Đệ 100 chương (2019-01-18 23:48:43)

434 35 0

"Ta hôm nay tới tìm ngươi chính là nói cho ngươi, rời đi nàng, các ngươi hảo tụ hảo tán, buông tha nàng đi."


Đệ 100 chương (2019-01-18 23:48:43)

Khúc Mặc Thương buổi tối vẫn luôn ngủ không được, nàng ba lần này là quyết tâm, hiện tại nàng không có biện pháp cùng Lâm Thanh Hàm liên hệ, nhưng là lấy Lâm Thanh Hàm thông minh cùng nhạy bén, khẳng định sẽ phát hiện không đúng.

Nàng hiện tại cũng không tưởng Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Thịnh chạm mặt, Khúc Thịnh cùng Tiêu Vân Anh tính cách nàng tuy rằng hiểu biết, không phải là cái loại này ngang ngược vô lễ người, chính là gặp được chính mình hài tử phát sinh loại sự tình này, ai cũng nói không chừng có thể hay không nói không lựa lời, nàng không muốn bởi vì chính mình lại làm Lâm Thanh Hàm đã chịu thương tổn.

Còn hảo tự mình trước tiên cùng Trần Quảng Mạc liên hệ, hắn hẳn là có thể hỗ trợ trấn an hạ Lâm Thanh Hàm. Lần này xuất quỹ quá mức bị động, Khúc Mặc Thương hiện tại chịu đựng không có cùng bọn họ chính diện ngạnh khiêng, chính là sợ cuối cùng đem cục diện khiến cho càng khó khống chế, đến lúc đó nàng liền hoàn toàn bị động.

Chính là tuy rằng nàng trong đầu tự hỏi rất rõ ràng, nàng vẫn là cảm thấy cả người mệt mỏi, trong lòng áp lực xa so thân thể mệt mỏi tới càng khó ngao. Không biết tới rồi vài giờ, nàng mới mơ mơ màng màng ngủ rồi, trong mộng nàng lại mơ thấy đời trước, phảng phất bị nhốt ở ngày đó cảnh tượng, nhất biến biến lặp lại các nàng gặp mặt ngã xuống thang lầu quá trình. Nằm ở trên giường Khúc Mặc Thương mày càng nhăn càng chặt, ngủ mà thực không an ổn.

Mà bên kia Khúc Thịnh cũng không chịu nổi, hắn cùng Tiêu Vân Anh nằm ở trên giường cũng là trằn trọc. Tiêu Vân Anh thở dài: "Như thế nào sẽ như vậy, Mặc Thương vẫn luôn thực hiểu chuyện, lần này như thế nào liền phạm hồ đồ đâu."

Khúc Thịnh chau mày, cũng không có trả lời, nhưng là trong lòng lại suy nghĩ nên như thế nào làm Khúc Mặc Thương có thể cùng Lâm Thanh Hàm buông đoạn cảm tình này. Hắn càng nghĩ càng cảm thấy bất an, hai người ở bên nhau ở Trung Quốc không thể lãnh chứng, lại không chịu pháp luật bảo hộ, nghiêm trọng nhất chính là đến từ ngoại giới áp lực. Thậm chí vốn nên thu được chúc phúc một đoạn nhân duyên cũng sẽ biến thành thương tổn các nàng vũ khí sắc bén.

Tiêu Vân Anh thấy hắn không nói lời nào, lại tiếp tục nói: "Ta hiểu biết Mặc Thương, nàng luôn luôn có chừng mực, lần này sự bị nhảy ra tới nàng cũng không nhượng bộ, phỏng chừng là quyết tâm, vậy phải làm sao bây giờ a, ngươi có tính toán gì không?"

Khúc Thịnh nhìn nóc nhà, trầm giọng nói: "Quyết tâm ta cũng muốn bức nàng một lần, ta không thể nhìn nàng đi vào lạc lối, các nàng còn trẻ, hiện tại là thấy được quá ít, ta không nghĩ nàng sau lại bị thương tổn lại đi hối hận."

Tiêu Vân Anh nhíu hạ mi: "Ngươi muốn làm gì? Ta lặp lại lần nữa, không được ngươi lại đối nàng đánh, cô nương gia hảo hảo khuôn mặt, ngươi này thô tay ném xuống đi, xem cấp đánh." Nhắc tới cái này Tiêu Vân Anh lại đau lòng lại sinh khí. Hai người vội sinh ý, đối Khúc Mặc Thương vốn dĩ liền thua thiệt rất nhiều, không nói gấp bội sủng, nhưng Tiêu Vân Anh là trước nay luyến tiếc nói một câu lời nói nặng, càng đừng nói động thủ.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!