Chương 18 (2018-10-05 10:24:24)

1K 109 7

Chương 18 (2018-10-05 10:24:24)

Này hơn nửa năm, bốn người nắm tay cơ hồ là một lòng một dạ đầu nhập học tập, mà liên tiếp vài lần bắt chước khảo, Khúc Mặc Thương ổn cư đệ nhất, như cũ là kéo niên cấp đệ nhị danh hơn hai mươi phân, Xa Giai Di trong ban vẫn luôn là đệ tam, nhưng là niên cấp xếp hạng lại ở trướng.

Đến nỗi Lâm Thanh Hàm, biết nàng từ bỏ ký hợp đồng, rất nhiều người đều ở sau lưng có thể nói nàng ngốc, cũng đang nói nàng không biết tự lượng sức mình. Nhưng là liên tiếp vài lần khảo thí, nàng xếp hạng không ngừng hướng lên trên trướng, tới rồi tới gần trung khảo trước cuối cùng một lần toàn thị bắt chước khảo, Lâm Thanh Hàm đã áp qua Xa Giai Di bài tới rồi trong ban đệ tam, cùng đệ nhị danh lớp trưởng chỉ kém 4 phân. Mà cái này thành tích, đã là có rất đại cơ hội đánh sâu vào Yến Kinh trường trung học phụ thuộc.

6 nguyệt 24 hào, trung khảo rốt cuộc tiến đến, lâm thượng trường thi, Khúc Mặc Thương đưa cho Lâm Thanh Hàm một lọ sữa bò: "Khẩn trương sao?"

Lâm Thanh Hàm vặn ra nắp bình uống một ngụm, lắc lắc đầu, cuối cùng lại gật đầu.

Khúc Mặc Thương cười một cái, lại lần nữa xoa xoa nàng tóc: "Đừng sợ, tin tưởng ta, dựa theo ngươi nắm giữ trình độ, nhất định sẽ có tốt kết quả. Cố lên ~"

Lâm Thanh Hàm cùng nàng không ở một cái trường thi, nàng hít vào một hơi gật gật đầu, nhìn lục tục hướng trường thi đuổi đồng học, bộ dáng thực khẩn trương.

Khúc Mặc Thương nhìn có chút khẩn trương người, tiến lên một bước đi đến nàng trước mặt, theo sau giang hai tay cánh tay, đem nàng ôm lấy.

"Ta tin tưởng ngươi, ngươi cũng muốn tin chính mình, ngươi đã rất tuyệt, đừng khẩn trương."

Này hơn nửa năm Lâm Thanh Hàm rốt cuộc trường tới rồi 158, nhưng là vẫn là so Khúc Mặc Thương lùn một cái đầu, Khúc Mặc Thương cái này ôm làm nàng cả người cứng đờ, theo sau chính là không thể miêu tả tâm an cùng uất thiếp. Nhưng là nàng không dám dán thân cận quá, chỉ là tham lam mà hít hít trên người nàng hơi thở, sau đó huy xuống tay hướng trường thi chạy.

Khúc Mặc Thương đứng ở mặt sau xem nàng chạy tiến trường thi, khóe miệng có chút ý cười, nhưng là trong lòng lại vẫn là có một tia khẩn trương, không phải vì chính mình, lại là vì Lâm Thanh Hàm.

Lâm Thanh Hàm trong khoảng thời gian này đầu nhập quá nhiều, Lâm Thanh Hàm mụ mụ vài lần gọi điện thoại thỉnh cầu nàng khuyên một chút Lâm Thanh Hàm, không cần đem thân thể phá đổ. Nhưng Khúc Mặc Thương khuyên nàng cũng sẽ trộm dụng công, bức cho nàng chỉ có thể nhiều ở dinh dưỡng thượng cho nàng bổ sung điểm, hiện tại cái này tâm tình liền giống như một cái gia trưởng, lo lắng hài tử khảo thí ra vấn đề.

Nàng trong lòng tự đáy lòng cảm thấy Lâm Thanh Hàm không dễ dàng, quả nhiên là kiếp trước cái kia ở trên thương trường bất khuất sấm rền gió cuốn người, cho dù là ở mười lăm tuổi không đến tuổi tác, cũng có thể làm tốt như vậy. Đổi làm người khác, ở tao ngộ vườn trường khi dễ cùng lão sư coi khinh tình trạng hạ, có thể khắc phục chướng ngại khỏe mạnh trưởng thành cũng đã không dễ dàng, càng đừng nói không ngừng ở đột phá chính mình, trở nên càng ngày càng ưu tú.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!