Đệ 54 chương (2018-11-13 19:08:26)

959 78 2

Lâm Thanh Hàm nghiêng đầu ghé vào trên giường đem cứng nhắc đặt ở trước mặt, hơi hơi gợi lên khóe miệng: "Nhìn đến ngươi nơi nào sẽ vây."


Đệ 54 chương (2018-11-13 19:08:26)

Thiệu Binh lái xe trầm thấp nói: "Cũng không phải rất quan trọng sự, là Khổng tổng nói chờ ngài trở về, liền phải ở bổn cuối tháng công bố phó tổng người được chọn, cho nên ngài yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng." Câu nói kế tiếp hắn chưa nói xuất khẩu, Khổng Ích Tường nguyên lời nói là, nếu nàng áp không được những cái đó lão gia hỏa, cũng không cần tưởng hiện tại liền tiến vào Cảnh Thái trung tâm lãnh đạo tầng.

"Còn có, trừ bỏ lão thái thái mừng thọ. Lục Chấn Sinh hạ tháng mười chín hào 50 tuổi sinh nhật, Khổng tổng làm ngài nhớ rõ hảo hảo chuẩn bị. Lão thái thái đối ngài oán niệm thâm, trở về không cần chọc nàng sinh khí, nhiều theo nàng một chút." Thiệu Binh thở dài, nói thật hắn cũng không rõ lão thái thái nghĩ như thế nào. Khổng tổng hiện tại lại không có hài tử, cũng không ý đồ tái hôn, Lâm Thanh Hàm chính là nàng duy nhất cháu gái, vì cái gì như vậy không thích nàng.

Huống hồ tiểu thư trừ bỏ lạnh điểm, năng lực liền tính là khắc nghiệt đến tận đây Khổng tổng đều đánh trong lòng nhận đồng, hắn thật sự tưởng không rõ.

"Ân, ta đã biết. Ngươi chuyên tâm lái xe đi, ta mệt nhọc." Nàng nhắm hai mắt tựa hồ ngủ rồi, nhưng đầu lại rõ ràng thật sự, lão thái thái quà sinh nhật nàng đã chuẩn bị. Đến nỗi Lục Chấn Sinh, Khổng Ích Tường làm nàng đi mục đích khẳng định không chỉ là chúc mừng tặng lễ, trong lòng hừ lạnh một tiếng, Lâm Thanh Hàm lại là chán ghét lại là phiền muộn.

Tới rồi nhà cũ, Lâm Thanh Hàm ở Thiệu Binh cùng đi hạ đi vào, quản gia nhìn đến nàng khi, hơi hơi cung kính một thân: "Tiểu thư, ngài đã trở lại."

Lâm Thanh Hàm lên tiếng, trong phòng Khổng Ích Tường hòa Chu Tư Cầm đều ở kia, thấy nàng tiến vào Chu Tư Cầm cũng chỉ là nâng phía dưới.

Lâm Thanh Hàm cằm hạ đầu: "Nãi nãi, ba, ta đã trở về."

Chu Tư Cầm xoang mũi phát ra một tiếng nhàn nhạt ân, liếc nàng liếc mắt một cái: "Rốt cuộc đã trở lại, ta còn tưởng rằng ta sinh nhật ngươi cũng không tính toán đã trở lại."

Lâm Thanh Hàm khẽ cười hạ: "Như thế nào sẽ, lần này đi ra ngoài đều là tính toán hảo nhật tử, khẳng định sẽ không sai quá ngài sinh nhật. Ta từ nước Mỹ mua chút lễ vật, chờ lát nữa làm quản gia cho ngài đưa qua đi, ngài xem xem có thích hay không."

Khổng Ích Tường đánh giá nàng, tiếp nhận lời nói: "Ngươi sinh nhật Thanh Hàm khẳng định không thể quên, xuất ngoại trước liền cùng ta đề qua." Nói xong hắn đối Lâm Thanh Hàm nói: "Mới xuống phi cơ gấp trở về, hẳn là mệt mỏi, phòng bếp chuẩn bị bữa sáng, ăn một chút đi nghỉ ngơi đi."

Lâm Thanh Hàm thấp giọng ứng: "Cảm ơn ba. Nãi nãi, ta về trước phòng."

"Đi đem." Chu Tư Cầm thong thả ung dung uống xong sữa bò, xoa xoa miệng, nhìn chính mình nhi tử, nhíu mày nói: "Ngươi thật đúng là dung túng nàng, đều trở về đã bao nhiêu năm. Còn không cho nàng quan kia nữ nhân họ! Nàng họ Lâm kêu ngươi ba, kêu ta nãi nãi, này tính cái gì! Ngươi còn chuẩn bị làm nàng tiếp chúng ta Khổng gia gia nghiệp?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!