Đệ 41 chương (2018-10-24 10:32:29)

1.3K 112 20

"Dưới ánh mắt liếc khi lại thấy được như ẩn như hiện lả lướt đường cong"


Đệ 41 chương (2018-10-24 10:32:29)

Xe taxi vòng hồi chung cư dùng hơn hai mươi phút, xe dừng lại khi, Lâm Thanh Hàm thực nhạy bén, hơi hơi lung lay hạ đầu, hàm hồ nói: "Tới rồi sao?"

Khúc Mặc Thương thanh toán tiền xe, ở nàng bên tai thấp giọng nói: "Tới rồi." Nàng xuống xe, từ bên kia đem Lâm Thanh Hàm đỡ xuống dưới. Chạm đến bên ngoài ướt át lạnh lẽo không khí, mơ màng sắp ngủ Lâm Thanh Hàm thanh tỉnh rất nhiều, nàng đứng thẳng thân mình có chút mờ mịt nhìn quanh: "Nơi này có chút quen thuộc."

Nàng quơ quơ đầu, có chút khó hiểu mà nhìn Khúc Mặc Thương, Khúc Mặc Thương không nói chuyện, duỗi tay kéo qua nàng hướng chung cư đi. Lâm Thanh Hàm rốt cuộc từ mê mang trung lấy lại tinh thần: "Như thế nào đã trở lại?"

Khúc Mặc Thương mở ra phòng khách đèn, ánh mắt ở Lâm Thanh Hàm trên mặt lưu luyến, màu đen con ngươi mang theo mệt mỏi còn không có tàng rớt, đáy mắt cũng có chút ô thanh, cố tình vừa mới nàng che dấu quá hảo, nàng không có thể phát hiện.

"Ngươi vây được lợi hại, hơn nữa ngươi có phải hay không còn ở đảo sai giờ?" Nếu là đảo sai giờ, hiện tại là 8 giờ nhiều, cũng không đến mức như vậy vây, cho nên rất có khả năng ban ngày nàng không nghỉ ngơi liền ra cửa, cho nên ngao tới rồi hiện tại.

Lâm Thanh Hàm xoa xoa mắt, áp xuống mệt mỏi: "Còn hảo, chính là trong xe quá ấm áp mơ màng sắp ngủ."

Lâm Thanh Hàm tự chủ Khúc Mặc Thương biết rõ, có thể làm nàng trên xe nói chuyện mệt rã rời, khẳng định là chịu đựng không nổi.

"Ngươi đi trước nghỉ ngơi, đợi chút tỉnh, chúng ta lại ăn." Khúc Mặc Thương đẩy ra bên phải phòng ngủ, ý bảo Lâm Thanh Hàm tiến vào. Phòng ngủ bên trong phô tượng mộc sàn nhà, trên giường phô màu xám nhạt sọc đệm chăn, bên cạnh dựa cửa sổ là một trương án thư, kệ sách thượng bãi đầy thư tịch. Phòng thu thập thật sự chỉnh tề, cách cục bố trí tố nhã hào phóng, rất xứng đôi Khúc Mặc Thương tính cách.

"Đệm giường đều sạch sẽ, thay đổi áo ngủ trước ngủ, có việc tinh thần hảo lại nói." Nàng căn bản không cho Lâm Thanh Hàm cự tuyệt cơ hội, mở ra tủ quần áo lấy một kiện màu xanh biển áo ngủ đưa cho Lâm Thanh Hàm, chỉ chỉ phòng tắm.

Lâm Thanh Hàm nghiêng nghiêng đầu có chút mê đăng đăng mà nhìn nàng, sau đó ngoan ngoãn vào phòng tắm. Nàng xoay người tiến vào sau, Khúc Mặc Thương khóe miệng câu lên, trong mắt ý cười nhu hòa, vừa mới như vậy Lâm Thanh Hàm thật là thực đáng yêu, có chút lạnh như băng người lộ ra như vậy manh biểu tình, làm nàng nhịn không được trong lòng cũng mềm lên.

Mà nàng không biết chính là, nguyên bản mơ mơ màng màng Lâm Thanh Hàm vào phòng tắm sau rốt cuộc không có mơ hồ bộ dáng, nàng dựa vào phòng tắm trên tường, cúi đầu nhìn trong tay áo ngủ, theo sau đem nó chôn ở trong lòng ngực, nhắm mắt lại thanh lãnh trên mặt tràn ra một tia ý cười.

Không đến một lát Lâm Thanh Hàm thay đổi áo ngủ vào được, nàng tinh thần thoạt nhìn còn không tốt, màu lam lụa chất áo ngủ ở phần eo buộc chặt, phác hoạ ra nàng nhu mĩ thân thể đường cong, thoạt nhìn đơn bạc rất nhiều, chỉ là tuy rằng gầy chính là nên có đường cong lại một chút không ít.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!