Đệ 52 chương (2018-11-09 16:30:04)

1.5K 102 21

Lâm Thanh Hàm đầu oai lệch qua nàng cổ hôn khẩu, thấp thấp nói: "Bổn đã chết, cũng không ôm ta."


Đệ 52 chương (2018-11-09 16:30:04)

Lâm Thanh Hàm ngủ rất khá, ngày hôm sau tỉnh lại khi nàng có chút lười biếng mà duỗi cái lười eo, cánh tay lộ ra chăn lãnh không khí kích đến nàng thanh tỉnh lại đây.

Đại khái là nàng động hạ, ôm nàng Khúc Mặc Thương tay giật giật lại đem nàng kéo vào trong lòng ngực, Lâm Thanh Hàm cúi đầu xem, chăn hạ hai người đều không có mặc quần áo. Tối hôm qua ký ức thu hồi, nàng quay đầu nhìn Khúc Mặc Thương, trong mắt thỏa mãn cùng ngọt ngào phảng phất muốn tràn ra tới.

Chỉ là nhớ lại tối hôm qua kia lớn mật mà nhiệt tình một đêm, nàng lần đầu nếm thử tình yêu việc, vẫn là nhịn không được đầy mặt đỏ bừng. Khúc Mặc Thương thế nhưng...... Nghĩ vậy, tối hôm qua kia mê loạn mà nóng bỏng cảm giác tùy theo mà đến, Lâm Thanh Hàm cảm thấy bụng nhỏ lại là nóng lên, chạy nhanh ngăn cản chính mình loạn tưởng.

Nàng cúi đầu nhìn hạ, chính mình trên người nơi nơi đều là xanh tím dấu vết, quay đầu nhìn ngủ đến chính thục Khúc Mặc Thương. Khóe miệng mang theo cười, nhưng lại có chút buồn bực: "Muộn tao."

Lớn lên như vậy đẹp, ngày thường không phải cùng nàng ở bên nhau thời điểm, hành vi cử chỉ đoan trang ổn trọng, khí chất Thanh Hoa, thoạt nhìn chính là cái nữ thần giống nhau người, chính là tối hôm qua tuy rằng thực ôn nhu chính là lại đem nàng trực tiếp hủy đi ăn nhập bụng. Chính mình câu dẫn lâu như vậy nàng đều có thể nhịn xuống, còn tưởng rằng là nàng thực lãnh đạm, kết quả lại là như vậy sẽ.

Chỉ là nghĩ đến tối hôm qua chính mình thế nhưng thực không tiền đồ mà bị nàng lăn lộn hôn mê, Lâm Thanh Hàm lại là ảo não lại là tu quẫn, duỗi tay chọc chọc nàng gương mặt, lại thò lại gần cắn khẩu nàng môi.

Khúc Mặc Thương bị nàng đánh thức, mở mắt ra mơ mơ màng màng ừ một tiếng, sau đó theo bản năng duỗi tay đem nàng ôm chặt: "Lại nháo ta."

Bất quá trần trụi thân thể dán ở bên nhau, tinh tế mềm mại xúc cảm làm Khúc Mặc Thương sửng sốt hạ, theo sau cúi đầu nhìn đồng dạng không manh áo che thân hai người, sắc mặt đằng mà đỏ.

Nàng cố nén ngượng ngùng, thấp giọng nói: "Chào buổi sáng."

Lâm Thanh Hàm vốn dĩ cũng ngượng ngùng, bất quá xem nàng như vậy ngược lại tự nhiên rất nhiều, nàng thò lại gần thấp giọng nói: "Ngươi tối hôm qua lăn lộn ta như vậy tàn nhẫn, hiện tại còn thẹn thùng."

Khúc Mặc Thương nhìn nàng hơi hơi vạch trần chăn, lộ ra tới cổ cùng ngực đều là che kín dấu hôn. Khúc Mặc Thương duỗi tay đem nàng chăn áp xuống: "Ngươi...... Ngươi thật là phúc hắc thấu."

Lâm Thanh Hàm nở nụ cười, theo sau nghĩ đến phía trước nghi hoặc, thu cười nghiêm túc nói: "Ngươi ngày hôm qua có phải hay không không có thật sự muốn ta?"

Nàng tối hôm qua tuy rằng bị nàng lăn lộn đến vựng vựng hồ hồ, kích thích đến lợi hại, chính là đến cuối cùng nàng cũng chưa cảm giác được đau, Khúc Mặc Thương hẳn là cũng chưa tiến vào, thậm chí là cho nàng...... Nghĩ đến kia cảnh tượng nàng liền mặt nhiệt.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!