Chương 14 (2018-10-01 10:10:56)

1K 106 8

Chương 14 (2018-10-01 10:10:56)

Cơm nước xong Xa Giai Di có chút lo lắng nhìn Lâm Thanh Hàm: "Chủ nhiệm lớp làm Thanh Hàm đi văn phòng, rõ ràng là nhận định nàng gian lận, này làm sao bây giờ?"

Khúc Mặc Thương nâng mi mắt: "Không có việc gì, ta bồi nàng đi, các ngươi đi về trước đi."

Trần Dao gật gật đầu: "Chủ nhiệm lớp có chút cố chấp, lại nhất không thể gặp người khác hạ hắn mặt mũi, các ngươi cẩn thận một chút."

"Ân, đi thôi."

Hôm nay giữa trưa mặt trời lên cao, từ nhà ăn đến giáo viên văn phòng đại khái có hai trăm nhiều mễ khoảng cách, Khúc Mặc Thương cõng bao đi ở phía trước, giữa trưa thái dương đầu hạ bóng dáng thấp bé thực, nàng vốn dĩ tinh tế cao gầy, nhưng dừng ở mặt sau bóng dáng lại đáng yêu thực.

Lâm Thanh Hàm trong đầu lung tung rối loạn nghĩ, chỉ là nhìn chằm chằm Khúc Mặc Thương bóng dáng, thẳng đến ánh mặt trời ấm áp đột nhiên biến mất, nàng mới phát hiện các nàng đã tới rồi dưới lầu.

Khúc Mặc Thương dừng lại bước chân, nàng thiếu chút nữa đụng phải đi lên, vội vàng lui về phía sau một bước.

"Thực khẩn trương sao?" Xem nàng tinh thần hoảng hốt, Khúc Mặc Thương nhẹ giọng hỏi nàng.

Lâm Thanh Hàm cảm thấy mặt có chút nhiệt, lắc lắc đầu, từ Khúc Mặc Thương đưa cho nàng tờ giấy sau, nàng căn bản là không nghĩ tới thấy Vương Vĩ Hành hội là thế nào cục diện.

Đứng ở văn phòng phía trước, Khúc Mặc Thương gõ gõ môn, bên trong tùy ý giọng nam lộ ra môn truyền tới: "Tiến vào."

Đẩy cửa ra, dựa ngồi ở ghế trên Vương Vĩ Hành trực tiếp ngồi thẳng thân mình, sắc mặt cũng có chút khó coi: "Lâm Thanh Hàm, không phải làm ngươi lại đây sao, ngươi mang Khúc Mặc Thương tới làm gì?"

Khúc Mặc Thương đứng ở Lâm Thanh Hàm bên người, nhìn có chút phẫn nộ nam nhân, đạm thanh nói: "Chứng minh nàng trong sạch."

Nửa giờ sau......

Vương Vĩ Hành nhìn bãi ở trước mặt trọng tố bài thi, notebook chờ một ít tư liệu, còn có thoạt nhìn vân đạm phong khinh Khúc Mặc Thương, trong lòng nói không nên lời cái gì tư vị. Đây là hắn nhất thiên vị học sinh, phía trước là cảm thấy nàng thành tích ưu tú, hiện tại xem ra, vừa mới cùng hắn giải thích biện luận bộ dáng, khí tràng hoàn toàn không phải một cái mười lăm tuổi đến hài tử có thể có.

"Liền bởi vì này đó ngươi liền nói nàng không sao? Cho dù ngươi phía trước cấp giảng quá, chính nàng làm, như thế nào bảo đảm nàng khảo thí có thể làm đối. Hơn nữa có notebook, sao lên không phải càng phương tiện." Vương Vĩ Hành tay điểm viết tràn đầy notebook, nghiêm túc nói.

Khúc Mặc Thương không nhanh không chậm đã mở miệng: "Ta nhớ rõ nguyệt khảo trường học theo dõi đều sẽ khai, có hay không sao bút ký, điều ra ngày đó khảo vật lý thời gian đoạn theo dõi là được. Hơn nữa, ngài cũng có thể làm vật lý lão sư ra một đạo cùng loại đề làm nàng hiện trường làm."

Vương Vĩ Hành chau mày, trầm mặc một lát: "Theo dõi ta sẽ xem, gian lận sự không chứng cứ, ngươi nói cũng là nói có sách mách có chứng, ta liền không truy cứu. Nhưng là Mặc Thương, ngươi tiêu phí quá nhiều thời gian ở trên người nàng, làm cho ngươi lần này khảo thí có chút không xong, đều ngã ra niên cấp trước năm mươi. Về sau nhiều hồi tâm, đem chính mình học tập làm tốt, lại đi giúp người khác."

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!