Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 9 ) + ( 10 )

541 62 6

Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 9 ) (2019-03-18 21:19:19)

Lâm Thanh Hàm khai xong hội tâm tình cũng không tốt, lại một chút bị Khúc Mặc Thương chọc cười. Quả nhiên, ngẫu nhiên ngớ ngẩn khi đặc biệt đáng yêu.

Nhìn đến Lâm Thanh Hàm cười, Khúc Mặc Thương càng là tu quẫn, Lâm Thanh Hàm lại mạc danh tưởng trêu đùa nàng, nàng ngồi xuống sau nhìn Khúc Mặc Thương nói: "Này vẫn là lần đầu tiên có người như vậy khen ta."

Khúc Mặc Thương cho rằng nàng nói chính là chính mình khen nàng lợi hại, nghi hoặc nói: "Sao có thể, ngươi thật sự rất lợi hại, nói được đặc biệt hảo, hơn nữa ngươi lại là tổng tài, sao có thể không ai khen ngươi?"

Lâm Thanh Hàm con ngươi hơi hơi vừa chuyển, khẽ cười nói: "Ta là nói, không ai ở ta nói xong sau khen ta xinh đẹp."

Khúc Mặc Thương đột nhiên không kịp dự phòng bị nàng như vậy vừa nói, mặt đằng đỏ, há miệng thở dốc lời nói đều nói không nguyên lành: "Kia...... Kia sao có thể, ngươi vốn dĩ liền rất xinh đẹp, không, không phải, ta là nói ngươi là bọn họ Boss, khí tràng lại như vậy cường, ai dám đương ngươi mặt như vậy khen ngươi."

Lâm Thanh Hàm liếc nàng liếc mắt một cái: "Ngươi như thế nào liền dám?"

Khúc Mặc Thương ánh mắt dao động, sờ sờ lỗ tai, ánh mắt cuối cùng nhanh chóng định ở Lâm Thanh Hàm cái ly thượng: "Lâm tổng, ta đi cho ngươi đảo ly trà."

Nhìn nàng cầm cái ly chạy đi, Lâm Thanh Hàm bật cười lắc đầu, bất quá đậu xong rồi người, nàng thần thanh khí sảng, cúi đầu chuyên tâm làm công đi.

Đi làm ngày đầu tiên Lâm Thanh Hàm vì làm nàng thích ứng công tác, cũng không có cho nàng an bài rất nhiều nhiệm vụ, chỉ là đưa cho nàng một chồng tư liệu, làm chính nàng văn phòng xem.

Khúc Mặc Thương đem trà đoan sau khi trở về, ngồi ở chính mình bàn làm việc trước nghiêm túc xem Lâm Thanh Hàm cho nàng tư liệu. Lâm Thanh Hàm cùng nàng nói, nơi này có mấy phân kế hoạch thư cùng với lúc ấy cơ bản bối cảnh tư liệu, này mấy phân kế hoạch trong sách tồn tại lỗ hổng, làm Khúc Mặc Thương chính mình nhìn xem có này đó vấn đề.

Cầm một xấp tư liệu Khúc Mặc Thương có chút khẩn trương, tuy rằng biết Lâm Thanh Hàm không phải vì khảo nàng, nhưng là đối mặt chính mình yêu thầm đối tượng, nàng vẫn là tưởng đem chính mình tốt nhất một mặt bày biện ra tới, kia như vậy ở trong mắt nàng chính mình có phải hay không có thể đáng tin cậy một chút.

Lâm Thanh Hàm bắt tay đầu sự làm xong, ngẩng đầu liền thấy được ngồi ở kia một lòng xem tư liệu Khúc Mặc Thương. Nàng vẫn luôn biết Khúc Mặc Thương ở học tập, nhưng là chưa từng nhìn đến quá nghiêm túc đọc sách công tác Khúc Mặc Thương là bộ dáng gì.

Nàng dáng ngồi thập phần đoan chính, sống lưng thẳng thắn hình thái đặc biệt đẹp. Nàng xem tư liệu là khi đầu nhẹ liễm, trong mắt thần sắc chuyên chú thâm thúy, đầu hơi hơi thấp, ánh mắt đảo qua trang giấy khi đầu cũng ở chậm rãi động. Nàng nhấp môi dưới, mày ninh được ngay, duỗi tay trên giấy làm dấu hiệu, thoạt nhìn tựa như học sinh thời kỳ ứng đối đại hình khảo thí.

Nhưng là, giờ phút này nàng ăn mặc màu lam áo sơmi, sườn mặt tinh xảo trung có cổ trầm ổn, lại một chút không có non nớt cảm, nếu không nói nàng ký ức còn dừng lại ở mười lăm tuổi, cũng chưa người sẽ phát hiện có không thích hợp.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!