Đệ 99 chương (2019-01-17 23:31:32)

678 56 6

Khúc Mặc Thương nghe bọn họ rời đi tiếng bước chân, ngẩng đầu chớp chớp mắt, ngạnh sinh sinh đem trào ra nước mắt bức trở về


Đệ 99 chương (2019-01-17 23:31:32)

Nàng duỗi tay đem phá khóe miệng chỗ vết máu xoa xoa, ngẩng đầu nhìn Khúc Thịnh. Trên mặt nàng biểu tình quá trấn tĩnh, bên trái mặt chỉ ngân đều ra tới, bất quá một lát liền sưng đỏ lên Khúc Thịnh xem đến trong lòng phát run.

Khúc Mặc Thương trong lòng thở dài, nàng kỳ thật sớm đã có chuẩn bị tâm lý, Khúc Thịnh phản ứng đã tính tốt, nếu đời trước nàng cảm giác giờ phút này hẳn là trực tiếp tạp đồ vật thượng thủ đánh.

"Ba, chúng ta có thể hay không bình tĩnh lại nói chuyện này, ta có thể lý giải tâm tình của ngươi, ngươi phát giận ta cũng có thể tiếp thu, nhưng là ta là nghiêm túc. Ta vẫn luôn muốn tìm một cơ hội cùng ngươi thẳng thắn, ta biết gạt các ngươi không tốt, cho nên lần này cho dù không có chuyện này, ta trở về cũng chuẩn bị cùng ngài ngả bài."

Hoàng dì ở một bên nghe được như lọt vào trong sương mù, Khúc Thịnh nhìn mắt nàng: "Hoàng dì, ngươi về trước phòng đi."

"Ngươi đều động thủ, làm ta như thế nào trở về?" Hoàng dì đau lòng thật sự, tức giận trừng mắt Khúc Thịnh.

"Hoàng dì, không có việc gì, ngươi đi về trước. Chuyện này không trách ba, ta cùng hắn giải quyết thì tốt rồi, được không?" Khúc Mặc Thương có chút cầu xin, Hoàng dì không có biện pháp, chỉ là trước khi đi nhất biến biến dặn dò: "Không được động thủ, lại động thủ ta đã có thể không thuận theo."

Khúc Thịnh gật đầu, nhìn người thượng lầu một đi, ngực hắn kịch liệt phập phồng: "Mặc Thương, ta biết ngươi thiện tâm, cho nên ở các nàng mẹ con tình cảnh gian nan khi vẫn luôn giúp nàng, thậm chí từ khi đó khởi ngươi liền che chở nàng, chính là ngươi đối nàng lại hảo, cũng không nên đem chính mình đáp đi vào. Ngươi nếu đau lòng nàng, ta có thể nhận nàng làm con gái nuôi, ngươi đem nàng đương ngươi muội muội, ngươi như thế nào sủng nàng, ba đều từ ngươi. Nhưng là ta không cho phép, không cho phép ngươi cùng nàng không thanh bạch dây dưa ở bên nhau, bị người khác chọc cột sống!"

Khúc Mặc Thương khóe miệng xả một tia cười khổ, nàng nhìn Khúc Thịnh nhẹ giọng nói: "Chính là ba, hiện tại chọc ta cột sống không phải người khác, lại là ngươi."

Khúc Thịnh nhất thời nghẹn lời, nhìn nữ nhi trong mắt cười khổ, hắn ngực cũng là phát đau, chính là tưởng tượng đến trước mắt trạng huống hắn vẫn là lãnh hạ tâm, thoát lực lui về phía sau hai bước: "Là ta sai, mấy năm nay cùng mụ mụ ngươi không nhiều bồi bồi ngươi. Ta cũng hối hận giúp các nàng, làm nàng cùng ta nữ nhi dây dưa ở bên nhau."

Khúc Mặc Thương sắc mặt trắng nhợt, ngón tay khẩn lại khẩn: "Cho dù ngươi không giúp, năm đó ta cũng sẽ không từ bỏ nàng, ba đây là mệnh, ta gặp được đáng thương người nhiều đi, gặp được bị khi dễ cũng không phải một lần hai lần, duy độc nàng không giống nhau. Ta thật sự thích nàng, ta trước nay không nghĩ tới ta sẽ chân chính thích một người, cho nên lúc trước ta hỏi ngươi, nếu ta một ngày ta có yêu thích người, ngươi có thể hay không duy trì ta, chính là hiện tại đâu, ba?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!