139, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 14 ) (2019-03-27 14:17:11)

520 56 5

139, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 14 ) (2019-03-27 14:17:11)

Hạnh phúc tới quá mức đột nhiên, Khúc Mặc Thương chinh lăng nhìn Lâm Thanh Hàm, hốc mắt trung một cổ nhiệt ý lan tràn mở ra, nàng chạy nhanh quay đầu đi nhịn hạ lệ ý, nhưng là thanh âm lại khắc chế không được có chút khàn khàn nghẹn ngào: "Ngươi không chê ta nhỏ?"

Lâm Thanh Hàm dừng lại bước chân nhìn nàng, sau đó vươn ngón trỏ mềm nhẹ mà ở nàng khóe mắt lau quá, thấp giọng nói: "Ngốc tử, ta không phải chê ngươi tiểu, là sợ ngươi chọn sai, càng sợ ngươi nhất thời bị mê hoặc."

Khúc Mặc Thương bị nàng ôn nhu nhiễu đến trái tim loạn nhảy, nhấp miệng nói: "Ta mới đuổi theo ngươi không đến một năm, cũng liền lớn một tuổi, ngươi như thế nào liền đáp ứng rồi."

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng đôi mắt: "Bởi vì ta phát hiện là ta tưởng sai rồi, ngươi tuy rằng vẫn luôn không có nhớ tới những cái đó sự, chính là lại cũng không phải thật sự giống hơn mười tuổi hài tử như vậy xúc động non nớt. Có thể ước thúc chính mình đi học xong rơi xuống chương trình học, có thể ở ngắn ngủn một năm nội đem thiếu hụt mười mấy năm đồ vật nỗ lực nhặt về tới, có thể một mình đối mặt công ty sự, này đã không phải hài tử có thể làm được, cho nên ngươi cho ta cũng đủ tin tưởng. Hơn nữa, ở chung lâu như vậy sau ta phát hiện......"

Nàng nói nở nụ cười, câu lấy ánh mắt nhìn Khúc Mặc Thương, Khúc Mặc Thương nhịn không được nói: "Phát hiện cái gì?"

"Phát hiện, nếu ngươi là bị ta mê hoặc, ta đây cũng nên có thể vẫn luôn mê hoặc đi xuống, nếu chúng ta có thể vẫn luôn đi xuống đi, ta đây cũng không cần lo lắng ngươi đi lầm đường."

Khúc Mặc Thương mặt nóng lên, tuy rằng bị nàng nói được ngượng ngùng, chính là tưởng tượng đến Lâm Thanh Hàm đáp ứng rồi cùng nàng ở bên nhau, nàng liền vui vẻ đến muốn gọi lên. Nàng tay banh đến nguyên bản có chút khẩn, chính là xác nhận sau, nàng ngón tay cũng là căng thẳng đem Lâm Thanh Hàm thu phản cầm, sau đó giơ lên nhìn nhìn, lúc này mới tiếp tục đi phía trước đi.

Lâm Thanh Hàm cái gì cũng chưa nói, vừa mới cái kia thổ lộ thậm chí không có bị chính thức đáp lại, nhưng là hai người chi gian cảm tình đã không thể nghi ngờ.

Ánh đèn đánh vào Khúc Mặc Thương trên mặt, chiếu rọi trên mặt nàng khó có thể che dấu vui vẻ ý cười, này tòa cho Lâm Thanh Hàm quá nhiều thống khổ cùng trầm trọng hồi ức thành thị, ở Khúc Mặc Thương xông tới sau, bắt đầu có ngọt ngào cùng thuộc sở hữu.

Hai người dọc theo đường phố đi đến sông đào bảo vệ thành quanh thân, một bên sáng ngời giống như ban ngày, ngũ thải tân phân tràn đầy ánh đèn, một bên ánh sáng nhạt điểm điểm bóng cây lay động.

Khúc Mặc Thương nhìn Lâm Thanh Hàm, liễm hạ trong mắt ý cười: "Thanh Hàm, cảm ơn ngươi chịu cho ta cơ hội này, ta không biết nên như thế nào bảo đảm, nhưng là ta nhất định sẽ chứng minh ngươi lựa chọn không có sai."

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, rũ mắt cười khẽ: "Vậy ngươi, sẽ không sợ hối hận tuyển ta?"

Khúc Mặc Thương cũng là hơi hơi mỉm cười: "Như thế nào sẽ, mặc kệ tương lai thế nào, hiện tại ta có thể cùng ngươi ở bên nhau, cảm giác ta đã là nhân sinh người thắng, nằm mơ đều phải cười tỉnh."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!