Đệ 26 chương (2018-10-09 10:54:15)

907 92 12


Lâm Thanh Hàm trong mắt ý cười ức chế không được, khóe miệng lại hơi hơi một phiết: "Nào có ngươi như vậy, quá không phúc hậu"


Đệ 26 chương (2018-10-09 10:54:15)

Khúc Mặc Thương có chút thương hại mà nhìn nàng, theo sau ôn thanh nói: "Đừng sợ, ngươi trải qua xa so người bình thường nhiều hơn nhiều, như vậy nhiều khó xử đều đỉnh lại đây, huống chi là nhiều một gia đình đâu. Hơn nữa, Thanh Hàm, ngươi cũng muốn minh bạch rất nhiều sự tình thông qua nỗ lực có thể thay đổi, nhưng là cũng có rất nhiều sự, chúng ta chỉ có thể thuận theo tự nhiên. Ngươi có khả năng làm chính là làm nó phát triển quá trình càng thêm thuận lợi mỹ mãn chút, minh bạch sao?"

Lâm Thanh Hàm không nói chuyện, nàng dựa trên bàn sách rũ mắt trầm tư, đem trong lòng lo sợ nghi hoặc bất lực áp xuống, lại ngẩng đầu khi nàng con ngươi lại là một mảnh đạm nhiên, đối với Khúc Mặc Thương cười cười.

Chỉ là nàng luyến tiếc mụ mụ, càng luyến tiếc Khúc Mặc Thương.

Sự thật cũng giống như Khúc Mặc Thương theo như lời, vô luận nàng có đồng ý hay không, chuyện này cũng không có biện pháp xoay chuyển, phía trước nàng không biết Khổng Ích Tường ở Yến Kinh thị là cái cái dạng gì nhân vật, nhưng là từ nàng ở trên mạng hiểu biết đến, cũng làm nàng minh bạch, vận mệnh của nàng lựa chọn quyền chưa bao giờ ở trên tay nàng. Nàng cũng chân chính minh bạch ngày đó Khúc Mặc Thương cùng nàng lời nói là, có ý tứ gì, nhưng là này thực tàn nhẫn.

Bị Khổng Ích Tường tài xế nhận được Khổng gia, xe ở ngừng một đống biệt thự trước mặt, xuống xe sau, Lâm Thanh Hàm nhìn quanh chung quanh kiến trúc, cho dù nàng chưa thấy qua nhiều ít việc đời, cũng minh bạch Khổng gia tài lực có bao nhiêu hùng hậu.

Nàng trong lòng có chút thấp thỏm bất an, nàng lại như thế nào thành thục cũng chỉ có mười sáu tuổi, bước vào một cái cùng nàng căn bản không phải một cái thế giới lĩnh vực, nàng cũng là sẽ lo sợ nghi hoặc.

Tài xế ấn hạ môn linh, một lát sau bên ngoài cửa sắt theo tiếng mà đến, không bao lâu bên trong một vị hầu gái liền ra tới nghênh bọn họ. Hầu gái chỉ là tùy ý quét nàng liếc mắt một cái, ngữ khí chưa nói tới nhiều cung kính: "Tiểu tiểu thư tới, lão phu nhân đang chờ đâu."

Lâm Thanh Hàm chỉ là nắm thật chặt tay đi theo nàng tiến vào, tài xế đối với nữ nhân gật gật đầu liền rời đi.

Tiến vào biệt thự bên trong, Lâm Thanh Hàm không thể không thừa nhận có trong nháy mắt bị bên trong bố trí khiếp sợ tới rồi, Khúc Mặc Thương gia cảnh thực hảo, nhà nàng phòng ở cũng rất lớn, trang hoàng tuy tinh xảo nhưng là rất điệu thấp, mà Khổng gia so sánh với tới liền thập phần xa hoa.

Nàng thực mau lấy lại tinh thần đem ánh mắt dừng ở ngồi ở đại sảnh một nữ nhân trên người, nguyên bản có chút lãnh lệ nữ nhân, trên mặt lập tức mang theo cười. Nàng kéo búi tóc, xuyên một thân lụa sam, tư thái rất là ưu nhã, trên mặt trang dung rất dày nhưng là thực tinh xảo, gãi đúng chỗ ngứa che dấu trên mặt nàng nếp nhăn, này hẳn là chính là cái kia phu nhân Chu Tư Cầm, nàng cái gọi là nãi nãi.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!