Đệ 58 chương (2018-11-19 17:34:30)

1K 106 1

"Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, màu đen con ngươi cảm xúc cuồn cuộn, một cổ sương mù nhịn không được tràn ngập mở ra, nàng thăm quá thân hôn lên Khúc Mặc Thương."


Đệ 58 chương (2018-11-19 17:34:30)

Muốn thoát khỏi Khổng gia, trừ bỏ nàng phải nhanh một chút cầm quyền, làm Cảnh Thái gặp được suy sụp cũng là nàng muốn. Nàng đối Khổng gia quyền kế thừa không có bất luận cái gì hứng thú, bởi vì muốn xứng đôi Khúc Mặc Thương, nàng cần thiết trở nên cường đại, cho nên nàng hiện tại còn cần mượn dùng Cảnh Thái thực lực.

Ít nhất ở thoát ly Cảnh Thái khi, nàng muốn bảo đảm Khổng gia vô lực quản khống chính mình, cũng không thể nhúng tay nàng cùng Khúc Mặc Thương cảm tình. Như vậy trừ bỏ chính mình mau chóng trưởng thành, làm Khổng Ích Tường không rảnh hắn cố cũng là có thể.

Lúc trước Ayer tập đoàn tung ra cành ôliu cùng Cảnh Thái ký hợp đồng, nàng liền cảm thấy có chút kỳ quặc. Ayer tập đồ cùng HW giống nhau là nước ngoài công ty niêm yết, mấy năm nay ở Trung Quốc phát triển thế so HW còn cường thế, nhưng là quốc nội chủ thị trường lại không ở Yến Kinh. Cho nên đột nhiên đưa ra hợp tác, đổi ai đều cảm thấy không thích hợp.

Khổng Ích Tường cũng khởi quá lòng nghi ngờ, nhưng khi kế tiếp hai bên bàn bạc hoà đàm lời nói đều thực thuận lợi, Khổng Ích Tường cũng không có phát hiện có không đúng, hơn nữa hợp đồng điều khoản thậm chí đối Cảnh Thái càng có lợi.

Ayer tập đoàn tổng giám đốc ngay lúc đó ý tứ là tưởng nhập trú Yến Kinh, cho nên từ lần này hợp tác làm một cái bắt đầu, đồng dạng làm hồi quỹ, hai bên thành lập hợp tác quan hệ, trợ giúp Cảnh Thái mở ra nước ngoài thị trường. Này tựa hồ là Khổng Ích Tường một cái chấp niệm, Lục Chấn Sinh vẫn luôn treo Cảnh Thái, làm Khổng Ích Tường bất đắc dĩ muốn chạy liên hôn con đường này, hiện tại đồng dạng một cái Ayer trực tiếp sảng khoái cho hắn muốn, hơn nữa lại là làm Cảnh Thái hộ khách, Khổng Ích Tường tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Cho nên cuối cùng hắn vẫn là lựa chọn ký hiệp ước, Ayer tập đoàn thái độ vẫn luôn thực tích cực, đích xác cấp Cảnh Thái cung cấp thực tốt con đường cùng tài nguyên. Nhưng là sắp đến hiệp ước kỳ trước, phụ trách quản lý cái này hạng mục hạng mục chủ quản Trịnh Quang Thụy đột nhiên huề khoản lẩn trốn xuất cảnh, mang đi một bộ phận hạng mục tài chính không nói, từ hắn phụ trách thiết bị cùng dùng liêu cũng ra chất lượng vấn đề, giai đoạn trước hoàn công sản phẩm rất nhiều không đạt tiêu chuẩn.

Chuyện này tra đi xuống, trực tiếp hạ một nhóm người, đề cập nhân viên thập phần quảng, từ hạng mục giám đốc, đến mua sắm, trông coi cùng với xét duyệt nhân viên cũng chưa mấy cái sạch sẽ. Hơn nữa phụ trách cái này hạng mục vừa lúc là Chu Bác Thao phụ tử, lại một lần làm Khổng Ích Tường đối Chu gia hoàn toàn mất đi kiên nhẫn cùng tín nhiệm.

Cái này hạng mục lúc ấy Khổng Ích Tường là muốn cho Lâm Thanh Hàm phụ trách, nhưng là Lâm Thanh Hàm từ Trần Quảng Mạc kia được đến tin tức, Ayer tập đoàn cùng Lục Vũ từng có tiếp xúc. Nàng nghĩ nghĩ, lại cùng Khúc Mặc Thương đề qua chuyện này, Khúc Mặc Thương lúc ấy liền nói cho nàng, Ayer tập đoàn tổng tài, Kiệt Nhĩ Tốn cùng Lục Chấn Sinh, ở nước ngoài từng có hợp tác, hai người là quen biết đã lâu.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!