Chương 1

3.8K 147 6

Ngồi ở Yến Thành nhà này quán cà phê lầu ba, Khúc Mặc Thương có chút đạm mạc mà nhìn trước mắt như cũ là không chỗ ngồi, từ nhận được kia thông điện thoại bắt đầu, nàng mỏi mệt nôn nóng tâm lại bằng thêm vài phần bực bội

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.


Ngồi ở Yến Thành nhà này quán cà phê lầu ba, Khúc Mặc Thương có chút đạm mạc mà nhìn trước mắt như cũ là không chỗ ngồi, từ nhận được kia thông điện thoại bắt đầu, nàng mỏi mệt nôn nóng tâm lại bằng thêm vài phần bực bội. Hiện tại, khoảng cách hai bên ước định thời gian đã qua đi hai mươi phút, nàng chán ghét không tuân thủ khi người, nhưng lại không thể không nhẫn nại tính tình chờ.

Một đôi miêu đến tinh xảo mi không tự giác hơi hơi ninh ở bên nhau, nàng tầm mắt phóng không nhìn ghế dựa, ngay sau đó bên tai truyền đến giày cao gót đánh mặt đất thanh âm. Phô một tầng thảm mặt đất khiến cho thanh âm này trầm thấp rất nhỏ, nhưng là tiết tấu lực đạo cơ hồ bảo trì cùng cái điều thượng, không nhanh không chậm.

Đây là một cái nghiêm túc đến khắc nghiệt người, Khúc Mặc Thương còn không có quay đầu liền hạ một cái kết luận. Nghiêng đầu xem qua đi, một cái ăn mặc màu lam nhạt áo sơmi nữ nhân chính triều bên này đi tới.

Quá vai tóc dài thoả đáng khoác xuống dưới, dưới thân là tu thân màu đen quần dài, tu thân áo sơmi không có một tia nếp uốn, cúc áo cũng chỉnh tề đến khấu đến cuối cùng một viên, hơn nữa kia trương thanh lãnh đến không có một tia độ ấm mặt, cả người lộ ra một cổ cấm dục hương vị.

Ánh mắt bất động thanh sắc nhìn quét một lần, Khúc Mặc Thương tự nhận là chính mình lớn lên không tồi, nhưng là trước mắt người này lại là tinh xảo đến không thể bắt bẻ, không chỉ có dung mạo xuất sắc, cả người khí chất cũng tìm không thấy một tia không hài hòa địa phương, khó trách người nọ cấp khó dằn nổi tưởng leo lên đi.

Khúc Mặc Thương không lại nghĩ nhiều, dấu đi trong mắt kia ti trào phúng đứng lên đem tay đưa qua: "Ngài hảo Khổng tổng, cửu ngưỡng đại danh."

Nữ nhân nhìn nàng một chút lại đem ánh mắt dừng ở nàng vươn trên tay, dừng một chút sau mới vươn tay nhẹ nhàng nắm hạ: "Xin lỗi, ta đến muộn. Còn có, ta họ Lâm, Lâm Thanh Hàm."

Cuối cùng một câu ngữ điệu đặc biệt lãnh, Khúc Mặc Thương nghe được sửng sốt, họ Lâm? Không nên là họ Khổng sao? Bất quá nghĩ đến chút cái gì, nàng lập tức lấy lại tinh thần, gợi lên một nụ cười nhẹ: "Lâm tổng khách khí, ta cũng mới đến không lâu."

Lâm Thanh Hàm ở nàng trước mặt ngồi định rồi, ánh mắt dừng ở trên người nàng, như vậy thanh lãnh một người, liền chuyên chú xem người khi ánh mắt đều phát hiện không đến độ ấm.

Nàng trên mặt biểu tình thoạt nhìn không có một tia dao động, nhưng nàng như vậy nhìn chằm chằm chính mình xem, Khúc Mặc Thương vẫn là phát giác cặp kia xinh đẹp trong ánh mắt giống như có chút rất nhỏ cảm xúc dao động, nhưng là nàng lại trảo không được kia ý nghĩa cái gì. Nghĩ đến hôm nay các nàng mục đích gặp mặt, nàng hít vào một hơi, đánh mất tìm tòi nghiên cứu đối phương ý niệm, tiếp đón người phục vụ điểm đơn: "Lâm luôn thích loại nào cà phê?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!