Đệ 11 chương (2018-09-28 10:21:17)

1.2K 99 6

Đệ 11 chương (2018-09-28 10:21:17)

Lâm Thanh Hàm đối người khác cảm xúc thực mẫn cảm, nàng lập tức phát hiện Lâm Yên không đúng, nàng vẫn luôn phát hiện Lâm Yên đối việc này đặc biệt để ý, thậm chí giờ phút này cùng ngày thường sủng nịch ôn nhu mụ mụ có chút bất đồng.

Nàng sợ Lâm Yên thật sự sốt ruột thượng hoả, lập tức giải thích: "Mẹ, nàng là cái nữ hài, là ta lớp học học tập uỷ viên, thành tích đặc biệt hảo. Là nàng...... Nàng tự cấp ta giảng đề."

"Thật sự?" Lâm Yên biết rõ nữ nhi ngoan ngoãn hiểu chuyện, ngày thường Lâm Thanh Hàm lời nói, nàng chưa bao giờ sẽ nghi ngờ, nhưng là một gặp được nữ nhi yêu đương sự, nàng liền khống chế không được chính mình.

Lâm Thanh Hàm bất đắc dĩ đưa điện thoại di động đưa cho nàng, click mở Khúc Mặc Thương hình cái đầu: "Mẹ ngươi xem, thật là nữ hài. Mẹ, ta...... Ta đều nói, bọn họ đều không thích ta, thậm chí ghét bỏ ta, ta...... Ta không có khả năng yêu sớm."

Lâm Thanh Hàm thần sắc từ hoảng loạn chuyển vì bình tĩnh, nhưng là xinh đẹp trong ánh mắt kia một tia quang mang đã tối sầm đi xuống, vô luận nàng như thế nào thanh tỉnh nhận thức đến sự thật này, nàng cũng không có biện pháp tâm bình khí hòa tiếp thu, nàng muốn bằng hữu. Nhưng là, nàng tổng cảm thấy cùng người khác đứng chung một chỗ, chính mình tựa như cái đồ nhà quê, không biết như thế nào biểu đạt, câu thông, cũng không dám nói ra trong lòng nói.

Lâm Yên cấp loạn lòng đang nhìn đến tư liệu tin tức khi rốt cuộc hoãn xuống dưới, nhưng là nghe được Lâm Thanh Hàm nói, ngực lại bị đột nhiên một nắm, nàng hít một hơi thật sâu trong mắt tràn đầy hối hận. Lại như vậy, rõ ràng biết chính mình hài tử là cái dạng gì, lại giống người điên giống nhau nghi kỵ, cuối cùng chọc đến nàng khổ sở.

"Hàm nhi, ngươi...... Ngươi đừng nói như vậy, là bọn họ nhìn không tới ngươi hảo, ta Hàm nhi lại hiểu chuyện lại ngoan, còn như vậy đẹp, bọn họ không rõ, chờ ngươi trưởng thành, tốt nghiệp nhất định sẽ có thiệt tình thương ngươi người." Lâm Yên tuy rằng ở hài tử yêu sớm thượng có loại kỳ quái chấp niệm, nhưng là đối Lâm Thanh Hàm là đau đến khung hiểu rõ.

Vì Lâm Thanh Hàm bị khi dễ sự nàng không biết chạy bao nhiêu lần, nhưng là trường học luôn là có lệ, Lâm Thanh Hàm đi học lại là giảm miễn bộ phận học phí, nàng không dám xé rách mặt, thậm chí bởi vì việc này bị đối phương gia trưởng nhục nhã, thế cho nên cuối cùng Lâm Thanh Hàm vô luận bị khi dễ nhiều thảm đều sẽ cất giấu không nói yên lặng chịu đựng.

Lâm Yên càng nghĩ càng tự trách, ôm nữ nhi nức nở nói: "Là mụ mụ thực xin lỗi ngươi, mụ mụ vô dụng, tránh không bao nhiêu tiền còn tổng muốn ngươi chiếu cố ta. Ngươi bị người khi dễ cũng chưa biện pháp cho ngươi xuất đầu, không thể bảo hộ ngươi."

Lâm Thanh Hàm sợ nhất Lâm Yên khóc, vội ngẩng đầu cấp Lâm Yên sát nước mắt: "Không phải, ta như vậy khá tốt, thật sự."

Hai mẹ con ôm ở cùng nhau đều là mắt đục đỏ ngầu, thẳng đến rất nhỏ chấn động vang lên, Lâm Thanh Hàm di động sáng lên.

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Đồng Học Không Làm Yêu - Thời Vi Nguyệt ThượngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!