Đệ 29 chương (2018-10-12 10:05:10)

987 100 3

"Tiramisu kia thuần hậu nồng đậm tư vị, còn có cái kia ca hát người, càng là làm nàng yêu tha thiết cả đời."Đệ 29 chương (2018-10-12 10:05:10)

Nàng thanh âm có chút run, còn mang theo khó có thể che dấu tức giận, mới vừa rồi Lâm Thanh Hàm vẫn luôn nhìn đường cái không có khả năng không thấy được xe, cho nên nàng vừa mới......

Lâm Thanh Hàm rơi sinh đau, nhìn áp không được tức giận nhìn xuống nàng Khúc Mặc Thương, ngơ ngác sửng sốt thật lâu. Nơi xa tài xế kinh hồn chưa định, bung dù chính chạy tới, Lâm Thanh Hàm lại quản không được. Nàng đôi mắt bởi vì nước mưa có chút mở to không lớn khai, chính là lại chặt chẽ khóa Khúc Mặc Thương, ở nàng chất vấn khi, lại lần nữa trào ra nước mắt. Nàng sắp đau chết tâm tựa hồ lại sống, nàng nhìn Khúc Mặc Thương, thanh âm khàn khàn mà nghẹn ngào: "Nàng cũng không cần ta, Mặc Thương, nàng đi rồi, nàng cũng không cần ta."

Nước mắt không ngừng theo khóe mắt chảy xuống, nàng nhắm mắt lại, vươn ướt dầm dề cánh tay ôm Khúc Mặc Thương cổ, khóc đến cả người run rẩy.

Khúc Mặc Thương bị nàng thình lình xảy ra bi thống đâm trúng ngực, trong lòng tức giận đảo mắt chỉ còn lại có mềm mại cùng đau lòng, nàng hơi hơi dùng sức, ôm lấy Lâm Thanh Hàm. Quay đầu nhìn chân tay luống cuống cho các nàng bung dù nam tài xế, nhẹ giọng nói: "Chúng ta không có việc gì, không cần đánh 120."

Nam nhân trên dưới đánh giá các nàng vài lần: "Thật sự không có việc gì sao, này tiểu cô nương khóc...... Ai, này thật là quá không cẩn thận, trời mưa tầm mắt không tốt, phanh lại cũng chậm, nếu không phải ngươi đem nàng đẩy ra, này...... Thật là làm ta sợ muốn chết." Tài xế tay còn ở run, xem ra đích xác sợ tới mức không nhẹ.

Khúc Mặc Thương cúi đầu nhìn khóc đến không kềm chế được Lâm Thanh Hàm, trong mắt tràn đầy đau lòng, không cần nàng, Lâm Yên là trộm rời đi sao? Nàng hít vào một hơi, vỗ nữ hài đơn bạc phía sau lưng, trong lòng cũng là đối Lâm Yên nổi lên ti oán trách, Lâm Yên quá xem nhẹ Lâm Thanh Hàm cố chấp, cũng quá coi khinh nàng đối Lâm Thanh Hàm ý nghĩa.

Như vậy một hoàn cảnh hạ trưởng thành đại hài tử, vô luận biểu hiện đến như thế nào bình thường, nội tâm bóng ma cùng bị thương không có khả năng này cũng mau liền hảo. Hiện tại có đột nhiên tới này vừa ra, chỉ sợ là áp chết Lâm Thanh Hàm cọng rơm cuối cùng, mày không khỏi nhíu chặt, nếu không phải nàng thấy được......

Hít một hơi thật sâu, Khúc Mặc Thương miễn cưỡng đứng lên, vừa mới kia một chút ném tới đầu gối, giờ phút này còn đau lợi hại. Nàng cúi xuống thân đem người ôm đứng lên, nhìn còn ở khóc người ôn thanh nói: "Ném tới nơi nào không, chúng ta hãy đi trước trốn trời mưa, hảo sao?"

Lâm Thanh Hàm xem Khúc Mặc Thương cả người ướt dầm dề, hồng con mắt thấp giọng nói: "Không có việc gì......"

Nam tài xế bung dù đem hai người đưa đến dưới mái hiên, vẫn là có chút do dự: "Thật sự không cần đi bệnh viện sao?"

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!