Đệ 34 chương (2018-10-17 10:23:03)

922 87 5

"Lâm Thanh Hàm nhìn nàng không có biện pháp đem tầm mắt dịch khai mảy may, sau một hồi nàng đem cấp khiêu đến tâm trầm hạ tới"


Đệ 34 chương (2018-10-17 10:23:03)

Khổng Ích Tường đi rồi, Lâm Thanh Hàm một người ngồi ở trong phòng, dựa vào ghế trên. Sau một hồi nàng mới chậm rãi vươn tay từ thư thấp hèn đem kia tờ giấy rút ra. Thực bình thường A4 giấy, chỉ là mặt trên vẽ trương phác hoạ, bút chì đơn điệu nhan sắc cùng đường cong trên giấy phác hoạ ra một cái nữ hài sườn mặt, tóc dài bị gió thổi khởi che khuất ánh mắt, làm người xem không rõ.

Nhưng là sợi tóc gian lộ ra con ngươi lại phảng phất có linh hồn, trung gian kia giống như tinh quang dạng thần thái giống như chân thật, đạm mạc trung mang theo chút cười nhạt biểu tình sôi nổi trên giấy, rất thật thật sự.

Lâm Thanh Hàm nhìn thật lâu, ngón tay hư hư ở trên bức họa người mặt mày miêu quá, phảng phất nàng thật sự có thể chạm đến nàng. Không biết qua bao lâu, nàng ngẩng đầu nhìn thời gian, đã 7 giờ, phía dưới bọn họ bữa cơm đoàn viên hẳn là bắt đầu rồi.

Nàng cũng không khổ sở, bởi vì kia không phải nàng đoàn viên, nàng đoàn viên, ở Lâm Yên rời đi sau liền thiếu, mà hiện tại, nàng ánh mắt buông xuống nhìn họa người trên, chua xót nhẹ trào, hoàn toàn không có.

Nàng đem bức họa thu hồi tới, bỏ vào một văn kiện trong túi, bên trong đã có thật dày một đạp vẽ, nàng mở ra nháy mắt có thể nhìn thấy bên trong đồng dạng một người bất đồng biểu tình bộ dáng, sau đó khép lại khóa lên.

Cái này đêm giao thừa trong phòng máy sưởi thực đủ, nhưng là Lâm Thanh Hàm tâm lại nói không ra lãnh, nàng bình tĩnh nhìn bên ngoài minh ám luân phiên bầu trời đêm, con ngươi màu đen càng ngày càng sâu thẳm, nếu bọn họ muốn một cái ưu tú người thừa kế, kia nàng liền như bọn họ ý.

Rạng sáng 12 giờ, nàng di động thượng thu được một cái tin tức

Mặc Thương: Tân niên vui sướng, Thanh Hàm.

Nàng ngơ ngác nhìn này tin tức, ngón tay dừng ở trên màn hình, cuối cùng cũng không có dũng khí đi hồi, chính là cho dù lúc này nàng trong lòng tịch liêu đến hoang vu, Khúc Mặc Thương chung quy là trong lòng kia một mạt lượng sắc, như thế nào đều mạt không xong.

Khúc Mặc Thương không có chờ đến Lâm Thanh Hàm tin tức, trong lòng có chút thoải mái lại có chút mất mát, đây là không phải thuyết minh nàng sẽ không ở đêm giao thừa chờ nàng tin tức.

Nhìn mặt trên bắt đầu chặt đứt ngủ ngon, chào buổi sáng, nàng suy nghĩ lộ ra. Chỉ là nghĩ đến năm nay Lâm Thanh Hàm cùng Khổng gia toàn gia ăn tết, nàng trong lòng lại sinh ra chút lo lắng, không có Lâm Yên, Lâm Thanh Hàm ở cái kia trong nhà có thể quá cái vui vẻ năm sao?

Cao tam ngắn ngủn hai tuần không đến kỳ nghỉ thực mau liền kết thúc, Khúc Mặc Thương đi vào phòng học khi, trong phòng học đã ngồi hơn phân nửa người, mà Lâm Thanh Hàm chỗ ngồi vẫn là không.

Nàng ánh mắt dừng lại trong chốc lát, theo sau đi đến chính mình trên chỗ ngồi. Tiếu Duyên Thừa một cái nghỉ đông không thấy được nàng, lập tức cùng ngồi cùng bàn đình chỉ nói chuyện với nhau, lại đây cùng nàng chào hỏi.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!