Đệ 122 chương [16+] (2019-02-20 00:52:27)

834 77 12

Này hết thảy phát sinh quá nhanh, Lâm Thanh Hàm trơ mắt nhìn Khúc Mặc Thương xe bay thẳng đến nàng bên này vọt lại đây

Đệ 122 chương (2019-02-20 00:52:27)

Lâm Thanh Hàm tự nhiên thấy rõ ràng Khúc Mặc Thương trong mắt lửa nóng, mà vừa mới bị phát hiện trộm họa nàng bí mật, còn có kia trương cực kỳ lớn mật giường chiếu, làm đã hỉ nộ không hiện ra sắc Lâm Thanh Hàm hoàn toàn xấu hổ cái hoàn toàn.

Nàng bị Khúc Mặc Thương ôm, hoàn toàn không biết nên như thế nào biện giải, nhưng nàng càng là như vậy vô tội vô thố, Khúc Mặc Thương tâm liền càng ngứa lợi hại.

Khúc Mặc Thương cúi người tới gần nàng: "Bên ngoài đều thu thập sạch sẽ sao?"

Lâm Thanh Hàm thanh hạ giọng nói: "Ân, mà đều thoát kéo xong rồi, liền kém thư phòng."

Khúc Mặc Thương sáng quắc nhìn nàng: "Kia khăn trải giường đều đổi hảo?"

Lâm Thanh Hàm nghe ngực căng thẳng, nhịn không được nuốt hạ nước miếng, lỗ tai cũng càng thêm nhiệt, nàng đừng địa vị cũng không dám hồi Khúc Mặc Thương nói.

Khúc Mặc Thương đem nàng đầu phủng về tới, khẽ cười nói: "Ta có hay không cùng ngươi đã nói, ta phía trước cũng không có lựa chọn từ thương mà là lựa chọn vẽ tranh, cho nên ta tưởng ta cũng có thể đem ngươi đẹp nhất thời điểm tinh tế họa xuống dưới. Nhưng ta yêu cầu tái hảo hảo hồi ức một chút."

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng nghiêm trang nói ý đồ, nguyên bản ngượng ngùng hiện tại rồi lại có chút buồn cười, nàng nhìn Khúc Mặc Thương: "Nguyên bản cho rằng ngươi đã không muộn tao, nhưng vẫn là quanh co lòng vòng, ngươi muốn làm cái gì nói thẳng không hảo sao?"

Khúc Mặc Thương con ngươi quang mang hơi lóe, liền như vậy nhìn Lâm Thanh Hàm, Lâm Thanh Hàm có thể rõ ràng nhìn đến nàng kia xinh đẹp trong ánh mắt ảnh ngược chính mình bộ dáng, lượng giống sao trời. Sau đó nàng nở nụ cười, liên quan xinh đẹp đôi mắt cũng cười. Vì thế kia một mảnh sao trời nháy mắt lập loè lên, mê người thực.

Nàng cười hôn chính mình, thiếu vừa rồi vội vàng, lại càng thêm ôn tồn câu nhân, Lâm Thanh Hàm không hề chống cự chi lực, nhắm mắt lại lông mi kiềm chế không được run rẩy.

Khúc Mặc Thương biên cùng nàng hôn môi, biên mang theo nàng ra thư phòng, hai người một đường dây dưa vào phòng ngủ. Phòng ngủ thu thập thập phần sạch sẽ, trên giường đệm giường đều thay đổi sạch sẽ. Giờ phút này thời tiết đã là xuân hạ hết sức, thái dương vừa lúc từ ban công cửa sổ sát đất rải vào nhà, mang đến một thất lười biếng ấm áp.

Hai người áo khoác đã cởi xuống dưới tùy ý rơi rụng ở mộc chất hoa văn trên sàn nhà, Khúc Mặc Thương duỗi tay kéo lên bức màn, hôn nàng đồng thời đã đem nàng áo sơmi cúc áo đều giải khai.

Đương nàng ngón tay dừng ở Lâm Thanh Hàm quần cúc áo thượng khi, Lâm Thanh Hàm thở hổn hển chống lại nàng: "Hiện tại vẫn là ban ngày."

Khúc Mặc Thương nhìn nàng một cái, sau đó giơ tay nhìn hạ biểu, có chút ủy khuất nói: "Là ngươi trêu chọc ta, hiện tại 10 giờ, ly trời tối còn có tám giờ, ta chờ không kịp."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!