Đệ 38 chương (2018-10-21 10:16:16)

963 95 6

"Nguyên bản còn tính vui sướng tâm tình tức khắc ngã xuống đáy cốc, Lâm Thanh Hàm giao bạn trai?"


Đệ 38 chương (2018-10-21 10:16:16)

Bởi vì này bức ảnh, Khúc Mặc Thương chủ động cấp Lâm Thanh Hàm đã phát tin tức, từ nàng xuất ngoại sau các nàng liền không lại liên hệ quá, vội là một bộ phận, còn có cũng không biết nên nói cái gì.

Lâm Thanh Hàm nhìn di động, khung thoại là Khúc Mặc Thương phát tin tức: Ngươi còn ở trường thân thể, không thể không màng thân thể, quá gầy.

Lâm Thanh Hàm nhìn thật lâu, trong mắt có tưởng niệm, khóe miệng lại câu lên. Đứng dậy nhìn nhìn trong gương người, gương mặt gầy đến đường cong rõ ràng, có vẻ vốn là quạnh quẽ mặt mày càng thêm nhạt nhẽo, quá gầy có vẻ cốt cảm, đích xác không được tốt xem.

Nàng nhỏ giọng nói thầm hạ, sau đó quẹo vào để đó không dùng thật lâu phòng bếp, cấp chính mình bỏ thêm phân bữa ăn khuya.

Khúc Mặc Thương không biết Lâm Thanh Hàm có hay không buông đoạn cảm tình này, chính là nàng cũng chưa từng nghĩ tới đi chứng thực, chính nàng cũng không rõ trong tiềm thức nàng ở suy xét cái gì.

Mà Lâm Thanh Hàm còn lại là sợ chính mình trở thành nàng gánh nặng, cho nàng quá nhiều áp lực. Lúc trước vẫn là quá tiểu, hiện tại nàng nghĩ, lúc ấy Khúc Mặc Thương cự tuyệt chính mình sau còn muốn hống chính mình, cũng càng có thể thể hội nàng rối rắm cùng ôn nhu. Cho nên cho dù nàng bị nhục khi tưởng nàng tưởng khó chịu cực kỳ, cũng chịu đựng không đi quấy rầy nàng.

Chỉ có đệ không năm Khúc Mặc Thương ở nước ngoài quá trừ tịch, nàng sẽ nàng gọi điện thoại, gần hai câu lời nói, tân niên vui sướng, hảo hảo chiếu cố chính mình. Ở tảng lớn trầm mặc sau, cắt đứt điện thoại.

Stanford đại học là nước Mỹ ít có mấy sở áp dụng học quý chế đại học, này cũng khiến cho học tập thập phần khẩn trương, trong khoảng thời gian ngắn yêu cầu học tập càng nhiều tri thức, thường xuyên ứng đối khảo thí, cho nên thẳng đến ba tháng phân mùa đông học kỳ kết thúc, Khúc Mặc Thương mới được một tháng kỳ nghỉ, về nước một chuyến.

Chỉ là lúc này là Cảnh Thái thượng nửa tài năm bắt đầu, là Lâm Thanh Hàm nhất vội thời điểm, Khúc Mặc Thương trở về cũng chỉ đãi một vòng liền rời đi, Lâm Thanh Hàm chưa kịp thấy nàng.

Lâm Thanh Hàm ở thu được Xa Giai Di tin tức khi, ở Cảnh Thái đại lâu hạ đứng yên thật lâu, ba tháng đế Yến Thành vẫn là lộ ra cổ lạnh lẽo, Lâm Thanh Hàm thật sâu hô khẩu khí, mặt bị gió lạnh thổi trúng lạnh lẽo, tâm cũng là lạnh lạnh, nàng là thật sự tính toán hoàn toàn cùng nàng phân rõ giới hạn sao?

Từ nay về sau hai người ở nửa là nhân vi nửa là ý trời trạng huống hạ, suốt ba năm chưa thấy qua một mặt, chính là các nàng lẫn nhau rất rõ ràng, các nàng chi gian lại trước nay không có hoàn toàn đoạn quá.

Thời gian trằn trọc, đảo mắt Lâm Thanh Hàm đã tiến đại bốn, ở Yến Kinh đại học tài chính hệ học sinh trong mắt, Lâm Thanh Hàm chính là bọn họ trong viện nữ thần, hơn nữa tuyệt đối là nhưng xa xem mà không thể dâm loạn nào, cũng là một cái truyền kỳ người.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!