Đệ 35 chương (2018-10-18 10:17:55)

952 101 9

"Nếu... Nếu đến lúc đó ngươi thật sự còn kiên trì ngươi hiện tại lựa chọn, ta sẽ nhìn thẳng vào lên"


Đệ 35 chương (2018-10-18 10:17:55)

Người tới đứng ở cửa, xuyên một thân mặc lam sắc vô tay áo váy liền áo, làn váy vừa qua khỏi đầu gối. Tóc bị tỉ mỉ tu bổ quá thoả đáng rũ xuống tới, vừa mới sóng vai. Giờ phút này liền ở kia nhàn nhạt nhìn bên trong một hồi trò khôi hài, trên mặt cũng không có quá nhiều biểu tình, ánh mắt lại hơi hơi có chút trầm thấp.

Đừng nói Khúc Mặc Thương cùng Tiếu Duyên Thừa sửng sốt, nguyên bản ồn ào lớp học đồng học cũng là đột nhiên lặng ngắt như tờ, đồng thời nhìn Lâm Thanh Hàm.

Nàng hôm nay còn vẽ cái trang điểm nhẹ, hơn nữa này một thân lui rớt cao trung học sinh hơi thở trang điểm, biểu tình lạnh lùng thực sự làm tất cả mọi người kinh diễm một phen.

Nhìn đến ở đây người phảng phất bị ấn nút tạm dừng giống nhau, Lâm Thanh Hàm ánh mắt ở Khúc Mặc Thương trên người nhanh chóng đảo qua, theo sau lại nhìn Tiếu Duyên Thừa: "Ta tới không vừa khéo."

Tiếu Duyên Thừa vừa mới vốn dĩ có chút khẩn trương, lúc này bị Lâm Thanh Hàm thấy không rõ cảm xúc ánh mắt nhìn, mạc danh cảm thấy càng khẩn trương. Hắn này ba năm vẫn luôn chú ý Khúc Mặc Thương, tự nhiên biết trước mắt người này cùng Khúc Mặc Thương quan hệ thập phần hảo, trong lúc nhất thời nói chuyện đều có chút không nhanh nhẹn: "Không...... Không, ta...... Ta tưởng cùng Mặc Thương thổ lộ."

Khúc Mặc Thương vẫn luôn nhìn Lâm Thanh Hàm, nghe được Tiếu Duyên Thừa lời nói, không tự chủ được nhíu hạ mi, mà nàng thấy rõ, ở Tiếu Duyên Thừa sau khi nói xong Lâm Thanh Hàm hơi hơi nhấp khẩn môi, cắn hạ nha, sau đó khẽ cười một chút: "Cùng nữ hài tử thổ lộ, còn muốn cùng ta báo cáo?"

Nàng này cười nhìn thanh thiển ôn hòa, làm nàng vừa mới bắt đầu nhìn có chút lãnh khuôn mặt nhu hòa không ít, những lời này cũng chọc đến vây xem đồng học cười vang, chỉ là không ai nhìn đến nàng ý cười hạ ẩn lạnh lẽo cùng trào phúng.

Khúc Mặc Thương không có lại làm trò khôi hài tiếp tục đi xuống, nhìn Tiếu Duyên Thừa chính sắc đã mở miệng: "Cảm ơn hảo ý của ngươi, thực xin lỗi, ta không thể tiếp thu."

Tiếu Duyên Thừa sắc mặt có đỏ lên chuyển vì trắng bệch, biểu tình rất là hạ xuống, hắn trầm mặc một lát có chút trầm thấp nói: "Vì cái gì đâu? Ta nơi nào không hảo sao, ta vẫn luôn thực thích ngươi......"

"Cũng không có cái gì, chỉ là không thích thôi. Đợi chút liên hoan ta liền không đi, chúc các ngươi chơi đến vui sướng." Nói xong, Khúc Mặc Thương ánh mắt dừng ở Lâm Thanh Hàm trên người, đối phương trong mắt tựa hồ cũng mang theo cười: "Ta cũng còn có việc, xin lỗi."

Một đám ồn ào người cũng có thể cảm giác không khí không đúng, đang ở xấu hổ cũng ngay cả vội ứng, Khúc Mặc Thương đi ra phòng học, Lâm Thanh Hàm tắc yên lặng đi theo nàng phía sau.

Đi đến sân thể dục thượng, Khúc Mặc Thương xoay người nhìn làm nàng kinh diễm nữ hài, mỉm cười nói: "Chúc mừng ngươi, khảo rất khá." Nàng thấy được Lâm Thanh Hàm điểm, 695 phân, so nàng khảo đến còn hảo.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!