126, Phiên Ngoại - Kiếp Trước ( 2 ) (2019-02-26 23:20:00)

866 64 15

Khúc Mặc Thương nguyên bản bị kinh ra một thân mồ hôi lạnh, lại đột nhiên không kịp phòng ngừa lại bị Lâm Thanh Hàm kéo trở về. Nàng đại não...

126, Phiên Ngoại Nhị - Kiếp Trước (2019-02-26 23:20:00)

Khúc Mặc Thương nguyên bản bị kinh ra một thân mồ hôi lạnh, lại đột nhiên không kịp phòng ngừa lại bị Lâm Thanh Hàm kéo trở về. Nàng đại não trong nháy mắt ngốc một chút, chỉ cảm thấy chính mình đụng phải ôm ấp ấm áp mềm mại, còn mang theo một cổ dễ ngửi mùi hương.

Nàng theo bản năng nhiều ngửi vài cái, sau đó đột nhiên phản ứng lại đây chính mình là chôn ở Lâm Thanh Hàm trong lòng ngực, càng muốn mệnh chính là vừa rồi nàng môi đụng tới mềm mại giống như còn là Lâm Thanh Hàm mặt.

Vẫn luôn cho rằng đều là hảo hảo đọc sách ngoan ngoãn nữ Khúc Mặc Thương, đừng nói thân người khác, ngay cả kéo bắt tay đều không có quá. Nếu chỉ là một cái xinh đẹp tỷ tỷ còn chưa tính, nhưng cái này Lâm Thanh Hàm là nàng đồng học, còn ở một cái khác thời không thành tương lai chính mình bạn gái, này tưởng tượng, Khúc Mặc Thương cả người tựa như bị lửa đốt, mặt đỏ đến sắp bốc khói, chạy nhanh đứng vững thân mình.

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta không phải cố ý."

Lâm Thanh Hàm chỉ là mày khẽ nhúc nhích hạ, đánh giá trước mặt tuy rằng cường tự trấn định, thực tế thẹn thùng hận không thể toản khe đất Khúc Mặc Thương, đạm thanh nói: "Không có việc gì."

Khúc Mặc Thương nhanh chóng ngẩng đầu nhìn nàng một cái, thấy Lâm Thanh Hàm cũng không có quá nhiều cảm xúc, hỗn độn tim đập mới dần dần ổn xuống dưới.

Bất quá xem nàng chậm rãi nhẹ nhàng thở ra, Lâm Thanh Hàm khóe miệng hơi câu: "Ngươi tựa hồ rất sợ ta?"

Khúc Mặc Thương sửng sốt, sau đó nhanh chóng lắc đầu: "Ta không có, ta sợ ngươi làm gì."

Lâm Thanh Hàm ánh mắt so với công tác khi nhu hòa rất nhiều, xem nàng có chút ngây thơ bộ dáng, cũng không lại đậu nàng.

Lúc này phòng bệnh ngoại Tiêu Vân Anh cũng lại lần nữa đi vòng vèo, nàng nhìn Lâm Thanh Hàm cùng Khúc Mặc Thương vẻ mặt có chút khó xử: "Lâm tổng, công ty bên kia còn có cái hội nghị, ta muốn đuổi qua đi, chỉ sợ không có thời gian bồi ngài liêu, không biết ngươi lần này đặc biệt lại đây có cái gì việc gấp sao?"

Lâm Thanh Hàm lắc lắc đầu: "Cũng không có cái gì việc gấp, chỉ là đến xem Mặc Thương mà thôi, ngươi có việc có thể đi trước vội."

Tiêu Vân Anh có chút cảm kích nhìn nàng một cái, sau đó xoay người dặn dò Khúc Mặc Thương: "Tiểu Thương, ngươi buổi sáng trước tiên ở bệnh viện đợi, mụ mụ khai xong sẽ liền tới đây cho ngươi làm xuất viện thủ tục, tiếp ngươi về nhà được không?"

Hiện tại Khúc Mặc Thương mới có 15 tuổi ký ức, tuy rằng nàng có điểm không thể đủ tiếp thu, nhưng là vẫn là cố kỵ nàng tâm lý, giống cùng hài tử nói chuyện giống nhau.

Khúc Mặc Thương nhìn Tiêu Vân Anh, thần sắc ổn trọng không ít, ngoan ngoãn mà gật đầu. Trên mặt nàng đỏ ửng rút đi, nghiêm túc đối với Tiêu Vân Anh nói: "Mẹ ta không có việc gì, ngươi yên tâm đi thôi."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!