Dinh Cap Manh c459Luu -c466

1.3K 0 0

Chương 459

Về nhà thăm người thân?

Nguồn: Tàng Thư Viện

Thu gọn nội dung

Trải qua một hồi "nghiên cứu chân lý của đời người" dữ dội, Hướng Nhật nằm yên lặng trên giường ôm toà thiên nhiên mềm mại mịn màng trong lòng, hưởng thụ dư vị của trận kích tình vừa rồi.

Nhâm Quân tựa vào lòng nam nhân, hình như là ý thức được điều gì đó, khẽ nói:

- Anh muốn đi sao?

- Ngốc ạ, có phải lại "muốn" anh hay không? Nói cho em biết, anh "làm" một lần nữa cũng được.

Hướng Nhật không muốn thấy nhất chính là cảnh khóc lóc sướt mướt như thế này, nhưng hắn cũng biết, bản thân vừa mới chiếm được lần đầu tiên của người ta đã vội bỏ đi, chuyện này quả thật sẽ khiến nữ nhân thương tâm. Cho nên miệng lưỡi bắt đầu ba hoa, nhằm xoa dịu bầu không khí bi thương này.

Quả nhiên, khuôn mặt nhỏ nhắn của Nhâm Quân đỏ lên, trề môi mắng một câu:

- Lưu manh!

Hướng Nhật cười ha hả.

- Anh mà cũng được xem là lưu manh sao? Khi nãy không biết ai mới là lưu manh đâu, rõ ràng ở dưới, nhưng cứ thích đổi lên trên cơ.

- Á-

Nhâm Quân xấu hổ đến nỗi không dám nhìn mặt hắn, kéo chăn trùm kín đầu.

Hướng Nhật nhẹ nhàng kéo chăn xuống, làm lộ ra khuôn mặt mắc cỡ đến nỗi đỏ bừng như chảy máu của Nhâm đai tiểu thư, vô sỉ nói:

- Thật ra chuyện này cũng chẳng to tát gì, chỉ là một kiểu tư thế bình thường thôi, còn có vài 'kỹ xảo' yêu cầu càng cao hơn mà em chưa thấy qua, lần sau...

Không đợi hắn nói xong, Nhâm Quân đã lấy tay bịt kín miệng hắn lại, nhưng lần này nàng cũng không ngượng ngùng đến nỗi không dám mở miệng, mà buồn bã nói:

- Em biết, anh nói thế là vì không muốn em buồn.

Hướng Nhật hơi nghẹn lời, rồi nhỏ nhẹ an ủi:

- Ngốc ạ, cuộc sống sau này của chúng mình còn rất dài, có phải là không thể gặp mặt đâu.

- Em biết, nhưng cứ nghĩ đến việc anh phải rời đi ngay thì trong lòng lại đau buồn.

Nhâm Quân bất chấp thẹn thùng, càng áp sát thân thể vào lòng nam nhân, đôi gò bồng đảo mềm mại cũng dán chặt lên lồng ngực của nam nhân.

Hướng Nhật bị kích thích như thế, nhịn không được lại có phản ứng sinh lý, "thần thương" hưng phấn hẳn lên:

- Chi bằng chúng mình làm thêm một lần nhé?

Nhâm Quân lập tức cảm nhận được sự biến hóa trên thân thể nam nhân, giờ nàng đã có "kinh nghiệm", cho nên càng biết rõ cái gì đang tác oai tác quái, đẩy vội đối phương ra.

- Đáng ghét, em đã như vậy rồi, thế mà anh còn khi dễ em? Anh không biết vừa rồi đau đến thế nào đâu, rõ ràng biết người ta là lần đầu tiên mà còn mạnh bạo như thế, hận anh chết đi được!

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!