Đệ 51 chương [H] (2018-11-07 20:56:27)

1.8K 119 31

"Này một đêm mộng đều mang theo đặc sệt ngọt ngào, cả người giống nổi tại đám mây ấm dào dạt, thoải mái mà hoàn mỹ."


Đệ 51 chương (2018-11-07 20:56:27)

Lâm Thanh Hàm lời nói giống một đóa hoa cánh dừng ở nàng trong lòng, ngứa lại phiếm mùi hương, làm Khúc Mặc Thương nhịn không được nhấp miệng tìm sao lên, chính là lại cảm thấy tu quẫn, quay đầu đi nắm tay nàng đi phía trước đi.

"Ta đạp xe tới, muốn hay không ta mang ngươi trở về." Khúc Mặc Thương nhìn bên kia xe đạp lều, nghĩ đến những cái đó năm nàng đạp xe tái nàng về nhà nhật tử, chớp hạ mắt hỏi Lâm Thanh Hàm.

Lâm Thanh Hàm ánh mắt dừng ở những cái đó xe đạp thượng, con ngươi lóe một tia hoài niệm, chỉ là...... Nàng nhấp miệng nói: "Hiện tại xe đạp đều không cho phép tái người."

Khúc Mặc Thương lôi kéo nàng qua đi: "Nếu ngươi tưởng ngồi, chúng ta trộm kỵ một lần, từ Stanford đại học xuyên đi ra ngoài. Nếu thật bị bắt được, chúng ta liền tiếp thu phê bình giáo dục."

Lâm Thanh Hàm lông mi lóe lóe, không có cự tuyệt lại cũng chưa nói hảo. Khúc Mặc Thương đi qua đi khai khóa, đẩy đến nàng trước mặt sau đó khóa ngồi đi lên: "Thượng không được?"

Lâm Thanh Hàm liếc nàng liếc mắt một cái, chậm rì rì đi qua đi sau đó nghiêng người ngồi ở trên ghế sau, nàng đã không phải cái kia dinh dưỡng bất lương trường không cao tiểu cô nương, thân cao chân dài nàng chỉ có thể cũng chân nâng lên hai chân.

Khúc Mặc Thương xem nàng song chân dài ủy ủy khuất khuất mà súc, khí chất xuất chúng người ngồi ở xe đạp trên ghế sau, tựa hồ có chút không đáp. Nàng nhịn không được nở nụ cười: "Ta giống như ủy khuất ngươi, hẳn là mua chiếc xe mang ngươi, mới càng thích hợp."

Lâm Thanh Hàm liếc nàng liếc mắt một cái, sau đó mới thấp giọng nói: "Ta thích ngồi cái này, nhưng là ngươi đều đã nhiều năm không mang quá ta."

Khúc Mặc Thương trong lòng tê rần, quay đầu che dấu nàng trong mắt cảm xúc, tay sau này duỗi giảng Lâm Thanh Hàm tay nắm đặt ở chính mình bên hông: "Ôm sát, quăng ngã ta nhưng không dắt ngươi."

Lâm Thanh Hàm ôm nàng, đầu dựa vào trên người nàng muộn thanh nói: "Ngươi năm đó không phải nói như vậy."

Khúc Mặc Thương dưới chân dùng sức, xe lung lay vài cái, trên mặt nhịn không được lộ ra ý cười. Xe đạp chạy ở hơi ám vườn trường, phong có chút lạnh lẽo, Lâm Thanh Hàm dựa vào nàng phía sau lưng, nghe nàng tim đập, phảng phất lại về tới 6 năm trước.

Kia một ngày ở nàng nhất kinh sợ bất lực khi, Khúc Mặc Thương cũng chính là cưỡi xe đạp đem nàng giải cứu ra tới. Lúc ấy kia đáng sợ ký ức hiện tại nhớ lại tới, sâu nhất lại là Khúc Mặc Thương mang cho nàng cảm kích cùng ấm áp.

Bất quá các nàng vận khí không tồi, dọc theo đường đi bình yên vô sự mà lưu hồi chung cư. Thời tiết có chút lãnh, vào nhà khi máy sưởi ập vào trước mặt, ấm dào dạt thật sự thoải mái.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!