Đệ 84 chương (2018-12-27 22:58:39)

805 70 3

Ôm Phó Thư Nghiên, Cố Nguyễn mất ngủ.


Đệ 84 chương (2018-12-27 22:58:39)

Cố Nguyễn ngơ ngác đến nói không nên lời lời nói, Phó Thư Nghiên liếc đến ánh mắt của nàng, trong lòng có chút an ủi, xem ra vẫn là có phản ứng. Nàng làm bộ dường như không có việc gì mà bộ dáng đi đến Cố Nguyễn trước mặt, nhìn nàng thấp giọng hỏi nàng: "Hảo điểm không?"

Cố Nguyễn chạy nhanh đừng tới ánh mắt nhìn chằm chằm trong tay cái ly, lại uống một hớp lớn thủy: "Ta...... Ta còn hảo."

Xem nàng mau uống xong rồi, Phó Thư Nghiên duỗi tay tiếp nhận nàng cái ly. Rõ ràng mới vừa tắm rửa xong, tay nàng chỉ lại có điểm lạnh, chạm được Cố Nguyễn tay khi làm nàng tâm cũng rụt rụt, này bầu không khí tựa hồ có chút không đúng.

Buông ly nước, Phó Thư Nghiên cũng không hoạt động bước chân, chính là mày hơi chau nhìn Cố Nguyễn. Cố Nguyễn cảm thấy như đứng đống lửa, như ngồi đống than, ngón tay giảo hạ, nhấp miệng hỏi nàng: "Sao ngươi lại tới đây, còn...... Còn tại đây tắm rửa? Ngươi trước đem quần áo mặc tốt."

Phó Thư Nghiên rũ xuống mi mắt: "Ta xem ngươi uống say, ngươi một người ta không yên tâm, cho nên muốn lưu lại." Nói xong nhìn nhìn quần áo của mình: "Ta ở nhà đều là như vậy xuyên, ta cảm thấy xuyên khá tốt nha?"

Cố Nguyễn nhất thời nghẹn lời lại cảm thấy người này cố, thanh âm hơi trầm xuống: "Ta rượu đã tỉnh, hiện tại thực hảo, ngươi có thể đi về trước."

"Ngươi thực hảo?" Phó Thư Nghiên bình tĩnh nhìn nàng, thần sắc có chút thống khổ, nàng qua lại đi rồi vài bước, thoạt nhìn có chút kích động: "Cố Nguyễn, nhưng ta thật không tốt, một chút cũng không tốt!"

"Ta nhìn đến ngươi như vậy bị người khác khi dễ, ta chịu không nổi! Tên hỗn đản kia là ai? Ai cho hắn mặt đối với ngươi động tay động chân." Nàng ngực phập phồng đến lợi hại, nhìn Cố Nguyễn, thấp giọng nói: "Hôm nay là như thế này, vậy ngươi mấy năm nay đều như thế nào lại đây đâu? Cho nên...... Ngươi cho ta một cơ hội, làm ta chiếu cố ngươi được không? Ta ngày hôm qua lời nói ta đều là lời say, nhưng cũng là lời nói thật. Ta nơi nào không làm cho ngươi khổ sở, ta này đó địa phương làm quá phận, ta nhất định sửa, được không?"

Cố Nguyễn từ nhỏ liền cho rằng nước mắt giải quyết không được bất luận cái gì sự, nàng ba ba ra tai nạn xe cộ, mụ mụ bệnh nặng quấn thân, mấy năm nay trải qua quá thật sự quá nhiều. Đặc biệt là nàng ba mẹ cho nàng như vậy một bộ túi da, này thành nàng may mắn cùng tư bản, nhưng là lại cũng là lớn nhất bất hạnh.

Nàng gặp qua quá nhiều nam nhân dối trá xấu xí gương mặt, cho dù nàng an an phận phận thông qua nỗ lực kiếm tiền, luôn có người cảm thấy nàng là bán đứng thân thể. Một bên khinh bỉ nàng, một bên lại tưởng nàng buông cái gọi là thanh cao có thể làm cho bọn họ thỏa mãn buồn nôn dục vọng. Cho nên đối mặt những người đó, chịu thua nước mắt sẽ chỉ làm bọn họ càng hưng phấn.

Cũng không phải không có chân thành đối nàng người, nhưng là đáy lòng thâm ra lại kháng cự bọn họ đi vào đi, chính là cố tình Phó Thư Nghiên này đơn giản nói mấy câu, lại đem nàng tầng tầng bao vây hàng rào gõ đến dập nát, trong lòng chua xót ủy khuất tất cả đều bừng lên, bức cho nàng ướt đôi mắt.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!