Đệ 105 chương (2019-01-24 00:51:03)

845 77 8

Liền mấy cái giờ trước nàng còn trầm khuôn mặt bức nàng đi nghỉ ngơi, như thế nào đảo mắt tình liền thành như vậy.


Đệ 105 chương (2019-01-24 00:51:03)

Uy Khúc Mặc Thương ăn xong đồ vật, xem nàng có chút mơ màng sắp ngủ bộ dáng, Lâm Thanh Hàm cũng liền không cùng nàng nói chuyện, làm nàng nghỉ ngơi.

Xem nàng thực mau liền ngủ rồi, hai người an vị ở phòng bệnh, trong lúc nhất thời không khí có chút xấu hổ.

"Hôm nay không cần đi Cảnh Thái đi làm sao?" Tiêu Vân Anh thấp giọng đã mở miệng, đánh vỡ một thất nặng nề.

"Ta đã cùng bên kia xin nghỉ, không có việc gì." Lâm Thanh Hàm ôn thanh trả lời, nói xong hai người lại lâm vào trầm mặc.

Tiêu Vân Anh nhìn nhìn nàng, lại nhìn trên giường ngủ Khúc Mặc Thương, thở dài: "Thanh Hàm, ta biết các ngươi đều là hảo hài tử, vừa mới nhìn ngươi chiếu cố nàng, ta cái này đương mẹ nó đều cảm thấy hổ thẹn. Chính là đối với loại này cảm tình chúng ta thật sự rất khó tiếp thu, cho nên ngay từ đầu ta không biết xử lý như thế nào. Nàng ba ba quá cấp tiến, nếu xúc phạm tới ngươi, ngươi chớ trách chúng ta. Ta tối hôm qua cùng nàng ba suy nghĩ một đêm, ta không nghĩ cường ngạnh mà mở ra các ngươi, nhưng là cũng mời các ngươi thông cảm một chút, tạm thời bình tĩnh lại, giao cho thời gian chậm rãi đi nghiệm chứng."

Lâm Thanh Hàm có chút kinh ngạc, Tiêu Vân Anh thần sắc bất đắc dĩ: "Biết ta vì cái gì không giống nàng ba như vậy kịch liệt sao?"

Lâm Thanh Hàm lắc lắc đầu, Tiêu Vân Anh nhìn Khúc Mặc Thương: "Nàng ba ái nàng, nhưng là nam nhân tổng muốn thô một ít, hắn hiểu biết Mặc Thương rồi lại không đủ hiểu biết. Nàng thực quật, từ nhỏ chính là như vậy, thích đồ vật tổng hội kiên trì đến cùng. Tới rồi sơ trung khi, càng ngày càng phản nghịch, ta bao nhiêu lần khuyên nàng, cũng không chịu cúi đầu. Tuy rằng nàng sau lại đột nhiên hiểu chuyện, chính là hiểu chuyện cũng liền ý nghĩa càng thêm rõ ràng chính mình muốn cái gì. Ta phía trước thử đi ngăn cản, có lẽ...... Nàng chỉ là quá tuổi trẻ không hiểu loại này cảm tình mang đến hậu quả. Chính là, nàng làm ra như vậy không lý trí sự lại vẫn là vì ngươi, vừa mới ta cùng nàng ba ba bên ngoài nhìn các ngươi......"

Nàng cười khổ một chút: "Ta không thể không thừa nhận, đây là ta nhìn đến nàng cười đến vui vẻ nhất thời điểm, từ sơ trung sau nàng lại không ở chúng ta trước mặt như vậy cười qua." Tiêu Vân Anh thanh âm có chút cứng họng: "Chúng ta bỏ lỡ nàng quá nhiều trưởng thành, cho nên ta đánh đáy lòng không nghĩ làm nàng chịu khổ. Nhưng là Thanh Hàm, này không đại biểu ta duy trì các ngươi, phàm là các ngươi có một tia không xác định, ta sẽ tận hết sức lực cho các ngươi tách ra."

Nàng nói được có chút gian nan, quay đầu nàng nhìn Lâm Thanh Hàm kinh hỉ bộ dáng, lại hoãn thanh nói: "Bất quá ngươi cũng đừng quá lạc quan, nàng ba so với ta cố chấp, cũng thực truyền thống, ta không ngăn trở nhưng ta cũng sẽ không khuyên hắn tiếp thu."

"Cảm ơn ngươi Tiêu a di." Này một tiếng cảm ơn mang theo mười phần thiệt tình cùng cảm kích.

Mà qua trong chốc lát Khúc Thịnh cũng đã trở lại, hắn không nói chuyện chỉ là an tĩnh đứng ở Khúc Mặc Thương trước giường. Tiêu Vân Anh nhìn nhìn hắn: "Ngươi về trước công ty, nơi này ta chiếu cố liền hảo, ân?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!