Đệ 36 chương (2018-10-19 11:01:28)

978 97 12

"Khúc Mặc Thương nhấp khẩn môi, nhìn mắt đồng hồ, lại không ngừng hướng sân bay nhập khẩu xem, mày cũng ninh chặt muốn chết."


Đệ 36 chương (2018-10-19 11:01:28)

Tuy rằng có nhàn rỗi này cũng không ý nghĩa nàng có thể hoàn toàn nhẹ nhàng, trở lại Khổng gia nhà cũ, nàng cơ bản không muốn xuất hiện ở lầu một, trừ bỏ tất yếu tiếp xúc, nàng không nghĩ quá nhiều cùng Chu Tư Cầm tiếp xúc.

Buổi sáng ăn cơm xong, nàng cùng Chu Tư Cầm chào hỏi: "Ta đã ăn được, trở về phòng đọc sách đi, ngài chậm dùng."

Chu Tư Cầm đem phun tư nhét vào trong miệng, chậm rãi nhấm nuốt, nuốt xuống đi sau mới nhìn đứng lên Lâm Thanh Hàm: "Dụng công là chuyện tốt, bất quá muốn học được đồ vật, chết đọc sách là vô dụng."

Lâm Thanh Hàm đã thấy nhiều không trách, gật đầu mặt không đổi sắc gật đầu: "Ta minh bạch."

Chu Tư Cầm nhìn nàng không kiêu ngạo không siểm nịnh đáp lại, sau đó lên lầu hai, trong mắt thần sắc có chút không vui lại cũng lộ ra ti cảm khái. Nàng tuy rằng không thích Lâm Thanh Hàm, nhưng là nàng không ngốc, Lâm Thanh Hàm biểu hiện nàng cũng xem ở trong mắt, trong lòng cũng là có chút tán thưởng, quả nhiên là nàng Khổng gia loại, là khối hảo tài liệu, chính là có chút dưỡng không thân.

Lên lầu sau, Lâm Thanh Hàm ngồi ở án thư đem điện thoại đem ra, ngón tay ở thông tin lục thượng hoạt động, dừng ở Mặc Thương hai chữ bên cạnh bồi hồi vài cái, sau đó nhẹ nhàng click mở.

Điện thoại biểu hiện đang ở gọi, bên tai truyền đến quay số điện thoại khi thanh âm, nàng trong lòng không tự chủ được có chút khẩn trương, nói đến buồn cười, rõ ràng rất muốn nàng chính là rồi lại sợ hãi trò chuyện.

Bên kia tiếng chuông vang lên vài cái bị người chuyển được, quen thuộc tiếng nói truyền tới: "Như thế nào có rảnh gọi điện thoại cho ta?"

Lâm Thanh Hàm ngón tay ở bàn duyên hoạt động: "Hôm nay nghỉ ngơi, gần nhất có mấy ngày kỳ nghỉ."

Khúc Mặc Thương giờ phút này ngồi ở tin tức mà phía trước cửa sổ, trong tay phủng một quyển sách, nghe nàng nói như vậy trong mắt có chút đau lòng: "Rốt cuộc bỏ được làm ngươi nghỉ ngơi, này hai tháng sợ là mệt muốn chết rồi đi."

Lâm Thanh Hàm con ngươi nở rộ ra một tia ý cười: "Còn hảo, đi qua cũng liền cảm thấy không có gì. Ngươi ở nhà đang làm cái gì đâu?"

Khúc Mặc Thương ánh mắt dừng ở trong tay toàn anh sách vở thượng, hơi hơi đốn hạ: "Nhàn tới không có việc gì, liền ở nhà đọc sách."

Lâm Thanh Hàm mẫn cảm cảm giác được giọng nói của nàng tạm dừng, nàng ánh mắt dừng ở trên bàn lịch bàn thượng, đã 23 tháng 8 hào. Lúc này Khúc Mặc Thương hẳn là đã bắt được trường học offer, trong lòng kia một chút vui sướng bị này nhận tri toàn bộ tách ra, chua xót ở ngực cuồn cuộn, nàng chịu đựng chua xót miễn cưỡng duy trì bình tĩnh: "Ngươi...... Ngươi xin nào sở đại học đâu?"

Khúc Mặc Thương trên mặt ý cười dần dần biến mất, nàng khép lại thư nghe bên kia nữ hài động tĩnh thấp giọng nói: "Stanford đại học."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!