Đệ 104 chương (2019-01-23 00:34:56)

706 67 9

Tiêu Vân Anh ngồi ở một bên yên lặng gặm lãnh quả táo, mạc danh cảm thấy nha có điểm toan, lại cảm thấy ngọt nị.


Đệ 104 chương (2019-01-23 00:34:56)

Lâm Thanh Hàm nói chuyện điện thoại xong sau đánh nước ấm rửa mặt, đơn giản thu thập hạ sau, nguyên bản có chút mệt mỏi người lại cường đánh lên tinh thần. Nàng lại cấp Khúc Mặc Thương xoa xoa mặt, đại khái là nước ấm tẩm quá khăn lông tương đối thoải mái, Khúc Mặc Thương nghiêng nghiêng đầu thò lại gần cọ hạ, mơ mơ màng màng mở bừng mắt.

Xem nàng tỉnh, Lâm Thanh Hàm chạy nhanh thu khăn lông thò lại gần khẩn trương nói: "Là ta đánh thức ngươi sao? Còn có chỗ nào khó chịu, đau đầu sao?"

Khúc Mặc Thương thiêu một đêm còn có chút mơ hồ, mềm ngốc ngốc nhìn miệng không ngừng động Lâm Thanh Hàm, sau khi lấy lại tinh thần nở nụ cười: "Ta còn tưởng rằng ta lại vừa cảm giác về tới cao một năm ấy."

Lâm Thanh Hàm xem nhẹ cái này lại tự, nhịn không được nở nụ cười, nhưng là vành mắt lại đỏ: "Nhớ như vậy rõ ràng, tối hôm qua không sốt mơ hồ? Đói bụng sao, có muốn ăn hay không điểm đồ vật?"

Khúc Mặc Thương nhìn nhìn chung quanh một mảnh tuyết trắng, đây là ở bệnh viện. Nàng nhíu nhíu mày: "Không muốn ăn, miệng khổ thật sự."

Lâm Thanh Hàm nghe xong, cũng là nhíu mày: "Ngươi chờ một chút, ta trước giúp ngươi súc miệng."

Khúc Mặc Thương duỗi tay giữ chặt nàng, vừa định mở miệng lại ho khan lên, này một khụ liền thu không được, càng khụ giọng nói càng ngứa. Lâm Thanh Hàm xem nàng che miệng lại càng khụ càng lợi hại, chạy nhanh trừu giấy qua đi cho nàng chụp bối.

Khúc Mặc Thương nhịn nhẫn rốt cuộc ngừng khụ, khụ đến nước mắt đều mau ra đây, nàng giữ chặt Lâm Thanh Hàm: "Ta chỉ là bị cảm, lại không phải không thể động, ta chính mình đi."

Lâm Thanh Hàm không có biện pháp, cho nàng khoác quần áo ở một bên thủ nàng rửa mặt. Bởi vì phát sốt Khúc Mặc Thương cả người đau nhức, động tác một đại liền cảm giác dưỡng khí không đủ giống nhau, suyễn đến lợi hại, tuy rằng nàng vẫn luôn chịu đựng, chính là Lâm Thanh Hàm lại xem đến đôi mắt phát sáp.

Đỡ nàng trở về nằm, Lâm Thanh Hàm đổ nước đút cho nàng uống. Khúc Mặc Thương ngước mắt nhìn nàng, lần này nàng không yêu cầu chính mình tới, cúi đầu liền cái ly cái miệng nhỏ uống thủy. Lâm Thanh Hàm sắc mặt thật không tốt, đáy mắt trừ bỏ mệt mỏi lưu lại đến nhàn nhạt màu xanh lá, còn có tàng không được lo lắng cùng đau lòng, có lẽ làm nàng chiếu cố nàng ngược lại sẽ vui vẻ chút.

Tỉnh sau, không thoải mái cảm giác cũng liền tàng không được, nhất rõ ràng chính là đau đầu, miệng lại làm lại khổ, này nước uống hai khẩu liền cảm thấy khó có thể nuốt xuống. Còn có cả người không sức lực, phạm ghê tởm, chút quen thuộc mà làm người đau đầu tư vị, như nhau kia một năm.

Bất quá hoạt động hạ, một loại khác khó chịu cũng liền tới rồi, nàng tay cùng chân đều tổn thương do giá rét, trải qua một đêm đã nổi lên nứt da, hiện tại kia lại nhiệt lại ngứa sưng to cảm làm nàng nhịn không được sở trường ở chăn thượng nhẹ nhàng cọ.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!