Đệ 57 chương (2018-11-18 23:31:39)

847 89 1

"Lâm Thanh Hàm đính hôn ngươi đừng cùng ta nói ngươi một chút việc không có."


Đệ 57 chương (2018-11-18 23:31:39)

Hai người nói chính mình gần nhất an bài, một cái nghe nghiêm túc, một cái khác nói được vui sướng, chỉ là Khúc Mặc Thương phát hiện Lâm Thanh Hàm môi giống như không có gì huyết sắc. Nàng vừa mới vẫn luôn tưởng ánh đèn nguyên nhân, chính là nghĩ mặt nàng hồng khi cùng hiện tại kém đến quá nhiều, lại cảm thấy không đúng. Đang nghe Lâm Thanh Hàm nói chuyện khi, ánh mắt lặng lẽ quan sát kỹ lưỡng, cuối cùng ở nàng điều chỉnh động tác khi, thấy được dừng ở nàng đè ở bụng bên trái thường thường dùng sức trên tay trái, gắt gao nhăn mày.

Hôm nay Chu Tư Cầm sinh nhật, Lâm Thanh Hàm khẳng định sẽ uống rượu, chẳng lẽ là bệnh bao tử phạm vào? Xem nàng nhíu mày, Lâm Thanh Hàm dừng lại nói chuyện: "Làm sao vậy?"

Khúc Mặc Thương nhìn nàng, đôi mắt có chút đau nhức, nàng hẳn là đau đến lợi hại, bằng không cũng sẽ không trắng mặt vẫn luôn đè nặng bụng bên trái, chính là còn ở kia dường như không có việc gì cùng nàng nói chuyện phiếm nói giỡn, nếu không phải chính mình nhiều chú ý, căn bản là không có khả năng biết.

Nàng chịu đựng không nói, cũng bất hòa chính mình làm nũng, liền một người yên lặng chịu đựng. Trong lòng tưởng trở về xúc động không ngừng qua lại, nàng chịu đựng ngực đau ý, trầm giọng nói: "Trong nhà bị dược không có?"

Lâm Thanh Hàm ngơ ngác nhìn nàng, Khúc Mặc Thương lại là khí nàng lại là đau lòng nàng: "Về nước mang rương hành lý ở nơi đó sao?"

"Ân? Ở." Lâm Thanh Hàm lấy lại tinh thần.

"Ngươi mở ra rương hành lý, cách tầng trong túi ta cho ngươi chuẩn bị dược."

Xem Lâm Thanh Hàm còn không có phản ứng lại đây, Khúc Mặc Thương chân mày cau lại: "Ngươi có phải hay không dạ dày đau? Uống lên rất nhiều rượu sao?"

Lâm Thanh Hàm nhìn nàng, một lát sau nàng đột nhiên nở nụ cười, mi mắt cong cong mà nhìn trong video tràn đầy đau lòng lo lắng người, trong lòng nói không nên lời là cái gì cảm giác, kia đại khái là hạnh phúc, loại này áp chế không được sung sướng cùng thỏa mãn, làm nàng không hề chống cự. Bị nhân ái đau cảm giác, thật sự quá làm người mê muội.

Khúc Mặc Thương xem nàng cười đến như vậy vui vẻ, thần sắc cũng nhịn không được hoãn xuống dưới: "Đau choáng váng, cười cái gì đâu, còn không đi tìm tìm."

Lâm Thanh Hàm để sát vào nhìn nàng: "Ngươi như thế nào như vậy săn sóc đâu?"

Khúc Mặc Thương có chút bất đắc dĩ, thúc giục nàng đi tìm dược. Một lát sau rời đi người lại đã trở lại, trong tay cầm một hộp dạ dày dược, cười khẽ hỏi nàng: "Ngươi chừng nào thì phóng, ta cũng không biết."

Khúc Mặc Thương bất đắc dĩ: "Lần đó có người dạ dày đau cậy mạnh, ta sợ ngươi tổng khiêng, liền mua một hộp bỏ vào ngươi rương hành lý, sau lại cũng vội quên mất, đã quên nhắc nhở ngươi." Nói xong nàng nhíu nhíu mày, thấp giọng nói: "Hẳn là sớm một chút nghĩ đến, nhắc nhở ngươi uống ít điểm."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!