nộn thảo? Lâm Thanh Hàm suy xét hạ trong đầu thay đổi hạ mười lăm tuổi hài tử non nớt bộ dáng, tức khắc đánh cái rùng mình, không thể tưởng tượng, vẫn là Khúc Mặc Thương có thể tiếp thu điểm.

Bất quá Lâm Thanh Hàm tự hỏi xong sau, lại cảm thấy chính mình thực ngốc, vỗ vỗ chính mình cái trán ngăn cản chính mình loạn tưởng. Lâm Thanh Hàm kỳ thật vẫn luôn cảm thấy chính mình cảm tình thiếu hụt, nàng muốn nhất ái, đã sớm bị khổng ích tường hủy không còn một mảnh, nàng cũng không cảm thấy chính mình yêu cầu này đó làm sinh hoạt điều hòa.

Truy nàng người nhiều như vậy, chính là càng có rất nhiều làm nàng cảm thấy phiền não, thậm chí có chút chán ghét. Nàng vẫn luôn cho rằng đời này nàng đều sẽ không động tâm, đánh vỡ nàng giới hạn hẳn là cũng liền Khúc Mặc Thương.

Lâm Thanh Hàm lý trí nói cho chính mình, đối diện như vậy Khúc Mặc Thương, nếu không xác định chính mình thích nàng nên quyết đoán cự tuyệt, chính là nàng lại có điểm sợ nhìn đến Khúc Mặc Thương thất vọng khổ sở bộ dáng, đồng thời đáy lòng chỗ sâu trong cũng không muốn cùng Khúc Mặc Thương hoàn toàn phân rõ giới hạn.

Không tiếp thu, không xa ly, tại thế nhân trong mắt nàng hẳn là chính là tra đi. Lâm Thanh Hàm nhíu hạ mi, trong lòng có chút hỗn loạn, cuối cùng chỉ có thể tạm thời không thèm nghĩ.

Khúc Mặc Thương tựa hồ thật sự tin Lâm Thanh Hàm không thấy được tin tức, mỗi ngày bắt đầu lôi đả bất động mà cùng Lâm Thanh Hàm lãnh giáo vấn đề, cùng nàng nói chuyện phiếm, cũng bắt đầu dò hỏi nàng ngày này quá đến du không thoải mái. Gặp được nàng tân học hảo chơi từ ngữ, cũng sẽ cùng Lâm Thanh Hàm giảng, tóm lại hai người nói chuyện phiếm phạm vi càng ngày càng quảng, cũng càng ngày càng tự nhiên.

Từ văn tự đến giọng nói, từ giọng nói đến điện thoại, Lâm Thanh Hàm đã hoàn toàn thói quen 1 đến 8 điểm nửa liền cầm lấy di động, cho dù ban ngày đã đã gặp mặt.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!