46 ba y thien ha

1K 0 0

S au khi dùng ma pháp của mình bịt kín vết nứt, Đoạn Vân để lại đám thủ hạ và con Tam Đầu Khuyển địa ngục đáng thương ở lại, còn mình thuấn di tới Lạc Nhật Hạp Cốc!

Ở đây số lượng quân đội địa ngục khá là kinh khủng, tổng số phải đạt tới gần hai trăm vạn. Trong đó số lượng vũ lực cao giai có khoảng mười con Tam Đầu Khuyển địa ngục, một trăm ma thú địa ngục cấp mười bốn, một vạn sinh vật địa ngục cấp mười ba ngoài ra còn có hơn mười vạn kỵ sĩ địa ngục cấp mười hai.

Tiểu binh cấp bậc bình thường trở xuống cũng có trên trăm vạn!

Nhưng đáng tiếc, nhóm quân địa ngục đầu tiên vừa xuất hiện, đã bị Nanh Sói đại quân đóng xung quanh phát hiện ra. Thông qua ba đường thông đạo, sáu mươi vạn tướng sĩ Nanh Sói từ ba hướng khác nhau vây kín nhóm quân đội địa ngục này bên trong hẻm núi! Bộ quốc phòng Trung Hoa lúc này cũng đặt toàn quân vào trạng thái động viên để chống dị tộc xâm lăng. Dưới sự chỉ đạo âm thầm của Đoạn Vân, sư đoàn Nanh Sói lúc này cũng đã đến chiến trường!

Đối mặt với sự xâm lăng của sinh vật lạ, tướng sĩ Nanh Sói cũng chẳng nói gì nhiều với địch nhân. Mà nói làm gì, vất vả lắm mới gặp được một đối thủ như vậy, nói quá lại dọa cho bọn chúng chạy mất thì làm sao? Hơn nữa, dụng binh phải biết dấu diếm! Chẳng lẽ cho địch nhân tìm hiểu mình rõ ràng rồi mới tiến công? Ai thèm biết ngươi có tội hay vô tội, quân đội đã phái đến đây thì trước hết đánh cái đã!

Do đó, sau khi tìm hiểu thực lực cụ thể của địch quân, tướng sĩ Nanh Sói liền vây kín đối phương lập tức phát khởi công kích! Chịu trách nhiệm chỉ huy chiến dịch lần này, là nguyên lữ trưởng lữ một thuộc sư đoàn Nanh Sói - Mã Khắc. Trước tiên, hắn ra lệnh cho sáu mươi vạn Nanh Sói đại quân, phân làm ba đường vây chặt nhóm bộ đội địa ngục ở Lạc Nhật Hạp Cốc! Đồng thời cũng lệnh cho một nhóm trinh sát bắt một số địch quân tra hỏi. Sau khi tìm hiểu ý đồ và thực lực cụ thể của đối phương, Mã Khắc cho ba lộ đại quân phát sử dụng chiến kỹ của Nanh Sói chuyên công kích tầm xa đánh vào đám quân địa ngục khốn khiếp này. Nhóm bộ đội địa ngục bị Nanh Sói đại quân vây chặt trong hẻm núi, cơ hội tàn sát tốt như vậy thì sao tướng quân Mã Khắc buông tha cho được? Do đó, cứ mười vạn người lập thành một nhóm, sử dụng chiến kỹ Nanh Sói hướng về phía đám sinh vật địa ngục đang ngơ ngác không ngừng oanh kích mãnh liệt.

Đại khái sau mười lần hợp thể công kích do đại quân Nanh Sói phát ra, mấy tên trinh sát điều tra thống kê: nhân số địch quân thương vong đại khái khoảng năm sáu mươi vạn, trận hình địch quân cũng đã loạn. Một vài sinh vật bất minh hướng về phía trận doanh quân ta phát khởi phản kích!

Kỳ thật, cũng đáng đời cho đám sinh vật địa ngục xui xẻo này! Sáu mươi vạn Nanh Sói, toàn bộ đều là Đấu thần, lại thêm trình độ chân khí hóa đấu khí của Nanh Sói cực cao, có tác dụng áp chế mãnh liệt linh hồn. Đám quân của địa ngục có cấp bậc thực lực đã không bằng Nanh Sói, kĩ năng chiến đấu, tố chất quân sự cũng không bằng thì làm sao có thể đấu với Nanh Sói đại quân chứ?

Dưới tình huống mạnh yếu, địch ta đã khá rõ ràng, Mã Khắc Đại tướng quân hạ lệnh tổng công kích địch quân! Sáu mươi vạn tướng sĩ Nanh Sói cưỡi Kiến Càng hướng về phía trận hình đã loạn của đội quân địa ngục, từng bước ép dần vào chân tường. Hợp thể chiến kỹ của từng nhóm đơn vị một lần nữa lại có hiệu quả rất lớn. Những luồng đấu khí giống như những viên đại bác của Nanh Sói oanh kích dữ dội chung quanh đám sinh vật địa ngục đang chạy trốn tứ tán. Mỗi loạt pháo năng lượng này vừa rơi xuống là một tảng lớn sinh vật địa ngục bị đấu khí Nanh Sói đập cho phân thân toái cốt! Đám kỵ sĩ địa ngục cấp thấp bị đấu khí Nanh Sói lướt qua, thân thể ở hình thái linh hồn lập tức xuất hiện vài lỗ thủng to tướng! Còn một vạn sinh vật địa ngục cấp mười ba chỉ cần bị dính đấu khí Nanh Sói cũng đều bị trọng thương. Những tên cao cấp hơn cũng có tình trạng tương tự!

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!