Đệ 92 chương (2019-01-08 00:19:16)

686 59 2

Đoàn người đi ở sơn gian trên đường, hô hấp dồn dập, thở ra nhiệt khí ở mùa đông hóa thành sương trắng


Đệ 92 chương (2019-01-08 00:19:16)

Về Lâm Yên sự, Khúc Mặc Thương cùng Lâm Thanh Hàm cũng thương lượng qua, tuy rằng Lâm Thanh Hàm còn có khúc mắc không cởi bỏ, nhưng là ở Khúc Mặc Thương an ủi khai đạo hạ cũng không hề tiêu cực tránh né.

Ở Khúc Mặc Thương thúc đẩy hạ, Thiên Thịnh khai triển rất nhiều công ích hoạt động, giúp đỡ người nghèo chậm rãi lớn lớn bé bé đã tiến hành rồi rất nhiều lần. Này vốn là một cái xí nghiệp phát hiện đến sau lại yêu cầu làm, Khúc Thịnh cũng là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, trong lòng vẫn là tồn lúc ban đầu thiện ý, đối với những cái đó còn ở vì sinh tồn giãy giụa người, hắn cũng không bủn xỉn với trợ giúp. Thiên Thịnh xí nghiệp văn hóa trung cũng bao hàm điểm này, cho nên hết thảy tiến hành thực thuận lợi.

Giúp đỡ người nghèo phạm vi thực quảng, mà cùng Yến Kinh thị liền nhau khu tự nhiên cũng liền ở lựa chọn trong phạm vi. Khúc Mặc Thương đem có quan hệ Phi Hồ Lĩnh thôn những cái đó hài tử tư liệu hiện trạng đều thu thập hảo, đệ trình đi lên sau giao từ chuyên môn bộ môn phê duyệt, thực mau liền phê xuống dưới.

Ở Khúc Thịnh trong mắt, tốt nhất trợ giúp chính là cống hiến cấp giáo dục, mặt khác trợ giúp khả năng chỉ là nhất thời, nhưng là đem một cái nghèo khó khu hài tử giáo dục đề đi lên, đưa bọn họ trở nên nổi bật, có thể tiếp thu giáo dục cao đẳng, đó là được lợi cả đời.

Đương Phi Hồ Lĩnh thôn giúp đỡ phê duyệt xuống dưới khi, Khúc Mặc Thương chủ động tiếp nhận vật tư mua sắm, hơn nữa đưa ra tự mình đi Phi Hồ Lĩnh thôn vận chuyển vật tư. Khúc Thịnh nguyên bản cảm thấy kỳ quái, bất quá Khúc Mặc Thương cùng hắn giải thích là muốn đi những cái đó rời xa đại đô thị địa phương đi xem, Khúc Thịnh cuối cùng cũng liền đáp ứng rồi.

Từ cùng Lâm Thanh Hàm cùng nhau hẹn hò sau hai người liền vội lên, cho nên Chu Văn Kỳ điều tra nửa tháng trừ bỏ được đến Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Mặc Thương cư nhiên ở cùng một chỗ ngoại, dư thừa căn bản là không tra được. Bất quá tuy rằng không tra được các nàng hai người lén thảo luận công sự, nhưng là không thể hiểu được, hai người dọn cùng nhau trụ đã rất có vấn đề.

Ở nửa tháng cũng chưa tiến triển sau, Chu Văn Kỳ liền có chút kiềm chế không được, nàng tính toán đi trước Khổng Ích Tường nơi đó thăm thăm khẩu phong, hắn hẳn là không biết Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Mặc Thương đã thân mật đến này nông nỗi.

Bất quá bởi vì Khổng Ích Tường gần nhất xuất ngoại đi, nàng vẫn luôn tìm không thấy cơ hội, hơn nữa Lâm Thanh Hàm đột nhiên nói là muốn xin nghỉ, chờ đến bên kia truyền đến tin tức nói là cùng Khúc Mặc Thương, hai người cùng đi Đồng Hương.

Chu Văn Kỳ nghe xong sau sửng sốt hạ, sau đó trầm mặc một lát sau tiếp tục dặn dò đối phương: "Ngươi đi theo các nàng, nơi đó xa xôi, các nàng cũng sẽ không cảnh giác, nói không chừng có thể được đến mặt khác tin tức, nếu có đặc biệt phát hiện lập tức nói cho ta."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!