Đệ 21 + 22 chương

1.3K 109 16

Đệ 21 chương (2018-10-06 21:27:47)

Lâm Thanh Hàm muốn đi thượng sớm tự học, sớm mà liền dậy, không yên tâm Khúc Mặc Thương nàng, lặng lẽ vào phòng ngủ. Mới vừa đi gần liền nghe được có chút thô nặng hô hấp cùng không thoải mái nỉ non, trong lòng tức khắc một đột.

Cũng bất chấp bắt tay che nhiệt, sờ sờ Khúc Mặc Thương mặt, vào tay độ ấm nóng bỏng, đem Lâm Thanh Hàm sợ hãi, chạy nhanh ấn lượng đèn bàn. Ánh đèn đã thực nhu hòa, nhưng là Khúc Mặc Thương vẫn là ninh chặt mi.

Nàng cả người mặt đều thiêu đỏ, ở Lâm Thanh Hàm bắt tay dán ở nàng trên trán khi, đi phía trước đỉnh hạ tìm kia một chút lạnh lẽo cọ. Lâm Thanh Hàm có chút khẩn trương, chạy nhanh tìm nhiệt kế, đặt ở trong chăn che che. Trong chăn mặt cũng là nhiệt ý mười phần, chờ đến đem nhiệt kế cho nàng kẹp hảo, Lâm Thanh Hàm chạy nhanh đem Lâm Yên cũng đánh thức.

Lâm Yên chạy nhanh lên vừa thấy, vội vàng nói: "Được đến bệnh viện đi, quá năng. Trước lấy nước ấm cho nàng sát sát cái trán, lòng bàn tay, sẽ thoải mái điểm."

Cái này điểm vệ sinh sở khẳng định còn không có mở cửa, chờ đến đem nhiệt kế lấy ra tới vừa thấy, đều 41℃, tức khắc chạy nhanh làm Lâm Thanh Hàm đánh 120.

Lâm Thanh Hàm cũng là hoảng đến không được, đánh xong 120 sau lại chạy nhanh cùng Lâm Yên cùng nhau ninh khăn lông cấp Khúc Mặc Thương lau mặt cùng cổ. Bởi vì sốt cao, Khúc Mặc Thương ra một thân hãn, lúc này chăn bị hơi hơi kéo tới, trên người mồ hôi bị lau, tức khắc thoải mái điểm, mơ mơ màng màng mở bừng mắt, đối diện thượng Lâm Thanh Hàm đã đỏ lên đôi mắt.

"Không đi đi học sao?" Nàng giọng nói có chút ách, giọng mũi dày đặc nói được mơ hồ không rõ.

Lâm Thanh Hàm nước mắt thiếu chút nữa ra tới, nàng mày một ninh nhẫn nại đau lòng sốt ruột: "Ngươi đều thiêu 41℃, còn quản ta thượng không đi học, đều mau thiêu choáng váng."

Lâm Yên đã đem quần áo mặc xong rồi, xem nàng thanh tỉnh thế nàng đem quần áo cầm lại đây: "Trước xem bệnh quan trọng, ngươi thiêu thật sự lợi hại. Ngươi ba mẹ kia......"

"Không có việc gì, Lâm dì không cần thông tri bọn họ." Khúc Mặc Thương miễn cưỡng ngồi dậy ngăn trở Lâm Yên.

Lâm Yên do dự hạ, vẫn là nghe nàng lời nói. Khúc Mặc Thương đã thật lâu không cảm nhận được bệnh đến lợi hại như vậy cảm giác, lúc này nàng chỉ cảm thấy đau đầu não nhiệt, đặc biệt là đôi mắt năng nàng khó chịu đến lợi hại. Cả người mềm như bông, ngay cả xuyên cái quần áo đều cảm thấy hô hấp dồn dập.

Lâm Yên xem nàng không sức lực lại tiếp nhận quần áo thế nàng xuyên: "Này bệnh tới quá lợi hại, tối hôm qua là ta sơ sót, hẳn là mua điểm thuốc hạ sốt."

Khúc Mặc Thương lắc lắc đầu, một trận ghê tởm cảm đánh úp lại làm nàng ngừng động tác, chờ đến nàng lấy lại tinh thần, Lâm Yên đã ngồi xổm nàng trước mặt: "Lâm dì bối ngươi đi xuống."

Khúc Mặc Thương vội vàng cự tuyệt: "Lâm dì không có việc gì, ta chính mình đi thì tốt rồi, liền như vậy một khoảng cách mà thôi. Ngài thân thể không tốt, không thể làm ngài bối."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!