Đệ 102 chương (2019-01-20 23:06:38)

389 35 2

Khúc Mặc Thương trên người lạnh băng đến xương hàn ý dọc theo làn da truyền tới Lâm Thanh Hàm trên người


Đệ 102 chương (2019-01-20 23:06:38)

"Ta cùng nàng nói gì đó? Ta chỉ là ở nói cho nàng sự thật, nàng cấp không được ngươi hạnh phúc, cũng cấp không được ngươi quang minh chính đại tình yêu. Các ngươi sở cho rằng tình yêu, ở người khác trong mắt tựa như yêu đương vụng trộm giống nhau, bị lấy tới uy hiếp ta! Xảo trá làm tiền! Mà ta lại không thể không tiếp theo, bởi vì ảnh chụp truyền ra đi, sẽ huỷ hoại ngươi, sẽ ảnh hưởng toàn bộ ngàn thịnh! Khúc Mặc Thương, đây là nàng thích ngươi mang cho ngươi!"

Khúc Mặc Thương nhìn bởi vì bạo nộ mà sắc mặt đỏ bừng Khúc Thịnh, nghe hắn trong miệng những cái đó tru tâm nói, lảo đảo lui về phía sau một bước, môi đều ở phát run, trong mắt mãn quang tựa hồ đều diệt, tràn đầy dày đặc thất vọng cùng bất đắc dĩ.

Nàng hoãn thật lâu, cuối cùng mới thanh âm có chút mất tiếng mà đã mở miệng: "Ba, ta tẫn ta có khả năng đi lý giải các ngươi, cho nên ngươi sinh khí, ngươi tức giận, ta đều chịu đựng, là ta cho các ngươi khó xử. Chính là ta đối với ngươi hiện tại yêu cầu gần là không cần đi thương tổn nàng vì cái gì liền cái này ngươi đều làm không được!"

"Ngươi nói ngươi cùng mụ mụ công tác vội, ta lý giải cho nên ta ngoan ngoãn đãi ở nhà. Ngươi hy vọng ta có thể tiếp nhận công ty, cho nên ta chủ động đi báo thương học viện. Bởi vì ta cuối cùng rốt cuộc minh bạch cùng các ngươi so sánh với, ta tùy hứng tính tình, những cái đó yêu thích mộng tưởng đều có thể cho bước. Chính là những cái đó đều là vật chết, mà Thanh Hàm là cái sống sờ sờ người! Ta đáp ứng rồi nàng, ta cho nàng hứa hẹn, ta tiếp nhận rồi nàng sở hữu cảm tình, ta cũng cho ta toàn bộ cảm tình. Các ngươi tưởng ta dễ dàng như vậy từ bỏ, chẳng lẽ ở các ngươi trong mắt ta thích, cảm tình của ta liền như vậy không đáng một đồng! Ta cũng là người, ta có cảm tình, ta cũng có ta muốn, vì cái gì lại không thể lấy!"

Nàng cuối cùng cơ hồ là cuồng loạn, Khúc Thịnh bị nàng bộ dáng này chấn trụ, há miệng thở dốc không biết nói cái gì, trong lòng áy náy cùng tự trách bỗng nhiên tập đi lên. Khúc Mặc Thương nói câu câu chữ chữ nện ở hắn trong lòng, làm hắn thở không nổi, thật lâu sau hắn thanh âm cũng mang theo chút mất tiếng: "Mặc Thương, ta và ngươi mẹ nó xác thua thiệt ngươi, những cái đó ta xin lỗi, ngươi muốn làm cái gì ba không ngăn cản ngươi, chính là ta thật sự là không tiếp thu được các ngươi......, đây là cái hố lửa a. Ta ở trên mạng lục soát rất nhiều, ngươi xem những người đó luôn miệng nói nhận đồng, không phản đối. Chính là vẫn là có như vậy nhiều người dùng ghê tởm tới hình dung cái này quần thể, thậm chí đối quốc gia đối xã hội, nó đều là mẫn cảm đề tài."

"Lâm Thanh Hàm đã khiêng không được từ bỏ, ngươi tội gì cùng chúng ta nháo đến này nông nỗi. Ngươi nên biết, hôn nhân còn không đáng tin, yêu nhau người cho dù bị nhiều người như vậy chúc phúc, đều có phần nói dương tiêu một ngày, huống chi là lưng đeo đại áp lực đồng tính cảm tình, buông tha lẫn nhau, đây là cuối cùng một lần, về sau ngươi làm cái gì ta đều không can thiệp, duy độc thích nữ nhân, ta không tiếp thu!" Hắn nói xong câu đó, quay đầu trực tiếp trở về phòng.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!