138, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 13 ) (2019-03-25 23:16:41)

521 65 2

138, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 13 ) (2019-03-25 23:16:41)

Nhìn trên ảnh chụp nước trà, còn có đặt ở một bên thon dài xinh đẹp ngón tay, Khúc Mặc Thương mặt mày ngọt ngào đều tàng không được.

Tuy rằng Lâm Thanh Hàm cùng nàng cũng không có chính thức ở bên nhau, nhưng là hai người chi gian ở chung đã cùng tình lữ vô dị, trừ bỏ không có quá mức thân mật hành động, thông thường thăm hỏi, săn sóc đều không có thiếu quá.

Lâm Thanh Hàm một người sống một mình trong phòng có Khúc Mặc Thương tẩy rào đồ dùng, dép lê, chén trà, cơ hồ đều là tình lữ khoản, đương nhiên là Khúc Mặc Thương trộm tuyển, Lâm Thanh Hàm chỉ đương không thèm để ý, đem thành đôi đồ dùng đều bãi ở cùng nhau.

Khúc Mặc Thương đột nhiên có chút tâm ngứa, đã phát điều tin tức lại đây: "Trà hương vị thế nào?"

Lâm Thanh Hàm nhìn mắt trà còn có ở một bên sửa sang lại văn kiện tiểu bí thư, khóe miệng khẽ nhếch: "Rất không tồi."

Khúc Mặc Thương nhấp môi dưới, có chút tiểu u oán. Bất quá thực mau điểm này ghen tuông đã bị dung thành đường.

"Lá trà thực hảo, nếu pha trà người đúng rồi vậy càng tốt."

Khúc Mặc Thương bị nàng liêu đến đỏ mặt, lại cảm thấy chính mình điểm này tiểu tâm tư nhanh như vậy đã bị nàng đoán trúng thực cảm thấy thẹn, đương nhiên cũng có loại nói không nên lời hạnh phúc, nàng như thế nào cái gì đều biết đâu.

Lâm Thanh Hàm phát hiện nàng tiểu nữ bằng hữu không trở về lời nói, bất quá nghĩ đến nàng khả năng sẽ có phản ứng, nàng tâm tình thực sung sướng. Chờ đến nàng thu hồi tâm tư nàng mới hậu tri hậu giác chính mình đã dùng bạn gái tới định nghĩa Khúc Mặc Thương, mặt có chút nhiệt, bất quá cảm giác cũng không tệ lắm.

Hôm nay nàng tương đối vội, buổi sáng hội nghị khai xong nàng liền đi đọc tương quan văn kiện, theo sau còn muốn cùng phó tổng cùng nhau tuần tra công ty sinh sản tuyến, hiểu biết sau phân xưởng sinh sản tình huống. Bởi vì Tôn Nhã không ở, mới tới bí thư còn không hiểu biết Lâm Thanh Hàm thói quen, còn không biết yêu cầu giúp Lâm Thanh Hàm đính cơm, chờ Lâm Thanh Hàm nhớ tới đã qua cơm điểm.

Bất quá cũng không phải cái gì đại sự, một đốn cơm trưa không ăn Khúc Mặc Thương lại không biết, hẳn là sẽ không lải nhải nàng.

Bất quá nàng mới vừa hồi văn phòng, liền nhận được điện thoại, thế nhưng là đưa cơm hộp, làm tiểu bí thư đi cầm cơm hộp, nàng còn tưởng rằng là Tôn Nhã đính. Chỉ là mở ra cơm hộp, nhìn bên trong phong phú cơm trưa, nàng lại có chút hồ nghi, thanh xào khổ qua, cà chua thịt bò nạm, còn có một tiểu phân thủy nấu long lợi cá phiến.

Mặt sau hai cái đều là nàng thích ăn, chính là khổ qua nàng không phải thực thích, Tôn Nhã cũng cơ bản sẽ không điểm, chỉ có...... Nghĩ ngày đó nói chuyện phiếm trong lúc vô tình nói đến khổ qua, Khúc Mặc Thương nghiêm trang nói cái này mùa chịu khổ dưa tốt nhất, làm nàng nếm thử một chút.

Cho nên này không phải Tôn Nhã đính, là Khúc Mặc Thương? Lâm Thanh Hàm cái miệng nhỏ ăn cơm, sau đó gắp vài lần cà chua thịt bò nạm cùng long lợi cá sau, rốt cuộc gắp khổ qua, nhập khẩu liền có chút khổ, nhưng là nhấm nuốt sau lại rất ngon miệng, hàm tiên trung mang theo nhàn nhạt cay đắng kỳ thật nhẫn nại hạ rất khai vị.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!