Đệ 101 chương (2019-01-20 00:10:52)

368 38 0

"Ta hôm nay đi gặp Lâm Thanh Hàm, nàng đáp ứng rồi cùng ngươi chia tay"


Đệ 101 chương (2019-01-20 00:10:52)

Nàng nhìn vẻ mặt lãnh ngạnh Khúc Thịnh, thanh âm có chút gian nan: "Khúc thúc thúc, ta biết ngươi trong lúc nhất thời không thể tiếp thu, ta cũng minh bạch chúng ta làm ngài thực đau đầu. Chính là...... Ngài có thể hay không cho chúng ta một cái cơ hội, cho ta một cái cơ hội, ta sẽ cho Mặc Thương hạnh phúc, cũng sẽ tẫn ta có khả năng đi chiếu cố nàng. Sở hữu có thể cho đồ vật, ta đều có thể cho nàng."

Khúc Thịnh chau mày, trầm giọng nói: "Đều có thể cấp, ngươi có thể cùng nàng quang minh chính đại xuất hiện ở công ty sao? Ngươi có thể hướng bên cạnh ngươi mọi người tuyên bố, nàng Khúc Mặc Thương là thê tử của ngươi, là ngươi phối ngẫu sao?"

Lâm Thanh Hàm ánh mắt ở Khúc Thịnh chất vấn tiếp theo điểm điểm ảm đạm đi xuống, ngồi thẳng tắp sống lưng cũng chậm rãi cong đi xuống, này câu câu chữ chữ đều là đâm vào nàng nhất đau địa phương.

Xem nàng bộ dáng này, Khúc Thịnh trong lòng cũng có chút không đành lòng, chính là nghĩ đến Khúc Mặc Thương, hắn vẫn là lãnh hạ tâm địa: "Thanh Hàm, ngươi nghĩ tới không có, này mấy trương ảnh chụp, nếu chỉ là Mặc Thương cùng bạn trai hẹn hò, nó không có khả năng lấy tới làm uy hiếp ta đồ vật, nó cũng sẽ không cho Mặc Thương mang đến thương tổn. Ta có thể vui vẻ mà chúc phúc nàng, giúp nàng trấn cửa ải. Chính là liền bởi vì các ngươi đều là nữ nhân, cho nên ở nàng tốt nhất tuổi, vốn nên là hạnh phúc ngọt ngào tình yêu, lại như là yêu đương vụng trộm giống nhau trở thành người khác công kích nàng đầu đề câu chuyện."

Nếu vừa mới câu nói kia làm Lâm Thanh Hàm cảm thấy thống khổ, mấy câu nói đó chính là tru tâm, trên mặt nàng huyết sắc lui đến không còn một mảnh, tái nhợt đến cơ hồ trong suốt, trong mắt thống khổ cùng bất đắc dĩ ngay cả luôn luôn ẩn nhẫn nàng đều áp không được. Nàng nhìn Khúc Thịnh, môi vài lần mấp máy lại là một câu cũng nói không nên lời, hốc mắt cũng là đỏ bừng.

Khúc Thịnh quay mặt đi không dám nhìn nàng, nói ra nói làm hắn có chút hối hận, chính là đây cũng là hắn lo lắng nhất sợ hãi sự. Hắn sống nhiều năm như vậy, đã trải qua rất nhiều, biết rõ những cái đó từ từ chúng khẩu có thể tùy tiện huỷ hoại một người, không chỉ là Khúc Mặc Thương, ngay cả Lâm Thanh Hàm hắn cũng không nghĩ nàng đi đến con đường này đi lên.

"Ta biết các ngươi hiện tại thống khổ, nhưng đau dài không bằng đau ngắn, hiện tại tách ra, đối với các ngươi đều hảo. Nếu chuyện này Khổng Ích Tường đã biết, ngươi nên biết, không chỉ có ngươi cùng Mặc Thương, chỉ sợ Cảnh Thái, Thiên Thịnh đều sẽ thu được tổn thương." Khúc Thịnh nhìn Lâm Thanh Hàm, trầm giọng nói.

"Cho nên, ngài muốn cho ta cùng nàng tách ra, kia nàng đâu?" Lâm Thanh Hàm tay chặt chẽ nắm thành quyền, áp lực nói.

"Mặc Thương ta sẽ trấn an nàng, ngươi chỉ cần cùng nàng chia tay, không cần tái kiến nàng. Trên đời này không có người thị phi ai không thể, thời gian tổng hội hòa tan hết thảy." Khúc Thịnh thanh âm có chút thấp, tựa hồ cũng là nói cho chính mình nghe.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!