ma thu lanh chua 789

1K 0 0

Hống....

Trong tiếng gầm rú của đám Ma thú như Kim bằng và Mẫu Hoàng; mười hai Tổ Vu đều xông ra, cầm Vu Khí trong tay lớn tiếng rít lên; giống như mười hai sát thần xuất hiện trước mặt đông đảo đám Trọng Tài Giả không kịp phòng bị, mang theo uy áp không gì sánh nổi. trong nháy mắt, khí thế bức người, sát khí ngập trời khiến đám Trọng Tài Giả trở nên hỗn loạn.

"Đáng chết, sao có thể chứ, tại sao lại đột nhiên xuất hiện nhiều Ma thú như vậy?"

"Ma Thần Thú Hệ, là Quân đoàn chủ lực của Ma Thần Thú Hệ"

Nhìn đông đảo Ma thú đột nhiên xuất hiện sau lưng, đám Trọng Tài Giả không hề đề phòng biến sắc; dù như thế nào cũng không nghĩ được rằng lại bị Quân đoàn chủ lực của Ma Thần Thú Hệ lẻn vào sâu bên trong tòa thành. Đối phó với Tự bạo Quân đoàn và Liên quân đã cố hết sức, giờ lại bị quân đoàn chủ lực của Ma Thần Thú Hệ tấn công từ bên trong, vậy đối phó như thế nào giờ?

Hoảng sợ, đám Trọng Tài Giả không hề phòng bị loạn thành một đoàn, có tên xông tới, có tên kết trận phòng ngự, cũng có tên hoảng sợ bỏ chạy.

"Phá hủy năm tòa Lưu Tinh cổ trận, giết hết kẻ địch phản kháng" Nhìn đám Trọng Tài Giả đang hỗn loạn, Dương Lăng lạnh lùng ra lệnh. Vừa nói vừa bắt Vu Ấn, chuẩn bị triển khai Đại Vu thiên địa và Huyết Hải vô biên. Không ngờ rằng thử mấy lần cũng không thành công, giống như rơi vào trong một tòa Ma pháp trận bí ẩn, tốc độ và lực lượng không bị ảnh hưởng, nhưng Thần thức lại suy yếu.

"Ồ, chẳng lẽ là"

Nghĩ đến Chúa Tể chí cao vô thương vẫn chưa lộ diện, Dương Lăng cảm thấy rất bất an. Trong mơ hồ, hắn cảm giác như mình đã bước chân vào mưu kế của đối phương. Kinh hãi, "Bá" một tiếng rút thanh Chiến Hồn Đao trên lưng ra, chỉ huy Đại quân nhanh chóng hành động, lao về đám Trọng Tài Giả bên cạnh nhanh như tia chớp. Chuyện đã đến nước này, thì dù cho có trúng kế của đối phương cũng không thể quay đầu lại được, chỉ có thể dùng tốc độ nhanh nhất để giải quyết trận chiến mà thôi.

Tốc chiến tốc thắng!

Dưới sự chỉ huy của Thi vu vương, Đại quân chia làm năm đường, chia ra tập kích năm hướng của tòa thành. Do Tổ Vu cường đại tự mình mở đường, đám Ma thú vương giả như Kim bằng và Cự Viên vương theo sát phía sau, một đường thế như chẻ tre, chém giết tất cả đám Trọng Tài Giả , mở một con đường máu. Trọng Tài Giả lưu lại trong thành có không ít, nhưng số lượng không thể bằng với tinh nhuệ của Liên quân. Chỉ có thể dựa vào thực lực cường đại và Lưu Tinh cổ trận mới có thể miễn cưỡng duy trì mà thôi. Chỉ cần phá hủy năm tòa Lưu Tinh cổ trận, thì Liên quân có thể dễ dàng đánh vào trong thành.

Hống

Hình Thiên được xưng chiến thần vô địch cầm thanh Cự phủ xông ở trước tiến, vung tay một cái là giết được một đám Trọng Tài Giả, thế như chẻ tre. Cho dù là cả đám Trọng Tài Giả hợp sức lại cũng không thể nào ngăn cản được bước tiến của hắn. Phía sau, đám Ma thú chủ lực nhanh chóng đuổi kịp, tiến về phía trước.

Nếu ở tình huống không có Đại Vu thiên địa và Huyết Hải vô biên của Dương Lăng hỗ trợ; thì Lưu Lãng Thần Thú bình thường căn bản không phải là đối thủ của đám Trọng Tài Giả, càng không cần nói đến Thần giai ma thú bình thường. Nhưng dựa vào uy năng của mười hai Tổ Vu; lại dựa vào màn độc vụ, và việc tập kích bất ngờ; sau khi thi triển Ma Thần chiến trận, các Ma thú đều bộc phát ra lực chiến đấu kinh người.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!