Đệ 83 chương (2018-12-26 00:17:27)

750 71 3

"Cho nên ngươi chính là đoan chắc ta không định lực, khiêng không được ngươi dụ dỗ?"


Đệ 83 chương (2018-12-26 00:17:27)

Tắm rửa xong Cố Nguyễn đứng ở phòng cho khách cửa ngừng thật lâu, phía trước Phó Thư Nghiên trạng huống xuất hiện nhiều lần, làm nàng căn bản không bao nhiêu thời gian suy nghĩ Phó Thư Nghiên nói. Vừa mới khi tắm, phóng không suy nghĩ sau, còn sót lại hạ chính là Phó Thư Nghiên khóc lóc nói những lời này đó, ngón tay không được vuốt ve, nàng trong lòng một mảnh hỗn loạn, khiếp sợ, kinh hỉ, khổ sở, cái gì tư vị đều có.

Do dự thật lâu, nàng rốt cuộc vẫn là nhịn không được đẩy cửa ra, muốn nhìn một chút cái kia uống nhiều quá người hiện tại thế nào. Trong phòng đèn còn không có quan, Phó Thư Nghiên liền súc ở điều hòa trong chăn, tóc còn ướt dầm dề.

Nhíu nhíu mày, Cố Nguyễn tiểu tâm dựa qua đi, Phó Thư Nghiên nhắm mắt lại hô hấp có chút trọng, đại khái là bởi vì uống nhiều quá, nàng thấp giọng kêu nàng vài câu: "Phó Thư Nghiên?"

Phó Thư Nghiên chỉ là giật giật, thấp thấp hừ một tiếng chôn đến càng kín mít. Cố Nguyễn xem nàng sắc mặt hồng nhuận, biểu tình có chút không vui, xinh đẹp mặt nhăn, đáng yêu mà thực.

Nhịn không được nở nụ cười, nhưng là sợ nàng say rượu đủ lại ướt tóc đau đầu, tìm máy sấy khai tiểu đương, một chút cho nàng thổi tóc. Phó Thư Nghiên tóc xử lý thực hảo, tuy rằng ái mĩ gia cảnh cũng hảo, nhưng là vĩnh viễn một đầu tóc đen, từ còn không có năng nhiễm quá, bị làm khô đủ nhu thuận thật sự.

Cẩn thận thế nàng đem đầu tóc làm khô, Cố Nguyễn thò lại gần nhìn nàng, sau một hồi thấp thấp thở dài tắt đèn, xoay người đi ra ngoài.

Trong bóng đêm nhắm mắt lại Phó Thư Nghiên lặng lẽ mở mắt ra nhìn cửa, sờ sờ làm khô đến tóc, đôi mắt nhiệt lợi hại. Trước kia hai người ở bên nhau khi, mỗi lần tẩy xong đầu đều là Cố Nguyễn thế nàng thổi tóc, bởi vì nàng thực chán ghét làm loại sự tình này, cảm giác thực lãng phí thời gian, nếu không phải mùa đông, không ra đi gội đầu, nàng cơ bản liền không cần máy sấy.

Phát hiện nàng cái này thói quen sau, mỗi lần tắm rửa xong, đều là Cố Nguyễn ngồi ở bên người nàng cho nàng thổi tóc. Nàng thực thích Cố Nguyễn ngón tay xuyên qua nàng tóc cảm giác, mà cảnh tượng như vậy ở lúc trước đều là tập mãi thành thói quen, hiện tại nàng mới biết được có bao nhiêu tốt đẹp.

Nghĩ Lâm Thanh Hàm phát tin tức, nàng hạ quyết tâm, vô luận thế nào nàng đều phải đem Cố Nguyễn truy trở về, trừ phi nàng chính miệng nói một chút cũng không thích nàng, không...... Nói cũng không tính, trừ phi...... Trừ phi nàng có yêu thích người.

Rốt cuộc nghĩ thông suốt Phó Thư Nghiên an tâm ngủ rồi, nàng thật uống lên không ít rượu, là cho nên chờ nàng lại tỉnh lại khi đã mau 11 giờ.

Rời giường nàng liền cảm thấy đau đầu thực, mở cửa bên ngoài đã không động tĩnh, Cố Nguyễn hẳn là đi làm. Tuy rằng theo nàng hiểu biết Cố Nguyễn gần nhất vẫn luôn không ôn không hỏa, căn bản không có nhiều ít hoạt động, đỉnh đầu thượng cũng chỉ có một bộ danh điều chưa biết tiểu chế tác phim truyền hình, còn không phải diễn viên chính. Nhưng là Hoắc Âm giải trí công ty áp bức nghệ sĩ thực nghiêm trọng, cho dù cấp không được quá nhiều tài nguyên, sự tình cũng là một đống, đặc biệt nghĩ đến Lâm Thanh Hàm nói Hoắc Thâm cái kia nhị thế tổ còn quấy rầy nàng, Phó Thư Nghiên sắc mặt càng kém.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!