Đệ 55 chương (2018-11-14 21:57:37)

966 91 0

"Đáng tiếc nàng đã sớm không ngại cũng không nghĩ muốn, nàng chỉ cần có Khúc Mặc Thương như vậy đủ rồi."


Đệ 55 chương (2018-11-14 21:57:37)

Lâm Thanh Hàm trên mặt không có nhiều ít tức giận, nhưng là ánh mắt lại là đông lạnh như băng, nhìn ngồi ở đối diện Chu Bác Thao âm thanh lạnh lùng nói: "Chu giám đốc phân rõ trường hợp, ngươi là của ta trưởng bối không tồi, nhưng là hiện tại là công ty đại hội, ở chỗ này chúng ta chỉ nói công tác. Tư nhân sự, đi xuống nói."

Nghe xong nàng lời nói, bên cạnh mấy cái bộ môn quản lý người đều gật gật đầu, nhỏ giọng nghị luận, Chu Bác Thao sắc mặt biến thành màu đen, bị Chu Văn Xương đá đặt chân mới cường tự nhịn xuống tới.

Thịnh Phàm nhàn nhạt đã mở miệng: "Khổng tổng tuyển người cũng không dùng người không khách quan, nếu không phải tiểu Lâm luôn có năng lực, hắn sẽ không làm quyết định này. Đương nhiên chúng ta nói đều không tính, số liệu ở chỗ này, so hết thảy kêu gào đều tới có sức thuyết phục."

Chu Bác Thao bị hắn nhìn thoáng qua, ngực một hơi nghẹn sinh đau. Chu Bác Thao cái này đồ ngốc bị chụp được đi, dư lại đều là người thông minh. Chu Văn Xương trên mặt mang theo xin lỗi cười dẫn đầu đã mở miệng: "Chúc mừng Lâm phó tổng."

Kế tiếp đều là ứng hòa chúc mừng thanh, Lâm Thanh Hàm mở ra notebook làm một cái ngắn gọn nhận chức báo cáo, ở sẽ thượng cũng đem xanh hoá hạng mục xách ra tới.

"Các vị đều biết xanh hoá hạng mục đã bị chúng ta bắt lấy tới, nhưng là HW kế hoạch là ba năm sau mới có thể chính thức kết thúc hạng mục đầu nhập sử dụng. Cùng HW hợp tác, thi công cùng thiết kế đều này đây chúng ta là chủ, này cũng sẽ là trước mắt cái này tài năm lớn nhất hạng mục, cho nên mặt sau ta còn là phụ trách theo vào. Dư lại công tác ta đều sẽ hiệp trợ Thịnh tổng, hoàn thành cái này tài năm dự toán."

Nàng đứng ở mặt trên đĩnh đạc mà nói, khí tràng đông lạnh mà cường đại, vừa mới nghe được tin tức cảm thấy nàng quá tuổi trẻ người, lúc này hoàn toàn không có suy nghĩ đứng ở nơi đó vẫn là cái không tốt nghiệp học sinh.

Toàn bộ hội nghị, ký lục nhân viên phát hiện cái này tiểu phó tổng căn bản không có xem qua bất luận cái gì tư liệu cùng PPT, sở hữu ngôn ngữ tổ chức cùng với tương quan hội báo trung số liệu, toàn bộ là nàng nhớ kỹ. Hơn nữa nàng thẩm tra đối chiếu hạ, không có một chỗ sai lầm.

Quan trọng số liệu nhớ kỹ đó là cơ bản nhất yêu cầu, chính là các bộ môn số liệu đối ứng hạng mục, người phụ trách, hiện tại tiến độ cùng kết quả, nàng đồng dạng nhớ rõ một tia không kém, khắc nghiệt tinh tế tới rồi cực điểm.

Thịnh Phàm chỗ vị trí bất đồng, hắn nghe Lâm Thanh Hàm đọc diễn văn, trong ánh mắt quang mang càng ngày càng sáng, mang một cái nhất định phải kế thừa xí nghiệp tiểu nữ hài, nói thật hắn không nhiều lắm hứng thú. Chính là Lâm Thanh Hàm không giống nhau, này ở Khổng Ích Tường trong mắt là viên vàng, nhưng ở trong mắt hắn đây là kim cương.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!