Đệ 76 chương (2018-12-14 23:49:00)

804 61 1

Khúc Mặc Thương thấp thấp bật cười, ôn nhu nói: "Ta buổi sáng lên, ngươi ngủ mơ mơ màng màng, ôm ta làm nũng nói vây, ngươi biết đến, ngươi làm nũng ta nhất chống đỡ không được, chỉ có thể thế ngươi xin nghỉ, làm ngươi hảo hảo ngủ."


Đệ 76 chương (2018-12-14 23:49:00)

Tôn Nhã rụt hạ cổ, vội vàng trả lời: "Ta không có, Lâm tổng hảo hảo nghỉ ngơi."

Lần đầu tiên bị trợ lý quải điện thoại, Lâm Thanh Hàm hắc mặt nhìn di động, sau đó duỗi tay đem ghi chú xé xuống tới, sở trường chỉ bắn hạ: "Đều tại ngươi, Tôn Nhã đều không sợ ta."

Theo sau nàng rời giường, cầm lấy hộp ngọc trụy nhìn nhìn, cúi đầu nhìn trên cổ treo vòng cổ, đem hai trương ghi chú cùng nhau bỏ vào hộp lặng lẽ bỏ vào thư phòng một cái trong ngăn tủ. Bên trong phóng một đạp sửa sang lại tốt giấy vẽ, nhất mặt trên kia trương, một nữ nhân ăn mặc màu đen tiểu tây trang, sườn mặt tinh xảo treo nhợt nhạt ý cười, đúng là ngày đó Khúc Mặc Thương ở trong yến hội đọc diễn văn bộ dáng.

Nhìn nhìn nhất mặt trên họa, Lâm Thanh Hàm đem ngăn tủ khóa kỹ, thu thập hảo tự mình, lái xe đi công ty, nếu nàng lại không đi, không biết cái kia Tôn Nhã sẽ nghĩ như thế nào.

Bên kia Thiên Thịnh mười tám tầng phòng họp, hình tròn hội nghị bàn ngồi gần mười cái người, tất cả mọi người không rên một tiếng nhìn chính mình trong tay sao chép kiện, mà Khúc Mặc Thương đứng ở hội nghị trước bàn, trên mặt ý cười có chút lạnh: "Đã mười lăm phút, các vị xem xong rồi sao?"

Nghe được nàng rốt cuộc nói chuyện, cầm đầu tiểu tổ người phụ trách nơm nớp lo sợ ngẩng đầu: "Xem xong rồi, Khúc tổng."

"Ân, thực hảo, kia nói một chút, có cái gì vấn đề sao?"

Trả lời người tức khắc nơm nớp lo sợ, ở nơi đó xin giúp đỡ quét mắt nhất bên phải Tiết Ngụy. Tiết Ngụy ở Thiên Thịnh đã đãi tám năm, đã là nhân lực tổng giám Tiết Ngụy, cũng là lần này người tổng phụ trách.

Tiết Ngụy vẫn luôn trầm mặc không nói, xem không khí quá mức áp lực hắn mới nhìn trước mặt tràn đầy đánh dấu điều khoản, trầm giọng nói: "Khúc tổng suy xét rất tinh tế, là ta xét duyệt không đủ, không phát hiện tồn tại lỗ hổng. Có chút điều khoản thật là không phù hợp thực tế, ta sẽ một lần nữa an bài, lại định ra một phần."

Hắn trả lời thực phía chính phủ, hơn nữa trên mặt cũng không nhiều ít gợn sóng, tựa hồ Khúc Mặc Thương ở nơi đó phát ra uy áp cũng không có ảnh hưởng đến hắn.

Khúc Mặc Thương cười lạnh một tiếng: "Là xét duyệt không cẩn thận, nhìn không ra tới mấy vấn đề này?"

Nàng đem trong tay văn kiện ném vào trên bàn, phát ra một tiếng vang nhỏ: "Thân là nhân lực tổng giám, nếu liền điểm này cơ bản tu dưỡng đều không cụ bị, Tiết Ngụy, ta hay không có thể hoài nghi ngươi năng lực có thể hay không đảm nhiệm nhân lực tổng giám chức. Mà ở tòa các vị, cũng chỉ là ngồi không ăn bám, làm không được sự thật?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!