hi du hoa tung q13 c1-15

1.4K 0 0

Nhưng Lưu Phong và Liễu Thanh Nghi thì rất buồn bực, người ta nói tiểu biệt thắng tân hôn, vậy mà gặp phải cảnh thế này, thật là bi thương.

Vừa mặc quần áo chỉnh tề xong, Lưu Phong liền đi ra khỏi phòng. Ở bên trong, Liễu Thanh Nghi vội hỏi con: "Linh Nhi. Con làm sao lại chui vào trong lòng công tử vậy? Còn áo quần con ai cởi ra?"

Tiểu Linh Nhi cười nói: "Là con tự mình nép vào mà, quần áo cũng là con tự cởi ra, con nhớ ba ba từng nói ngủ không mặc quần áo rất tốt cho cơ thể."

Liễu Thanh Nghi nghe vậy thì hiểu ra vừa rồi mình đã nghi oan cho công tử.

"Mụ mụ, tại sao ban đêm người vẫn nắm cái đồ vật cứng kia của ba ba... Tối hôm qua người nói con không thể nắm, tại sao người nắm suốt cả đêm không buông vậy... " Tiểu Linh Nhi khó hiểu, ngây thơ hỏi.

Liễu Thanh Nghi nghe vậy thì mặt đỏ bừng, nàng vội hỏi: "Tiểu lại trùng (gọi yêu), đến giờ rồi. Nhanh đi rửa ráy thôi, còn ra ngoài ăn cơm... " Con trẻ đưa ra vấn đề tế nhị này, Liễu Thanh Nghi muốn giải thích cũng khó.

Cuộc sống hạnh phúc luôn trôi qua rất nhanh.

Hôm nay, Lão hoàng đế đã chính thức hạ chiếu định thời gian cụ thể cho cuộc viễn chinh. Theo đó thì ngày mai Lưu Phong sẽ thống lĩnh quân tiên phong chính thức xuất phát.

Buổi tối, Lưu Phong cùng Liễu Thanh Nghi, Khuynh Quốc, Thanh Liên, Bạch Vũ, Vương Đông Đông ngũ nữ đồng thời đi vào phòng hắn. Tất nhiên là cả năm nàng đều không lạ gì cái ý đồ đen tối của hắn. Đều là tỷ muội trong nhà, có gì mà ngại chứ. Nhất là Liễu Thanh Nghi và Khuynh Quốc thì lại càng thêm chủ động, vừa vào cửa đã ép sát vào người Lưu Phong mà dùng tay xoa nắn.

Về phần mình, Lưu Phong cũng sử dụng toàn bộ bản lãnh, kỷ xảo để kích thích hai nàng. Rất nhanh, thân thể Liễu Thanh Nghi đã phản ứng, nàng run lên, trong miệng bắt đầu phát ra tiếng rên nhỏ.

Nghĩ lại, Liễu Thanh Nghi cũng đã lâu không làm chuyện vợ chồng, giờ phút này cái cảm giác khi xưa lại trỗi dậy trong long khiến nàng cảm thấy trong cơ thể như có lửa đốt, một dòng điện đang lan khắp toàn thân. Lúc Liễu Thanh Nghi đang cảm thấy bối rối thì nàng bỗng nhiên phát hiện bàn tay của Lưu Phong đang từ từ đưa xuống, cuối cùng dừng lại trên vùng đất thần bí kia.

Liễu Thanh Nghi nhất thời nóng ran cả người. Khuôn mặt cười đỏ bừng, trong con người lộ ra ánh xuân dào dạt.

Nhìn bộ dáng này của Liễu Thanh Nghi, Lưu Phong có phần đắc ý. Hắn lớn mật dùng môi hôn lên nơi ấy của nàng.

Thanh Liên, Bạch Vũ, Vương Đông Đông chứng kiến cảnh này, thì mặt đỏ rần tim đập nhanh, một cảm giác xao động từ rừ dâng lên từ hạ thân ba người. Nhất là chứng kiến Lưu Phong dùng miệng hôn lên nơi mật huyệt thần bí của Thanh Nghi. Toàn thân các nàng đều cảm giác nóng rực như lửa.

Càng làm kẻ khác giật mình chính là ngay trong lúc Lưu Phong vẫn đang hôn nơi mật huyệt thầm kín của Liễu Thanh Nghi. Khuynh Quốc lại "hoạt động" tại vùng hạ thân của Lưu Phong.

Cảnh tượng quá dâm đãng trước mắt làm cho Thanh Liên, Bạch Vũ, Vương Đông Đông tam nữ mở rộng tầm mắt rất nhiều.

Sắc Hiệp Đầy đủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!