71 + 72

1.1K 73 0

Đệ 71 chương (2018-12-06 22:30:34)

Cơm nước xong, Khúc Mặc Thương nhìn Lâm Thanh Hàm ra cửa: "Buổi chiều ta đi công ty tiếp ngươi, trên đường lái xe cẩn thận một chút."

"Ân." Lâm Thanh Hàm tâm tình thực hảo, một đường nhẹ nhàng lái xe tới rồi công ty, gặp được cùng nàng vấn an công nhân, phá lệ lần đầu tiên trở về câu: "Buổi sáng tốt lành." Thậm chí còn khẽ cười cười.

Công ty mấy cái công nhân viên chức hai mặt nhìn nhau, sững sờ ở tại chỗ quả thực không thể tin được, này cao lãnh nghiêm túc Lâm tổng, cư nhiên sẽ cười?

Người nhiều địa phương chính là bát quái đất ấm, không đến một buổi sáng Lâm Thanh Hàm làm công nơi 16 lâu, cơ hồ đều biết hôm nay Lâm tổng tâm tình thực hảo, ngay cả đưa kế hoạch thư đi văn phòng cao phó tổng giám đều vẻ mặt kinh ngạc ra tới.

Này phân kế hoạch hắn không có thực nghiêm khắc thẩm, kết quả Lâm Thanh Hàm đột nhiên muốn, hắn chỉ có thể trong lòng run sợ mà đưa qua đi. Phải biết rằng, Lâm Thanh Hàm nhất nghiêm túc lãnh khốc địa phương chính là ở đối đãi công tác thượng, ngày thường tuy rằng ít khi nói cười nhưng là đối nhân xử thế cũng có lễ có độ, duy độc công tác tiền nhiệm gì bại lộ đều là nàng căm thù đến tận xương tuỷ.

Phía trước trong công ty mấy cái chủ quản bị nàng ước nói, Lâm Thanh Hàm cầm phía trước bọn họ phụ trách hạng mục, một đám xem qua đi, không mặn không nhạt nói mấy câu đem tứ đại chủ quản nói được ứa ra hãn, ra tới khi cái kia biểu tình phảng phất bị hình.

Nhưng nàng tuy rằng nghiêm khắc, lại rất thiếu liên lụy tới cá nhân trên người, phê bình trước nay nói có sách mách có chứng, cũng sẽ tích cực cho bọn hắn giải quyết kiến nghị, cho nên sợ hãi nàng người tuy rằng nhiều, nhưng là phần lớn vẫn là tâm phục khẩu phục.

Đương nhiên ngẫu nhiên vài người ở bên nhau cũng sẽ cảm khái nếu bọn họ tổng giám đốc có thể ôn nhu một chút liền càng hoàn mỹ, cho nên nhìn đến nàng ở công tác khu vực cười, quả thực bậc lửa bọn họ bát quái chi hồn.

Bí thư Cảnh Viện cùng một cái khác làm văn án nữ hài nhỏ giọng thì thầm: "Ngươi nhìn đến Lâm tổng hôm nay kia biểu tình không, nàng cư nhiên đối ta nói chào buổi sáng, còn đối ta cười, ta thiên, cười đến ta đều tô."

"Khoa trương như vậy, bất quá ta cũng nhìn đến nàng cười, vốn dĩ liền lớn lên như vậy đẹp, cười một chút đích xác mê người. Ai, ngươi nói ta ở Cảnh Thái đi làm đều đã hơn một năm, cũng chưa thấy qua Lâm tổng cười quá, lần này đột nhiên đổi tính, không phải là yêu đương đi?"

Cảnh Viện sửng sốt, sau đó lắc lắc đầu: "Sao có thể, Lâm tổng cơ hồ đem công ty đương gia, mỗi ngày như vậy vội, làm sao có thời giờ yêu đương. Hơn nữa, ngay cả HW lục tổng đuổi theo nàng lâu như vậy cũng chưa thành công, cái nào nam nhân có thể làm Lâm tổng cười thành như vậy? Kêu ta nói, làm thành một cái đại hạng mục đều so yêu đương càng có thể làm Lâm tổng vui vẻ."

"Lâm tổng nói hạng mục nhiều đi, ngươi xem mỗi lần cùng cấp dưới bộ môn làm hội báo khi, đều là vẻ mặt nghiêm túc đứng đắn, trước nay không cười quá, lại nói yêu đương nhất có thể thay đổi một người tính cách."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!