Đệ 93 chương (2019-01-08 23:12:56)

594 58 1

Khúc Mặc Thương làm như có thật gật đầu: "Hẳn là đi lên phía trước ở trấn trên mua đối hỉ đuốc, đêm nay trực tiếp động phòng hoa chúc."


Đệ 93 chương (2019-01-08 23:12:56)

Trước một giờ Khúc Mặc Thương còn có thể đáp lại thôn trưởng nói, đến mặt sau một giờ, ngay cả lái xe Tiểu Trần cùng mặt khác ba cái đại nam nhân đều không hé răng. Này yên tĩnh vào đông trong sơn đạo chỉ có đoàn người dẫm đến cát đá lăn lộn thanh âm cùng với kia hết đợt này đến đợt khác mà tiếng thở dốc.

Lão bí thư chi bộ nhìn mấy cái người trẻ tuổi đỉnh đầu đều bắt đầu mạo hiểm nhiệt khí, sắc mặt đỏ lên thở hồng hộc, ha hả nở nụ cười: "Đi mệt đi, phía trước thượng sườn núi có mấy khối sạch sẽ cục đá, ngồi nơi đó nghỉ một lát đi."

Lão bí thư chi bộ nhưng thật ra lý giải bọn họ, cũng không có cảm thấy bọn họ kiều khí, có thể có lâu như vậy không hé răng đã là rất khó được.

Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Mặc Thương liếc nhau, sau đó hướng lão bí thư chi bộ ngượng ngùng nói: "Tốt, chúng ta này đàn tuổi trẻ còn so bất quá ngài, thật sự là hổ thẹn."

"Ai, sao lại nói như vậy. Lão nhân ta bất quá là đi thói quen, các ngươi kia giao thông phương tiện, nơi nào yêu cầu đi xa như vậy đường núi, lần này là vất vả các ngươi." Lão bí thư chi bộ cười tủm tỉm mà, sau đó chỉ vào bên kia địa thế nhẹ nhàng địa phương: "Nỗ lực hơn, lên rồi chúng ta liền có thể nghỉ ngơi."

Nghe nói có thể nghỉ ngơi, mấy cái đại nam nhân tức khắc hít vào một hơi nhanh hơn bước chân, Khúc Mặc Thương mấy nữ hài tử liền ở phía sau nhìn bốn cái đại nam nhân chạy ở phía trước.

Chờ bọn họ đều đi lên, Khúc Mặc Thương đi đến Lâm Thanh Hàm bên người duỗi tay thế nàng đem bao dỡ xuống tới: "Bả vai đau sao? Có phải hay không rất mệt?"

Lâm Thanh Hàm lắc lắc đầu: "Ngươi so với ta còn trầm đâu, ngươi chạy nhanh đem bao buông xuống."

Kia mấy tảng đá đã bị mấy cái nam sĩ rửa sạch sạch sẽ, tài xế Tiểu Trần cùng công ty lần này hạng mục người phụ trách cao kiện cố ý để lại tảng đá cho các nàng ba cái nữ hài tử, lại lại đây đưa cho các nàng một lọ thủy.

Khúc Mặc Thương nhận lấy nói tạ, lại đem Lâm Thanh Hàm thủy đặt ở một bên, từ ba lô lấy ra giữ ấm ly đưa cho Lâm Thanh Hàm thấp giọng nói: "Ngươi uống nước ấm, thời tiết lạnh, ngươi nghỉ lễ mau tới, uống nước lạnh không khó khăn đau bụng."

Lâm Thanh Hàm sửng sốt hạ, nhéo giữ ấm ly, lẳng lặng nhìn Khúc Mặc Thương, người này thật là săn sóc quá phận. Kỳ thật nàng vẫn luôn tưởng không rõ, giống Khúc Mặc Thương như vậy từ nhỏ áo cơm vô ưu, lại có chuyên môn người chiếu cố nữ hài tử, không nên giống cái công chúa giống nhau sao?

Chính là Khúc Mặc Thương chẳng những không có công chúa tính tình, thậm chí xa xa so bạn cùng lứa tuổi càng thêm ôn nhu săn sóc, đặc biệt là đối nàng để ý người, biểu lộ ôn nhu cùng sủng nịch làm người khó có thể kháng cự mảy may.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!