131, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 7 ) (2019-03-11 23:20:33)

405 54 5

131, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 7 ) (2019-03-11 23:20:33)

Khúc Mặc Thương ánh mắt quá mức cực nóng, cái này tuổi trẻ linh hồn không có trải qua hơn người tình ấm lạnh, cũng không có hưởng qua tình yêu chua ngọt đắng cay, chỉ biết là giờ phút này nội tâm mênh mông kích động cảm tình, thúc đẩy nàng si ngốc nhìn Lâm Thanh Hàm.

Nàng không có học được che dấu, Lâm Thanh Hàm lại là thấy rõ, loại này ánh mắt nàng gặp qua rất nhiều. Có kính sợ trung có chút si mê, cũng có kinh diễm trung mang theo dục vọng, hoặc trắng ra hoặc lộ liễu cũng hoặc là ra vẻ thâm tình, nhưng đối nàng mà nói đều bất quá là râu ria, nàng cũng sẽ không bởi vì loại này ánh mắt xúc động một chút tình ti.

Chính là trước mắt Khúc Mặc Thương cùng bọn họ đều không giống nhau, cặp kia trong suốt con ngươi giờ phút này che không được một chút tâm tư, không có khiến người chán ghét phiền dục vọng, cũng không có làm người cảm thấy không mau co rúm, chỉ là đơn thuần vui mừng, phảng phất thấy được một kiện thực thích đồ vật, sung sướng thỏa mãn.

Cái này làm cho Lâm Thanh Hàm lần đầu tiên phát hiện, nguyên lai ánh mắt cũng có thể giống quấn lên mật đường đặc sệt ngọt ngào. Khúc Mặc Thương đối nàng lộ ra như vậy ánh mắt, nàng rõ ràng hẳn là cảm thấy bối rối cùng kinh ngạc. Chính là nàng xem kỹ hạ tâm tình của mình, kinh ngạc đích xác có, chính là lại không đầu bối rối ngược lại có một loại thoáng vui mừng.

Chỉ là lấy lại tinh thần Lâm Thanh Hàm lại vì điểm này kinh hỉ cảm thấy một ít bối rối, nàng đối Khúc Mặc Thương có phải hay không quá mức vượt qua. Mất trí nhớ Khúc Mặc Thương mới mười lăm tuổi tâm trí, kỳ thật vẫn là cái hài tử, tuổi này nàng thậm chí đều không có thành thục lên, đối thích cũng nên mới bắt đầu nảy sinh, nàng tham gia có phải hay không làm nàng bị lầm đạo?

Ý thức được điểm này, Lâm Thanh Hàm theo bản năng buồn rầu mà nhíu hạ mi, đừng khai ánh mắt. Mà nàng đột nhiên cảm xúc chuyển biến, cũng làm Khúc Mặc Thương hồi qua thần, có chút tâm hoảng ý loạn mà dời mắt, duỗi tay cầm chén trà liền hướng trong miệng đảo.

Nước trà thực năng, nàng kia một ly vẫn là Lâm Thanh Hàm mới vừa cho nàng thêm. Lâm Thanh Hàm tức khắc vội vàng nói: "Để ý năng!" Giọng nói lạc Khúc Mặc Thương đã ngô một tiếng cơ hồ tưởng đem nước trà nhổ ra, nhưng là sợ trường hợp quá mức quẫn bách, nàng ngạnh sinh sinh nghẹn lại, vẫn là Lâm Thanh Hàm chạy nhanh trừu giấy đưa cho nàng: "Mau phun ra!"

Khúc Mặc Thương tiếp nhận giấy, sau đó cúi đầu nhanh chóng phun ra hạ đầu lưỡi, đầu lưỡi chỗ từng đợt đau ý truyền tới, khó chịu đến lợi hại. Nguyên bản liền hoảng sợ phát hiện chính mình đối Lâm Thanh Hàm có một loại khác thường tình tố, lại còn có tựa hồ bị Lâm Thanh Hàm phát hiện, Khúc Mặc Thương càng nghĩ càng cảm thấy uể oải, hơn nữa đầu lưỡi đau đến thật sự khó chịu, không nhịn xuống đôi mắt đều đỏ.

Lâm Thanh Hàm nhìn đến nàng đỏ lên hốc mắt sắc mặt khẽ biến, cho rằng nàng bị năng tàn nhẫn, vội vàng đứng lên: "Thế nào, năng đến có phải hay không rất đau, cho ta xem?"

Khúc Mặc Thương che miệng lắc đầu, Lâm Thanh Hàm duỗi tay cầm tay nàng, ấm áp mềm mại xúc cảm làm Lâm Thanh Hàm có trong nháy mắt đình trệ, nhưng kế tiếp nàng động tác cũng trở nên cường ngạnh lên: "Ngoan một chút, cho ta xem, có hay không khởi phao."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!